Giám sát hành trình GH-16 tại Bến Tre đa dạng chức năng, khuyến mãi hấp dẫn
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Giám sát hành trình GH-16 tại Bến Tre đa dạng chức năng, khuyến mãi hấp dẫn

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Ngày nay việc sử dụng giám sát hành trình tại Bến Tre đã trở nên phổ biến nhằm hỗ trợ các hoạt động kinh tế, xã hội, giao thông vận tải.

Nhằm hỗ trợ cho việc sử dụng thiết bị giám sát hành trình tại Bến Tre được đảm bảo về chất lượng và dịch vụ, công ty Cổ phần thương mại Eposi đã mở rộng hệ thống phân phối đến khắp các thành phố, huyện của Bến Tre.

Giám sát hành trình GH-16 tại Bến Tre đa dạng chức năng, khuyến mãi hấp dẫn

Eposi cung cấp thiết bị giám sát hành trình chính hãng tại Bến Tre.

 

Khi khách hàng mua sản phẩm GH-16 của công ty Eposi sẽ yên tâm bởi đây là sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy của Bộ GTVT và Bộ TTTT, chính vè thiết bị có đầy đủ các chức năng theo quy chuẩn 31 như:

- Chức năng thông báo trạng thái hoạt động: thiết bị phải có khả năng tự kiểm tra và thông báo trạng thái hoạt động: tín hiệu GSM, tín hiệu GPS, khả năng kết nối máy chủ, tình trạng bộ nhớ lưu trữ dữ liệu.

- Chức năng ghi nhận thay đổi lái xe: ghi nhận được sự thay đổi lái xe, ghi lại chính xác thời gian, tọa độ đăng nhập, đăng xuất của lái xe.

- Chức năng cảnh báo đối với lái xe: cảnh báo chạy quá tốc độ, cảnh báo vượt mức thời gian lái xe liên tục (4 tiếng)

- Chức năng ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị: ghi lại và lưu trữ thông tin về số lần, thời gian dừng đỗ xe, hành trình xe chạy, thông tin lái xe, tốc độ vận hành.

- Chức năng truyền dữ liệu về máy chủ: đảm bảo khả năng ghi nhận và truyền lại đầy đủ dữ liệu về trung tâm ngay cả trong trường hợp mất kết nối với máy chủ.

- Chức năng cài đặt tham số: cài đặt các tham số ban đầu nhưngày lắp đặt, biển số xe, thông tin sửa đổi thiết bị, hệ số xung/km, tốc độ giới hạn…

- Chức năng trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính.

Bên cạnh các chức năng cơ bản trên, đội ngũ công nghệ Eposi còn nghiên cứu và phát triển tạo ra nhiều các chức năng mở rộng cho phù hợp với nhu cầu quản lý của doanh nghiệp vận tải.

Các chức năng mở rộng của hệ thống giám sát hành trình GH-16 tại Bến Tre bao gồm:

- Chức năng Quản lý xăng dầu: Dành cho các xe sử dụng dịch vụ quản lý xăng dầu, đo mức tiêu hao nhiên liệu để có căn cứ lên định mức phù hợp, tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo sự minh bạch trong khâu quản lý.

Khi quản lý xăng dầu bằng hệ thống giám sát hành trình Eposi GH-16 sẽ theo dõi cụ thể được các vấn đề về: Rút nhiên liệu, tiếp nhiên liệu và tiêu thụ nhiên liệu.

Hiện tại, tính năng mở rộng quản lý xăng dầu của Eposi đã được nâng mức chính xác lên tới 98%. Với mức độ chính xác như trên sẽ nâng cao hiệu quả trong công tác giám sát, quản lý xăng dầu của xe, đáp ứng nhu cầu thiết thực của đông đảo số lượng khách hàng như hiện nay.

- Chức năng Phân quyền theo user: Thông thường một khách hàng sẽ được cung cấp 1 user riêng để quản lý xe của mình. Đối với trường hợp khách hàng lắp đặt số lượng thiết bị Giám sát hành trình lớn thì sẽ có thể tạo được nhiều user con từ 1 user ban đầu. Và 1 user thì có thể theo dõi được 1 xe hoặc nhiều xe tùy vào yêu cầu quản lý của khách hàng.

- Chức năng Tạo địa điểm riêng: Với chức năng này khách hàng có thể yêu cầu đơn vị cung cấp tạo những tên địa điểm riêng theo yêu cầu của mình. Ví dụ, với một công ty cung cấp nước sạch, họ có nhiều đại lý ở các địa bàn khác nhau, họ có thể yêu cầu tạo địa điểm theo tên từng đại lý để quản lý xe chở nước từ công ty đến từng đại lý một.

- Chức năng Quản lý xe công trình: Tùy vào mỗi loại xe công trình để theo dõi các tình trạng hoạt động của mỗi loại xe.

- Chức năng Theo dõi xe qua trạm thu phí: Sẽ lưu trữ thông tin xe về thời gian đi, thời gian đến qua trạm thu phí cụ thể.

- Chức năng Quản lý điều hòa: Xem tình trạng bật tắt điều hòa trên xe hoặc mức độ sử dụng thế nào.

- Chức năng Quản lý đóng mở cửa: Xem tình trạng đóng mở cửa cụ thể ra sao.

-  Chức năng Quản lý đăng kiểm: Lưu trữ thông tin về đăng kiểm xe.

- Chức năng Quản lý bảo hiểm: Lưu trữ thông tin về bảo hiểm xe

- Chức năng Quản lý bảo dưỡng: cho phép quản trị viên quản lý, cập nhật được thông tin bảo dưỡng của các xe do mình quản lý. Xe được bảo dưỡng có thể là Thay lốp, thay lọc dầu, thay lọc gió, thay nhớt, ... Các công việc này sẽ được nhóm lại với tên tương ứng và được quản lý trong phần danh mục bảo dưỡng.

Đặc biệt khi mua thiết bị giám sát hành trình GH-16 tại Bến Tre, trong thời gian này khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn như:

+ MIỄN PHÍ THUÊ BAO 01 NĂM với trị giá lên đến 1.100.000đ;

+ Miễn phí lắp đặt và giao hàng tận nơi;

+ Bảo hành 12 tháng;

+ Miễn phí tư vấn thủ tục đăng kiểm;

+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Để hiểu rõ thông tin về sản phẩm hoặc đặt mua giám sát hành trình GH-16, khách hàng vui lòng liên hệ:

Chi nhánh công ty Eposi tại Miền Nam:

Lầu 2, Tòa nhà TS TOWER , số 17 đường số 2, Cư Xá Đô Thành, Quận 3, TP HCM.

Điện thoại: 028. 629 03 132 Fax: 028. 629 03 128

Di động: 0164.795.3407 - 0163.99.88.997

Web: http://giamsatgps.vn