Giám sát hành trình GH-16 tại Trà Vinh đa dạng chức năng, ưu đãi hấp dẫn
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Giám sát hành trình GH-16 tại Trà Vinh đa dạng chức năng, ưu đãi hấp dẫn

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Ngày nay việc sử dụng giám sát hành trình tại Trà Vinh đang trở nên phổ biến nhằm hỗ trợ các hoạt động kinh tế, xã hội, giao thông vận tải...

Trà Vinh là vùng lãnh thổ ven biển ở đồng bằng sông Cửu Long. Hiện tỉnh có rất nhiều điều kiện để phát triển kinh tế, nhờ đó các phương tiện vận tải chuyên chở hành khách, hàng hóa...cũng tăng lên. Lắp giám sát hành trình là biện pháp hỗ trợ thông minh và tối ưu cho các doanh nghiệp/ cá nhân đang hoạt động sản xuất kinh tế, du lịch, giao thông vận tải...

Giám sát hành trình GH-16 tại Trà Vinh đa dạng chức năng, ưu đãi hấp dẫn

Địa chỉ bán thiết bị giám sát hành trình tại Trà Vinh giá tốt nhất.

 

Có thể thấy sự góp mặt của thiết bị giám sát hành trình đã giúp các cơ quan chức năng, các doanh nghiệp...tiết kiệm được thời gian, chi phí, nhân sự vào trong việc quản lý. Các hoạt động kinh tế cụ thể cần được hỗ trợ bằng sản phẩm này tại Trà Vinh có thể kể đến như:

- Hỗ trợ các hoạt động trên các tuyến giao thông:

+ Giao thông đường bộ

Toàn tỉnh có 03 quốc lộ chính là 53, 54 và 60 hiện nay đã được nâng cấp lên cấp 3 đồng bằng nối Trà Vinh với TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Từ tỉnh lỵ Trà Vinh đi đường bộ đến thành phố Hồ Chí Minh 200 km, đến thành phố Cần Thơ 100 km, đến khu du lịch Biển Ba Động 60 km. Quốc lộ 53 nối liền các thị trấn trong tỉnh với Thành phố Trà Vinh và thành phố Vĩnh Long. Đây là tuyến đường bộ duy nhất từ Trà Vinh với các tỉnh thuộc Đồng bằng Sông Cửu Long và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

+ Giao thông đường thủy

Trà Vinh có bờ biển dài trên 65 km, được bao bọc bởi sông Tiền, sông Hậu với 02 cửa Cổ Chiên và Cung Hầu rất thuận lợi để phát triển giao thông đường thủy. Từ Trà Vinh đi Bến Tre, Tiền Giang, TP. Hồ Chí Minh theo tuyến sông Tiền rất thuận lợi, từ biển Đông đi qua kênh đào Trà Vinh đến cảng Cần Thơ là tuyến vận tải đường thủy chính của cả khu vực đồng bằng sông Cửu Long để thông thương với quốc tế.

Nhờ hệ thống giao thông và các tuyến đường tương đối hoàn chỉnh nên Trà Vinh cũng là tỉnh đa dạng các phương tiện giao thông. Giám sát hành trình sẽ là lá bài thông hành hợp pháp cho các phương tiện tham gia giao thông trên các tuyến giao thông tỉnh.

- Hỗ trợ phát triển kinh tế: Biển Trà Vinh là một trong những ngư trường lớn của Việt Nam với trữ lượng 1,2 triệu tấn hải sản các loại, cho phép đánh bắt 63 vạn tấn/năm.

Bên cạnh đó việc khai thác các nguồn lợi khách về nông nghiệp, lâm nghiệp, công nghiệp, dịch vụ, xây dựng những năm qua cũng tăng lên đáng kể. Nhu cầu vận chuyển lưu thông con người và hàng hóa tăng đồng nghĩa với việc cần tăng cường giám sát bằng các thiết bị định vị.

Để đảm bảo cho khách hàng tại Trà Vinh sở hữu những sản phẩm uy tín, chất lượng, công ty Cổ phần thương mại Eposi đã mang đến đây hệ thống phân phối rộng khắp. Sản phẩm của Eposi đặc biệt là GH-16 có đầy đủ các chức năng theo quy chuẩn cũng như các chức năng mở rộng phong phú:

- Chức năng thông báo trạng thái hoạt động,

- Chức năng ghi nhận thay đổi lái xe,

- Chức năng cảnh báo đối với lái xe,

- Chức năng ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị,

- Chức năng truyền dữ liệu về máy chủ,

- Chức năng cài đặt tham số,

- Chức năng trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính,

- Chức năng Quản lý xăng dầu;

- Chức năng Phân quyền theo user;

- Chức năng Tạo địa điểm riêng;

- Chức năng Quản lý xe công trình;

- Chức năng Theo dõi xe qua trạm thu phí;

- Chức năng Quản lý điều hòa;

- Chức năng Quản lý đóng mở cửa;

-  Chức năng Quản lý đăng kiểm;

- Chức năng Quản lý bảo hiểm;

- Chức năng Quản lý bảo dưỡng.

Bên cạnh đó hệ thống giám sát hành trình tại Trà Vinh Eposi GH-16 còn có khả năng chiết xuất  báo cáo ra pdf và excel một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa với xu thế xây dựng web theo hướng mở,  cung cấp giao thức dưới dạng dich vụ để tích hợp với các hệ thống phần mềm khác, nên cơ chế hoạt động hệ thống phần mềm rất đa dạng, độ lưu trữ dữ liệu không hạn chế, nên các tính năng của hệ thống thiết bị sẽ luôn được mở rộng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt trong thời gian này, Eposi đang có chương trình hỗ trợ khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

- MIỄN PHÍ THUÊ BAO 1 năm

- Miễn phí vận chuyển và lắp đặt

- Miễn phí tư vấn

- Miễn phí đào tạo sử dụng phần mềm giám sát hành trình

- Hỗ trợ nâng cấp thiết bị khi cần

- Nâng cấp phần mềm định kỳ

- Bảo hành chính hãng 12 tháng

- Bảo trì trọn đời

- 1 đổi 1 sản phẩm nếu do lỗi nhà sản xuất trong thời gian bảo hành

- Bảo hành cảm biến nhiên liệu (tính năng mở rộng) 18 tháng.

Để mua giám sát hành trình chính hãng Eposi tại Trà Vinh, khách hàng có thể liên hệ về địa chỉ:

Chi nhánh Công ty CPTM Eposi tại Miền Nam

Địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà TS TOWER , số 17 đường số 2, Cư Xá Đô Thành, Quận 3, TP HCM.

Điện thoại: 028. 629 03 132 Fax: 028. 629 03 128

Di động: 0164.795.3407 - 0163.99.88.997

Website: http://giamsatgps.vn