Giám sát hành trình GH-16 tại Quảng Ngãi giá rẻ, nhiều ưu điểm
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Giám sát hành trình GH-16 tại Quảng Ngãi giá rẻ, nhiều ưu điểm

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ, nơi có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế, xã hội, giao thông..

Hiện nay việc sử dung giám sát hành trình đã được phủ rộng khắp tại các thành phố, huyện của Quảng Ngãi như: TP Quảng Ngãi, Huyện Ba Tơ, Bình Sơn, Đức Phổ, Lý Sơn, Minh Long, Mộ Đức, Nghĩa Hành, Sơn Hà, Sơn Tây, Sơn Tịnh, Tây Trà, Trà Bồng, Tư Nghĩa.

 

Giám sát hành trình GH-16 tại Quảng Ngãi giá rẻ, nhiều ưu điểm

Địa chỉ mua thiết bị giám sát hành trình GH16 tại Quảng Ngãi.

 

 

Tỉnh Quảng Ngãi vốn nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung được Chính phủ chọn khu vực Dung Quất để xây dựng nhà máy lọc dầu đầu tiên của cả nước, góp phần đẩy mạnh tăng trưởng kinh tế và chuyển dịch nhanh cơ cấu kinh tế tỉnh theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá. Thêm vào đó các ngành đánh cá, chăn nuôi, du lịch ở đây cũng rất phát triển và được đầu tư. Bên cạnh đó hệ thống giao thông của tỉnh thông suốt, có Quốc lộ 1A và đường sắt Bắc - Nam chạy qua tỉnh. Quốc lộ 24 nối liền Quốc lộ 1A đoạn qua Thạch Trụ, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi với Kon Tum dài 69 km và Quốc lộ 24B dài 18 km, đây là tuyến giao thông quan trọng đối với Kon Tum và Quảng Ngãi trong quan hệ kinh tế, văn hoá giữa duyên hải và Tây Nguyên, giao lưu trao đổi hàng hoá, phát triển kinh tế miền núi gắn với an ninh quốc phòng. Phía Bắc tỉnh, tại huyện Bình Sơn có sân bay Chu Lai đã đưa vào hoạt động, tại đây có cảng nước sâu Dung Quất. Ngoài ra, với bờ biển dài 144 km, Quảng Ngãi có nhiều cửa biển, cảng biển nhỏ như Sa Kỳ, Sa Cần, Bình Châu, Mỹ Á,…

Đây chính là những điều kiện thiết yếu để thị trường giám sát hành trình tại Quảng Ngãi phát triển. Hiện nay nhằm đáp ứng cho nhu cầu này, công ty Cổ phần thương mại Eposi đã mang đến địa phương những sản phẩm uy tín, chất lượng.

Thiết bị giám sát hành trình Eposi đặc biệt Gh-16 được nhiều khách hàng ưu dùng bởi các đặc điểm sau:

- Bên cạnh các tính năng theo quy chuẩn bắt buộc giám sát hành trình Eposi GH-16 còn có thêm các tính năng mở rộng để khách hàng có thể lựa chọn theo yêu cầu:  Quản lý xăng dầu, quản lý nhiệt độ, quản lý tuyến, quản lý lịch trình, quản lý hình ảnh camera...

- Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt. Hệ thống phần mềm dễ sử dụng, đối tượng nào cũng có thể dễ dàng tiếp cận. Hệ thống phần mềm được tích hợp trên cả máy tính bàn, laptop, ipad, điện thoại.

- Giá của sản phẩm vô cùng mềm: Chỉ hơn 2 triệu đồng, khách hàng sẽ sở hữu ngày trọn bộ sản phẩm hợp chuẩn, hợp quy. Bên cạnh đó các bạn còn được MIỄN PHÍ THUÊ BAO 12 THÁNG sử dụng.

- Dịch vụ bảo trì, bảo hành: Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, hỗ trợ bảo trì tối đa. Chúng tôi còn xây dựng gói bảo trì giá rẻ, nhằm duy trì sản phẩm hoạt động vĩnh viễn.

- Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, hoạt động 24/24. Luôn sẵn sàng giúp các bạn giải đáp các thắc mắc hoặc sửa chữa về các vấn đề về sản phẩm.

- Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng: Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, miễn phí.

Ngoài ra khi mua giám sát hành trình Gh-16 khách hàng tại Quảng Ngãi còn được:

- Miễn phí giao hàng;

- Miễn phí lắp đặt;

- Miễn phí tư vấn các thủ tục khi đi đăng kiểm.

Cũng lưu ý khách hàng để mua sản phẩm chính hàng Eposi, các bạn cần kiểm tra:

- Giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy (còn hạn sử dụng) của thiết bị;

- Các tem bảo hành chính hãng Eposi;

- Các giấy tờ có dấu chữ ký của người phụ trách công ty Eposi.

- Giám sát hành trình GH-16 của Eposi có thể lắp đặt và sử dụng trên mọi loại phương tiện giao thông như xe tải các loại, xe cotainer, xe đầu kéo, xe bus, xe taxi, xe khách, duc lịch, xe chuyên dụng, xe cá nhân...

Liên hệ mua hàng:

Chi nhánh tại khu vực Miền Trung

99 Nguyễn Tri Phương - P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 02363.689.877 Fax: 02363.368.9875

Di động: 01639989229 - 0903565457

Web: http://giamsatgps.vn