Giám sát hành trình GH-16 tại Đồng Tháp miễn phí thuê bao 1 năm
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Giám sát hành trình GH-16 tại Đồng Tháp miễn phí thuê bao 1 năm

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Đồng Tháp là một tỉnh nằm ở miền Tây Nam Bộ, thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Trong những năm gần đây việc sử dụng giám sát hành trình cho các phương tiện giao thông vận tải đã trở nên thông dụng tại tỉnh này.

Những loại xe bắt buộc lắp thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Tháp theo quy định của Nghị định 86 có thể kể đến như:

- Các loại xe tải từ 3,5 tấn trở lên;

- Xe container, xe đầu kéo;

- Xe taxi;

- Xe bus, xe chạy hợp đồng theo tuyến;

- Xe du lịch, xe khách.

 

Giám sát hành trình GH-16 tại Đồng Tháp miễn phí thuê bao 1 năm

Địa chỉ lắp thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Tháp.

 

Ngoài ra có một số phương tiện khách không nằm trong diện bắt buộc lắp giám sát hành trình tại Đồng Tháp nhưng cũng được các chủ doanh nghiệp tự nguyện lắp đặt, sử dụng nhờ việc nhìn thấy nhiều lợi ích thiết thực của loại thiết bị thông minh này:

- Xe cá nhân,

- Xe công trình, chuyên dụng,

- Xe tải dưới 3,5 tấn.

Để hỗ trợ các đơn vị kinh doanh vận tải tại Đồng Tháp, công ty Cổ phần thương mại Eposi đã mang đến thị trường này những sản phẩm tối ưu nhất. Các mã sản phẩm cụ thể đã được lưu thông và sử dụng rộng rãi tại Đồng Tháp có thể kể đến: GH-11, GH-12, GH-15 và mới nhất là GH-16. Đặc biệt với giám sát hành trình GH-16 khách hàng sẽ yên tâm về từ chất lượng đến mẫu mã lẫn dịch vụ.

Có thể kể đến những ưu điểm vượt trội của thiết bị giám sát hành trình GH-16 tại thị trường Đồng Tháp như:

- Thiết bị áp dụng công nghệ thời gian thực, cập nhật dữ liệu theo từng giây;

- Thiết bị sử dụng công nghệ định vị gps mới nhất, cho độ chính xác tối đa;

- Eposi GH-16 được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây, đảm bảo lưu trữ dữ liệu với dung lượng không giới hạn;

- Dữ liệu đảm bảo an toàn tuyệt đối, lưu trữ đồng thời trên nhiều máy chủ;

- Trải nghiệm mobile mượt mà chưa từng có;

- Tích hợp cảm biến nhiên liệu chính xác tới 98%;

- Thiết bị đa dạng các tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng loại xe;

- Gh-16 có giá bán lẻ rẻ nhất thị trường, đặc biệt có chương trình khuyến mãi hấp dẫn như:

+ MIỄN PHÍ THUÊ BAO 01 NĂM với trị giá lên đến 1.100.000đ;

+ Miễn phí lắp đặt và giao hàng tận nơi;

+ Bảo hành 12 tháng;

+ Miễn phí tư vấn thủ tục đăng kiểm;

+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Tháp Eposi GH-16 sẽ giúp các doanh nghiệp vận tải hoặc cá nhân, gia đình giám sát phương tiện, hàng hóa, hành khách tốt nhất thông qua các chức năng quản lý trên hệ thống thiết bị. Có thể kể đến các hoạt động nổi bật tại Đồng Tháp cần sự hỗ trợ của giám sát hành trình như:

- Tỉnh Đồng Tháp nằm ở cửa ngõ của sông Tiền, có đường biên giới giáp với Campuchia có chiều dài hơn 50 km với 4 cửa khẩu,trong đó có 2 cửa khẩu quốc tế là Thường Phước và Dinh Bà. Phía Nam giáp với tỉnh Vĩnh Long và thành phố Cần Thơ, phía Tây giáp với tỉnh An Giang, phía Đông giáp với tỉnh Long An và tỉnh Tiền Giang. Nhờ vị trí này hoạt động giao lưu thông thương giữa các vùng miền trong và ngoài nước rất thuận lợi.

- Đồng Tháp nổi tiếng với những ruộng sen, hiện diện khắp nơi ở Đồng Tháp. Ngó và hạt sen trở thành đặc sản của vùng này. Đặc biệt, ở đây có loài sen khổng lồ mà một người trưởng thành có thể đứng được trên lá sen. Ngoài ra, Đồng Tháp rất thích hợp cho loại hình du lịch sinh thái. Mùa nước nổi về, càng có lý do để khách du lịch đến với xứ sen Đồng Tháp. Vài năm trở lại đây, Đồng Tháp thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước, nhờ vậy các loại xe du lịch, xe khách tại đây cũng rất phát triển.

- Hệ thống giao thông trên địa phận tỉnh Đồng Tháp khá phong phú với quốc lộ 30 giáp quốc lộ 1A tại ngã 3 An Hữu (Cái Bè - Tiền Giang) chạy dọc theo bờ Bắc sông Tiền, quốc lộ 80 từ cầu Mỹ Thuận nối Hà Tiên đi qua các tỉnh Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Cần Thơ và Kiên Giang, quốc lộ 54 chạy dọc theo sông Hậu nối Đồng Tháp với Vĩnh Long và Trà Vinh, tuyến đường N2 nối quốc lộ 22 và quốc lộ 30 xuyên qua khu vực Đồng Tháp Mười là một phần của tuyến đường Hồ Chí Minh xuyên suốt Bắc Nam. Mạng giao thông thủy trên sông Tiền, sông Hậu nối Đồng Tháp với thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trong khu vực, tạo điều kiện thuận lợi trong giao thương với các tỉnh vùng đồng bằng sông Cửu Long và mở rộng đến các tỉnh của Campuchia. Lắp giám sát hành trình GH-16 sẽ là giải pháp thông minh để quản lý xe hữu ích.

- Eposi GH-16 còn giúp các hoạt động kinh tế, lưu thông hàng hóa hành khách tại Đông Tháp được tốt hơn. Với thế mạnh là việc phát triển các ngành nông lâm ngư nghiệp, Đồng Tháp có kim ngạch xuất khẩu các mặt hàng này tương đối cao, do vậy hoạt động vận tải hàng hóa trên địa bàn tỉnh cũng tăng lên đáng kể trong những năm qua.

Để sử dụng và lắp đặt thiết bị Eposi GH-16 có giá rẻ, nhiều ưu đãi tại Đồng Tháp, khách hàng có thể liên hệ đến:

Chi nhánh công ty Eposi tại Miền Nam:

Lầu 2, Tòa nhà TS TOWER , số 17 đường số 2, Cư Xá Đô Thành, Quận 3, TP HCM.

Điện thoại: 028. 629 03 132 Fax: 028. 629 03 128

Di động: 0164.795.3407 - 0163.99.88.997

Web: http://giamsatgps.vn