Giám sát hành trình GH-16 tại Ninh Thuận, miễn phí thuê bao
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Giám sát hành trình GH-16 tại Ninh Thuận, miễn phí thuê bao

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Ninh Thuận là một tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ. Hiện nay việc sử dụng giám sát hành trình đang trở nên phổ biến nhằm phục vụ các hoạt động kinh tế, giao thông tại đây.

Lắp giám sát hành trình không chỉ giúp các doanh nghiệp tại Ninh Thuận thực hiện theo đúng quy định pháp luật mà còn hỗ trợ các hoạt động sản xuất công, nông nghiệp cũng như du lịch, giao thông..., cụ thể như sau:

 

Giám sát hành trình GH-16 tại Ninh Thuận, miễn phí thuê bao

Thiết bị giám sát hành trình GH16 tại Ninh Thuận đang được bán với giá siêu rẻ.

 

- Hỗ trợ các hoạt động sản xuất kinh tế:

+ Về nông nghiệp, Ninh Thuận nổi tiếng với những sản phẩm như: Nho, táo, hành, tỏi, tôm giống, muối,... đây là địa phương có quy mô trồng nho nhiều nhất nước, được trồng chủ yếu tại huyện Ninh Phước và huyện Thuận Nam. Hành và tỏi cũng là một trong những thế mạnh của Ninh Thuận, được trồng nhiều tại thành phố Phan Rang - Tháp Chàm và huyện Ninh Hải. Ngoài ra, địa phương này còn là trung tâm tôm giống lớn của cả nước với quy mô sản xuất trong năm 2014 ước đạt 24,1 tỷ con giống.

+ Về công nghiệp, Ninh Thuận hiện có các khu công nghiệp: Du Long, Phước Nam, Thành Hải và đang trong quá trình xúc tiến để thành lập Khu công nghiệp Cà Ná.

Thiết bị giám sát hành trình có thể được sử dụng lắp đặt trong các loại xe chở hàng, xe công trình, xe chuyên dụng...,rất hữu ích cho các hoạt động quản lý hàng hóa, lái xe...giúp tăng cường hiệu xuất kinh tế.

- Hỗ trợ các hoạt động du lịch: Bờ biển Ninh Thuận có nhiều bãi tắm đẹp nổi tiếng và nhiều sông suối phục vụ du lịch như suối Vàng, thác Tiên, nhiều tháp Chàm như Pôklong Grai (Tháp Chàm), tháp Pôrômê (Ninh Phước). Nơi đây còn lưu giữ bảo tồn nhiều công trình văn hoá kiến trúc cổ Chămpa gắn với các lễ hội văn hoá dân tộc Chăm.

Các bãi biển tại Ninh Thuận như Bãi biển Bình Tiên, Bãi biển Ninh Chữ, Bãi biển Bình Sơn, Bãi biển Cà Ná. Hiện Ninh Thuận hiện còn 3 tháp Chăm, được xây dựng cách đây khoảng 400 - 1100 năm gồm có Tháp Hòa Lai (Ba Tháp), Tháp Po Klong Garai, Tháp Po Rome. Các làng nghề Chăm cổ gồm Làng gốm Bàu Trúc và Làng thổ cẩm Mỹ Nghiệp. Ngoài ra trên địa bàn tỉnh còn có 2 khu du lịch sinh thái gồm Vườn quốc gia Núi Chúa và Vườn quốc gia Phước Bình. Hàng năm Ninh Thuận thu hút lượng khách lớn trong và ngoài nước nên thiết bị giám sát hành trình lắp trên các xe khách, xe du lịch sẽ đảm bảo sự an toàn trong quá trình du lịch của hành khách.

- Hỗ trợ các hoạt động giao thông: Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm là nơi giao nhau của 3 trục giao thông chiến lược là Quốc lộ 1A, đường sắt Bắc Nam và Quốc lộ 27. Tỉnh Ninh Thuận có Quốc lộ 1A, Quốc lộ 27 và tuyến đường đường tỉnh khác như tỉnh lộ 702, 703 đều đạt tiêu chuẩn cấp IV, các tuyến đường huyện và liên xã được nâng cấp và đảm bảo giao thông cơ giới thuận tiện quanh năm. Nhờ đó việc giao thương nội tỉnh cũng như ngoại tỉnh tại Ninh Thuận rất thuận lợi, giám sát hành trình sẽ hỗ trợ tối đa việc giám sát quản lý phương tiện vận tải hoạt động trên các tuyến giao thông này.

Mua thiết bị giám sát hành trình, hưởng miễn phí thuê bao ở đâu tại Ninh Thuận?

Tự hào là một trong những thương hiệu thiết bị giám sát hành trình tại Ninh Thuận có mặt đầu tiên trên thị trường, Eposi có các mã sản phẩm GH11, GH12, GH15, GH16 đã quen thuộc với giới kinh doanh vận tải tại đây. Các mã sản phẩm của Eposi đều được đánh giá cao vì giá rẻ, chất lượng ổn định, tính năng đa dạng, phần mềm đơn giản.

Mã sản phẩm vừa mới ra mắt đầu tháng 6 vừa qua, Eposi GH-16 dù vừa lên kệ nhưng đã nhanh chóng “gây bão” với giới kinh doanh vận tải. Thiết bị này được người dùng đánh giá rất cao bởi:

- Thiết bị áp dụng công nghệ thời gian thực, cập nhật dữ liệu theo từng giây;

- Thiết bị sử dụng công nghệ định vị gps mới nhất, cho độ chính xác tối đa;

- Eposi GH-16 được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây, đảm bảo lưu trữ dữ liệu với dung lượng không giới hạn;

- Dữ liệu đảm bảo an toàn tuyệt đối, lưu trữ đồng thời trên nhiều máy chủ;

- Trải nghiệm mobile mượt mà chưa từng có;

- Tích hợp cảm biến nhiên liệu chính xác tới 98%.

Hiện tại, thiết bị giám sát hành trình tại Ninh Thuận mã Eposi GH-16 đang là sản phẩm có giá bán lẻ rẻ nhất trong phân khúc thị trường định vị gps hợp chuẩn. Cụ thể, chỉ từ 2,4 triệu đồng, khách hàng đã sở hữu 1 bộ sản phẩm hợp chuẩn, hợp quy, MIỄN PHÍ THUÊ BAO 1 NĂM và hưởng đồng thời nhiều ưu đãi từ nhà sản xuất như:

- Miễn phí lắp đặt và giao hàng tận nơi;

- Miễn phí hỗ trợ tư vấn đăng kiểm;

- Bảo hành 12 tháng;

- Miễn phí tư vấn thủ tục đăng kiểm;

- Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Liên hệ mua thiết bị giám sát hành trình tại Ninh Thuận dễ dàng theo địa chỉ sau:

Trụ sở chính - Công ty Cổ phần Thương mại Eposi

Địa chỉ: Tầng 3, Sn 695 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024.37835200

Fax: +84.4.33554776  Hotline: 024.37835200

Web: http://giamsatgps.vn

Chi nhánh tại Miền Trung

99 Nguyễn Tri Phương - P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 02363.689.877 Fax: 02363.368.9875

Di động: 01639989229 - 0903565457

Chi nhánh tại Miền Nam

Lầu 2, Tòa nhà TS TOWER , số 17 đường số 2, Cư Xá Đô Thành, Quận 3, TP HCM.

Điện thoại: 028. 629 03 132 Fax: 028. 629 03 128

Di động: 0164.795.3407 - 0163.99.88.997