Giám sát hành trình GH-16 tại Quảng Bình hợp chuẩn, khuyến mãi lớn
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Giám sát hành trình GH-16 tại Quảng Bình hợp chuẩn, khuyến mãi lớn

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Ngày nay việc tìm và sở hữu thiết bị giám sát hành trình tại Quảng Bình thật dễ dàng, tuy nhiên để sở hữu sản phẩm hợp chuẩn mà giá cả lại phải chăng lại không hề đơn giản.

Để mang đến những thiết bị giám sát hành trình chất lượng tại Quảng Bình, công ty Cổ phần thương mại Eposi đã dựa trên các tiêu chí theo quy chuẩn 31 để cho ra những sản phẩm hợp chuẩn hợp quy, cụ thể như:

 

Giám sát hành trình GH-16 tại Quảng Bình hợp chuẩn, khuyến mãi lớn

Thiết bị giám sát hành trình GH16 tại Quảng Bình đang được bán với giá ưu đãi.

 

*Chức năng hoạt động của thiết bị giám sát hành trình:

Thiết bị giám sát hành trình phải có các chức năng tối thiểu sau đây:

- Chức năng thông báo trạng thái hoạt động: thiết bị phải có khả năng tự kiểm tra và thông báo trạng thái hoạt động: tín hiệu GSM, tín hiệu GPS, khả năng kết nối máy chủ, tình trạng bộ nhớ lưu trữ dữ liệu.

- Chức năng ghi nhận thay đổi lái xe: ghi nhận được sự thay đổi lái xe, ghi lại chính xác thời gian, tọa độ đăng nhập, đăng xuất của lái xe.

- Chức năng cảnh báo đối với lái xe: cảnh báo chạy quá tốc độ, cảnh báo vượt mức thời gian lái xe liên tục (4 tiếng)

- Chức năng ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị: ghi lại và lưu trữ thông tin về số lần, thời gian dừng đỗ xe, hành trình xe chạy, thông tin lái xe, tốc độ vận hành

- Chức năng truyền dữ liệu về máy chủ: đảm bảo khả năng ghi nhận và truyền lại đầy đủ dữ liệu về trung tâm ngay cả trong trường hợp mất kết nối với máy chủ.

- Chức năng cài đặt tham số: cài đặt các tham số ban đầu nhưngày lắp đặt, biển số xe, thông tin sửa đổi thiết bị, hệ số xung/km, tốc độ giới hạn…

- Chức năng trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính.

*Về phần cứng của thiết bị giám sát hành trình

Về phần cứng, thiết bị giám sát hành trình phải đảm bảo có các bộ phận sau:

- Bộ vi xử lý

- Bộ phận nhận tín hiệu GPS

- Bộ phận thu phát dữ liệu GSM

- Bộ phận thu nhận lái xe (đầu đọc thẻ và tối thiểu 2 thẻ nhận dạng lái xe)

- Bộ phận hiển thị và cảnh báo bằng đèn hoặc màn hình, còi hoặc loa

- Đồng hồ hiển thị theo thời gian thực

- Có ít nhất một cổng kết nối theo chuẩn RS232

- Bộ nhớ đảm bảo dung lượng để lưu trữ các dữ liệu tối thiểu 30 ngày gần nhất

Yêu cầu về phần mềm quản lý, khai thác:

*Phần mềm quản lý phải có các tính năng sau:

- Tính năng giám sát trực tuyến: hiển thị vị trí, biển số, tốc độ của xe, số lần, thời gian dừng đỗ, thông tin lái xe, thời gian lái xe liên tục…

- Tính năng quản lý và khai thác dữ liệu: truy cập, tìm kiếm, lập bảng biểu, thống kê, báo cáo các dữ liệu

- Tính năng thông báo trạng thái hoạt động của thiết bị GSHT

- Thời gian lưu trữ dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình tại máy chủ tối thiểu là 1 năm

*Quy định về lắp đặt thiết bị giám sát hành trình trên xe ô tô:

- Phải lắp thiết bị phù hợp quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT, có tem nhãn, giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy và đáp ứng đầy đủ các quy định kỹ thuật.

- Thiết bị giám sát hành trình phải lắp đặt ở vị trí lái xe quan sát được đèn báo trạng thái hoạt động của thiết bị; phía trên mặt bảng của lái xe phải có đầy đủ các bộ phận: các tín hiệu thông báo trạng thái hoạt động, cổng kết nối máy tính, bảng hướng dẫn sử dụng thiết bị giám sát hành trình.

Thực hiện theo đúng quy định về các tiêu chuẩn cụ thể như trên, sản phẩm Eposi GH-16 đã được cấp giấy chứng nhận đầy đủ. Bên cạnh đó thiết bị còn có nhiều tính năng ưu việt cũng như các chức năng mở rộng phong phú, giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn và sử dụng cho phù hợp với từng loại xe, từng công việc...

