Giám sát hành trình GH-16 tại Thừa Thiên-Huế, miễn phí thuê bao
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Giám sát hành trình GH-16 tại Thừa Thiên-Huế, miễn phí thuê bao

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Thừa Thiên - Huế là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Bắc Trung Bộ. Hiện tỉnh là trung tâm văn hóa lớn của Việt Nam, và là một trong những cực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.

Nhiều năm qua, nhu cầu sử dụng thiết bị giám sát hành trình tại Thừa Thiên Huế đang có chiều hướng gia tăng. Để người tiêu dùng được tiếp cận với những sản phẩm uy tín, chất lượng, Công ty Cổ phần thương mại Eposi (là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cung cấp giám sát hành trình lâu năm) đã mở rộng hệ thống bằng các kênh phân phối rộng khắp trên toàn tỉnh.

Giám sát hành trình GH-16 tại Thừa Thiên-Huế, miễn phí thuê bao

Khách hàng lắp đặt thiết bị giám sát hành trình GH16 tại Huế được miễn phí thuê bao 1 năm.

 

Bên cạnh đó chúng tôi luôn hiểu rằng sản phẩm phải đạt chất lượng cao, dịch vụ phải chuyên nghiệp thì mới tạo được niềm tin cho khách hàng, chính vì thế thiết bị giám sát hành trình Eposi tại Thừa Thiên-Huế luôn được đánh giá tốt, nhất là sản phẩm GH-16.

Đây là sản phẩm mới ra thị trường trong đầu tháng 6/2017, nhưng lại có nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội như:

- Thiết bị áp dụng công nghệ thời gian thực, cập nhật dữ liệu theo từng giây;

- Thiết bị sử dụng công nghệ định vị gps mới nhất, cho độ chính xác tối đa;

- Eposi GH-16 được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây, đảm bảo lưu trữ dữ liệu với dung lượng không giới hạn;

- Dữ liệu đảm bảo an toàn tuyệt đối, lưu trữ đồng thời trên nhiều máy chủ;

- Trải nghiệm mobile mượt mà chưa từng có;

- Tích hợp cảm biến nhiên liệu chính xác tới 98%;

- Có khả năng tích hợp 2 sim 2 sóng;

- Đa dạng các chức năng mở rộng  để khách hàng lựa chọn (bên cạnh các tính năng quy chuẩn).

Không những thế Eposi lại đang có chương trình hỗ trợ giá áp dụng cho khách hàng trên toàn tỉnh Thừa Thiên-Huế, cụ thể:

- MIỄN PHÍ THUÊ BAO 01 NĂM với trị giá lên đến 1.100.000đ;

- Miễn chi phí lắp đặt;

- Miễn phí vận chuyển;

- Miễn phí tư vấn các thủ tục đăng kiểm;

- Bảo hành sản phẩm 12 tháng;

- Hỗ trợ dịch vụ 24/7.

Nhờ sử dụng và lắp đặt thiết bị giám sát hành trình trên các phương tiện vận tải nên các hoạt động sản xuất kinh tế, du lịch, giao thông vận tải được dễ dàng hơn:

- Thừa Thiên - Huế giáp tỉnh Quảng Trị về phía Bắc, biển Đông về phía Đông, thành phố Đà Nẵng về phía Đông Nam, tỉnh Quảng Nam về phía Nam, dãy Trường Sơn và các tỉnh Saravane và Sekong của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào về phía Tây. Quốc lộ 1A, 14 và đường sắt Bắc-Nam nối Thừa Thiên-Huế với các tỉnh khác. Phía tây có cửa khẩu Hồng Vân-A Đớt nằm ở huyện A Lưới. Thành phố Huế cách sân bay quốc tế Phú Bài - Thị xã Hương Thuỷ khoảng 15 km, cảng Thuận An 12 km và cảng nước sâu Chân Mây 50 km. Đây là những điều kiện thuận lợi để phát triển giao thông và thông thương từ tỉnh đến các vùng miền khác. Giám sát hành trình sẽ là thiết bị hỗ trợ quản lý các hoạt động giao thông thông minh và tiện ích hơn cả trong thời điểm hiện tại.

- Thừa Thiên Huế là trung tâm văn hoá lớn và đặc sắc của Việt Nam. Thừa Thiên Huế có 5 di sản văn hoá thế giới là:

Quần thể di tích Cố đô Huế.

Nhã nhạc cung đình Huế.

Mộc bản triều Nguyễn.

Châu bản triều Nguyễn.

Hệ thống thơ văn trên kiến trúc cung đình Huế.

Hiện nay, tỉnh đang xây dựng môi trường văn hoá lành mạnh, đậm đà bản sắc văn hoá dân tộc và bản sắc văn hoá Huế gắn với bảo tồn, phát huy giá trị các di sản văn hoá truyền thống, là khâu đột phá để phát triển du lịch. Nhờ đó hàng năm tỉnh thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước, các phương tiện cần lắp giám sát hành trình phục vụ khách du lịch cũng ngày một tăng cao.

- Thừa Thiên-Huế là một cực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm miền trung. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng dịch vụ-công nghiệp-nông nghiệp. Thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài nằm trong nhóm 20 tỉnh, thành dẫn đầu toàn quốc.

Thừa Thiên Huế quan tâm đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội gắn với bảo tồn, phát huy các giá trị văn hoá. Thành phố Huế vừa mang dáng dấp hiện đại, vừa mang nét đẹp cổ kính với di sản văn hoá thế giới, đóng vai trò hạt nhân đô thị hoá lan toả và kết nối với các đô thị vệ tinh. Môi trường thu hút đầu tư lành mạnh và tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư có năng lực. Hạ tầng giao thông ngày càng hiện đại, chống được chia cắt vùng miền, tạo ra động lực phát triển giữa nông thôn và thành thị. Năng lực sản xuất mới hình thành và mở ra tương lai gần sẽ có bước tăng trưởng đột phá: Phía Bắc có các khu công nghiệp Phong Điền, Tứ Hạ, xi măng Đồng Lâm; phía Nam có khu công nghiệp Phú Bài, khu kinh tế-đô thị Chân Mây-Lăng Cô sôi động; phía Tây đã hình thành mạng lưới công nghiệp thuỷ điện Tả Trạch, Hương Điền, Bình Điền, A Lưới, xi măng Nam Đông; phía Đông phát triển mạnh khai thác và nuôi trồng thuỷ sản và Khu kinh tế tổng hợp Tam Giang-Cầu Hai. Do đó giám sát các phương tiện chuyên chở hàng hóa, vật liệu...sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp.

Để mua thiết bị giám sát hành trình GH-16 tại Thừa Thiên-Huế, khách hàng có thể liên hệ đến các địa chỉ sau:

Công ty Cổ phần thương mại Eposi

Chi nhánh Miền Trung

Đc: 99 Nguyễn Tri Phương - P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 02363.689.877 Fax: 02363.368.9875

Di động: 01639989229 - 0903565457

Hoặc đại lý phân phối tại Thừa Thiên-Huế:

Đc: Thôn Giáp Đông, xã Hương Toàn, TX. Hương Trà, T. Thừa Thiên Huế.

Điện thoại: 0905116612

Hotline: 0905116612 (Anh Trường)