Chức năng nổi bật của hệ thống Giám sát hành trình Eposi-GH16
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Chức năng nổi bật của hệ thống Giám sát hành trình Eposi-GH16

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Thiết bị Giám sát hành trình Eposi GH-16 là sản phẩm mới vừa được tung ra thị trường của Công ty Cổ phần thương mại Eposi. Sản phẩm hội tụ những tích năng ưu việt của dòng thiết bị định vị, cho hiệu suất quản lý xe tối ưu.

Việc ra đời sản phẩm Eposi GH-16 đã khắc phục những nhược điểm từ những sản phẩm cũ, đồng thời nâng cấp hệ thống phần mềm, phần cứng, cũng như các dịch vụ đi kèm nên sản phẩm tung ra thị trường lần này sẽ giúp cho khách hàng yên tâm về chất lượng.

Chức năng theo QCVN 31:2014/BGTVT của hệ thống giám sát hành trình Eposi GH-16:

Sản phẩm thiết bị giám sát hành trình Eposi GH-16 của chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy và có đầy đủ các chức năng theo quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT, cụ thể như:

 

Chức năng nổi bật của hệ thống Giám sát hành trình Eposi-GH16

Thiết bị giám sát hành trình Eposi GH-16 có các tính năng quản lý xe cơ bản.

 

- Chức năng thông báo trạng thái hoạt động: thiết bị phải có khả năng tự kiểm tra và thông báo trạng thái hoạt động: tín hiệu GSM, tín hiệu GPS, khả năng kết nối máy chủ, tình trạng bộ nhớ lưu trữ dữ liệu.

- Chức năng ghi nhận thay đổi lái xe: ghi nhận được sự thay đổi lái xe, ghi lại chính xác thời gian, tọa độ đăng nhập, đăng xuất của lái xe.

- Chức năng cảnh báo đối với lái xe: cảnh báo chạy quá tốc độ, cảnh báo vượt mức thời gian lái xe liên tục (4 tiếng)

- Chức năng ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị: ghi lại và lưu trữ thông tin về số lần, thời gian dừng đỗ xe, hành trình xe chạy, thông tin lái xe, tốc độ vận hành.

- Chức năng truyền dữ liệu về máy chủ: đảm bảo khả năng ghi nhận và truyền lại đầy đủ dữ liệu về trung tâm ngay cả trong trường hợp mất kết nối với máy chủ.

- Chức năng cài đặt tham số: cài đặt các tham số ban đầu nhưngày lắp đặt, biển số xe, thông tin sửa đổi thiết bị, hệ số xung/km, tốc độ giới hạn…

- Chức năng trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính.

Bên cạnh các chức năng cơ bản trên, đội ngũ công nghệ Eposi còn nghiên cứu và phát triển tạo ra nhiều các chức năng mở rộng cho phù hợp với nhu cầu quản lý của doanh nghiệp vận tải.

Các chức năng mở rộng của hệ thống thiết bị Giám sát hành trình Eposi GH-16 bao gồm:

- Chức năng Quản lý xăng dầu: Dành cho các xe sử dụng dịch vụ quản lý xăng dầu, đo mức tiêu hao nhiên liệu để có căn cứ lên định mức phù hợp, tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo sự minh bạch trong khâu quản lý.

 

Chức năng nổi bật của hệ thống Giám sát hành trình Eposi-GH16

Thiết bị giám sát hành trình Eposi GH-16 đã được cấp chứng nhận hợp chuẩn của Bộ GTVT.

 

Khi quản lý xăng dầu bằng hệ thống giám sát hành trình Eposi GH-16 sẽ theo dõi cụ thể được các vấn đề về: Rút nhiên liệu, tiếp nhiên liệu và tiêu thụ nhiên liệu.

Hiện tại, tính năng mở rộng quản lý xăng dầu của Eposi đã được nâng mức chính xác lên tới 98%. Với mức độ chính xác như trên sẽ nâng cao hiệu quả trong công tác giám sát, quản lý xăng dầu của xe, đáp ứng nhu cầu thiết thực của đông đảo số lượng khách hàng như hiện nay.

- Chức năng Phân quyền theo user: Thông thường một khách hàng sẽ được cung cấp 1 user riêng để quản lý xe của mình. Đối với trường hợp khách hàng lắp đặt số lượng thiết bị Giám sát hành trình lớn thì sẽ có thể tạo được nhiều user con từ 1 user ban đầu. Và 1 user thì có thể theo dõi được 1 xe hoặc nhiều xe tùy vào yêu cầu quản lý của khách hàng.

- Chức năng Tạo địa điểm riêng: Với chức năng này khách hàng có thể yêu cầu đơn vị cung cấp tạo những tên địa điểm riêng theo yêu cầu của mình. Ví dụ, với một công ty cung cấp nước sạch, họ có nhiều đại lý ở các địa bàn khác nhau, họ có thể yêu cầu tạo địa điểm theo tên từng đại lý để quản lý xe chở nước từ công ty đến từng đại lý một.

- Chức năng Quản lý xe công trình: Tùy vào mỗi loại xe công trình để theo dõi các tình trạng hoạt động của mỗi loại xe.

- Chức năng Theo dõi xe qua trạm thu phí: Sẽ lưu trữ thông tin xe về thời gian đi, thời gian đến qua trạm thu phí cụ thể.

- Chức năng Quản lý điều hòa: Xem tình trạng bật tắt điều hòa trên xe hoặc mức độ sử dụng thế nào.

- Chức năng Quản lý đóng mở cửa: Xem tình trạng đóng mở cửa cụ thể ra sao.

-  Chức năng Quản lý đăng kiểm: Lưu trữ thông tin về đăng kiểm xe.

- Chức năng Quản lý bảo hiểm: Lưu trữ thông tin về bảo hiểm xe

- Chức năng Quản lý bảo dưỡng: cho phép quản trị viên quản lý, cập nhật được thông tin bảo dưỡng của các xe do mình quản lý. Xe được bảo dưỡng có thể là Thay lốp, thay lọc dầu, thay lọc gió, thay nhớt, ... Các công việc này sẽ được nhóm lại với tên tương ứng và được quản lý trong phần danh mục bảo dưỡng.

Bên cạnh đó hệ thống giám sát hành trình của thiết bị Eposi GH-16  còn có khả năng chiết xuất  báo cáo ra pdf và excel một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa với xu thế xây dựng web theo hướng mở,  cung cấp giao thức dưới dạng dich vụ để tích hợp với các hệ thống phần mềm khác, nên cơ chế hoạt động hệ thống phần mềm rất đa dạng, độ lưu trữ dữ liệu không hạn chế, nên các tính năng của hệ thống thiết bị sẽ luôn được mở rộng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Để hiểu rõ thông tin về sản phẩm hoặc đặt mua giám sát hành trình GH-16, khách hàng vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính - Công ty Cổ phần Thương mại Eposi

Địa chỉ: Tầng 3, Sn 695 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: +84.42.37835200

Fax: +84.24.33554776  Hotline: +84.4.37835200

Web: http://giamsatgps.vn