Eposi lắp đặt sản phẩm định vị GPS cho Cty Đức Hạnh Marphavet
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Eposi lắp đặt sản phẩm định vị GPS cho Cty Đức Hạnh Marphavet

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Vừa qua, Công ty Cổ phần phát triển Công nghệ Eposi – chi nhánh miền Bắc đã ký kết hợp đồng và tiến hành lắp đặt sản phẩm định vị GPS cho Công ty Cổ phần thuốc thú y Đức Hạnh Marphavet.

Công ty CP thuốc thú y Đức Hạnh Marphavet có trụ sở chính tại Nhân Mỹ - Mỹ Đình - Hà Nội. Tính đến thời điểm hiện tại, MARPHAVET đã liên kết và hợp tác với nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp, nhiều nhà nghiên cứu khoa học, Viện thú y Quốc gia, Viện chăn nuôi, Các Trạm thú y và các Chi cục thú y các tỉnh thành trong cả nước, Cục thú y, Bộ Nông Nghiệp và phát triển nông thôn, hơn 500 Đại lý được phân vùng bán hàng theo khu vực và hơn 300 trang trại chăn nuôi lớn ở khắp các vùng miền trong cả nước. MARPHAVET vừa đưa vào sử dụng nhà máy sản xuất thuốc thú y đạt tiêu chuẩn GMP WHO/ GLP/ GSP, với cả ba dây chuyền: Thuốc tiêm, thuốc nước uống và thuốc bột uống, với trang thiết bị máy móc hiện đại.

Với quy mô phát triển không ngừng, hệ thống phương tiện vận tải phục vụ cho hoạt động của công ty cũng không ngừng gia tăng. Để quản lý các phương tiện hiệu quả hơn, MARPHAVET đã quyết định đầu tư hệ thống để trang bị sản phẩm thiết bị định vị GPS của Eposi. Giải pháp sẽ giúp doanh nghiệp quản lý đầu xe tốt hơn, giảm chi phí quản lý. Giải pháp cũng giúp MARPHAVET quản lý được các thông tin về lộ trình xe, tốc độ, thời gian di chuyển, mức tiêu hao nhiên liệu…

Eposi hy vọng rằng hợp tác chiến lược này không chỉ là sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp mà còn là sự cam kết gắn bó lâu dài giữa Eposi và Công ty MARPHAVET. Thông qua sự hợp tác này, Eposi mong rằng MARPHAVET sẽ quản lý các đầu xe của doanh nghiệp tốt hơn.