Trên thực tế, sản phẩm GH-16 đã hỗ trợ rất tích cực các hoạt động hỗ trợ phát triển kinh tế, dịch vụ, du lịch, giao thông vận tải trên địa bàn Quảng Bình như:

- Hỗ trợ các hoạt động kinh tể: Cơ cấu kinh tế ở Quảng Bình năm 2016: nông, lâm nghiệp và thủy sản: 22,9%, công nghiệp - xây dựng: 25,7%, dịch vụ: 51,4%. Tỉnh lại có dự án cảng Hòn La và khu công nghiệp Hòn La đang xây dựng, khi hoàn thành sẽ là động lực phát triển kinh tế cho tỉnh này. Cảng Hòn Là được xây dựng trên diện tích 32,3 ha với công suất thiết kế 10-12 triệu tấn/năm. Ngoài ra, ở đây còn có khu công nghiệp Hòn La, Nhà máy đóng tàu với tổng mức đầu tư 4.500 tỷ đồng; Nhà máy Nhiệt điện có tổng mức đầu tư hơn 1 tỷ USD có công suất 1.200 MW. Nơi đây có hai khu kinh tế đặc biệt, Khu kinh tế Hòn và Khu Kinh tế cửa khẩu Cha Lo và 6 khu công nghiệp khác. Lắp giám sát hành trình cho các xe chuyên chở hàng hóa phục vụ sản xuất nông, công nghiệp và dịch vụ như trên sẽ giúp các các doanh nghiệp quản lý chặt chẽ hiệu quả hơn trong công việc.

- Hỗ trợ các hoạt động du lịch: Dải đất Quảng Bình như một bức tranh tuyệt đẹp, có rừng, có biển với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, thắng cảnh nổi tiếng: đèo Ngang, đèo Lý Hòa, cửa bãi biển Nhật Lệ, Bãi biển Đá nhảy, phá Hạc Hải, Cổng Trời… và Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng được công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới đây cũng được công nhận là khu du lịch quốc gia Việt Nam.  Quảng Bình có một dải dài bãi biển tuyệt đẹp với cát trắng, nước biển xanh. Nhiều năm nay các hoạt động du lịch tại đây rất hút khách, giám sát hành trình sẽ đảm bảo an toàn cho hành khách.

- Hỗ trợ các hoạt động giao thông: Quảng Bình là đầu mối giao thông, nằm ở trung điểm và nơi hẹp nhất của Việt Nam với khoảng cách chưa đến 50 km từ mép biển Đông đến biên giới Việt - Lào. Giao thông đường thủy có Cảng Hòn La (12 triệu tấn/năm). Ngoài ra còn có cảng Nhật Lệ, cảng Gianh. Giao thông đường bộ có Quốc lộ 1A dài 122 km, Đường Hồ Chí Minh nhánh Đông dài 200 km và nhánh Tây dài 197 km, Quốc lộ 12A, Quốc lộ 12C, Quốc lộ 9B, Quốc lộ 15A. Giao thông đường sắt có tuyến đường sắt Bắc - Nam chạy qua tỉnh tổng cộng 174,5 km (dài nhất nước) với 19 ga trong đó có ga Đồng Hới là một trong 8 ga chính của cả nước và ga Đồng Lê có tàu Thống Nhất dừng đổ đón trả khách.Giao thông đường hàng không có Sân bay Đồng Hới, cùng với Sân bay quốc tế Phú Bài và Sân bay Vinh là một trong bốn sân bay chính của Vùng Bắc Trung Bộ, với tuyến bay nối Sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội), và Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh, sân bay Cát Bi (Hải Phòng), sân bay quốc tế Chiang Mai (Chiang Mai) của các hãng hàng không: Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific Airlines.

Quốc lộ 12A, Quốc lộ 12C, Quốc lộ 9B là những tuyến đường chính nối với Lào - Thái Lan qua cửa khẩu quốc tế Cha Lo và một số cửa khẩu phụ khác đến các cảng biển Vũng Áng, Gianh, Hòn La... Nhờ thuận lợi về giao thông mà các hoạt động vận chuyển trên các tuyến đường kể trên rất cần sự hỗ trợ theo dõi của thiết bị giám sát hành trình.

Khuyến mãi hấp dẫn khi mua giám sát hành trình tại Quảng Bình

Đặc biệt hiện nay khi mua thiết bị giám sát hành trình GH-16 tại Quảng Bình, khách hàng sẽ có cơ hội hưởng nhiều khuyến mãi hấp dẫn như:

- MIỄN PHÍ THUÊ BAO 01 NĂM với trị giá lên đến 1.100.000đ;

- Miễn chi phí lắp đặt;

- Miễn phí vận chuyển;

- Bảo hành chính hãng 12 tháng;

- Bảo trì trọn đời;

- 1 đổi 1 sản phẩm nếu do lỗi nhà sản xuất trong thời gian bảo hành;

- Hỗ trợ nâng cấp sản phẩm khi cần;

- Nâng cấp phần mềm định kỳ.

Liên hệ mua thiết bị giám sát hành trình tại Quảng Bình:

Chi nhánh tại khu vực Miền Trung

99 Nguyễn Tri Phương - P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 02363.689.877 Fax: 02363.368.9875

Di động: 01639989229 - 0903565457