Giám sát hành trình GH-16 tại Tuyên Quang giá rẻ, lợi ích cao
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Giám sát hành trình GH-16 tại Tuyên Quang giá rẻ, lợi ích cao

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Tuyên Quang là một tỉnh miền núi Đông Bắc Bộ, mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng trong những năm vừa qua tỉnh cũng có nhiều bước phát triển đáng kể nhờ việc triển khai áp dụng công nghệ thông minh vào các hoạt động sản xuất kinh tế nông lâm công nghiệp, cũng như dịch vụ và các ngành nghề khác.

Một trong những việc áp dụng công nghệ thông minh có thể kể đến là sử dụng thiết bị giám sát hành trình cho các phương tiện vận tải. Nhờ sản phẩm này mà các cơ quan quản lý cũng như các doanh nghiệp tại Tuyên Quang được được hỗ trợ đắc lực trong các khâu quản lý, giám sát phương tiện giao thông, cụ thể:

 

Giám sát hành trình GH-16 tại Tuyên Quang giá rẻ, lợi ích cao

Lắp thiết bị giám sát hành trình GH16 tại Tuyên Quang, khách hàng sẽ được miễn phí 1 năm thuê bao.

 

- Tăng cường khả năng quản lý của doanh nghiệp: doanh nghiệp có thể giám sát đội ngũ nhân viên lái xe ở bất kỳ đâu (khi có kết nối internet).

- Nâng cao hiệu quả kinh doanh: thiết bị giúp theo dõi hành trình xe chạy, kiểm soát lái xe, thời gian xe chạy, thời gian lái xe liên tục... nên nhà quản lý có thể tính toán lương, hiệu suất sử dụng xe hay phòng ngừa việc gian dối của các lái xe...

- Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu: Thiết bị sử dụng tiện lợi và lâu dài, nên các doanh nghiệp chỉ mất chi phí đầu tư ban đầu, về lâu dài sẽ tiết kiệm được chi phí cho việc quản lý nhân sự, hoặc những rủi ro sự cố giao thông nếu phát sinh...

- Tiết kiệm chi phí nhân sự: Chủ doanh nghiệp có thể giám sát trực tiếp đội ngũ nhân viên lái xe của mình thông qua hệ thống phần mềm của thiết bị mà không cần thêm chi phí thuê nhân sự giám sát trực tiếp.

- Chuyên nghiệp hóa khâu quản lý: Quản lý, theo dõi, báo cáo...tất cả có trên hệ thống phần mềm tích hợp. Không rườm rà, dễ sử dụng, nâng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

- Đảm bảo an toàn giao thông: Tài xế vận hành trên cung đường sẽ được áp dụng thời gian lái xe, ngừng nghỉ (không lái xe liên tục quá 4 tiếng), không chạy quá tốc độ, không dừng đỗ sai quy định. Nhờ đó giảm thiểu các tai nạn giao thông.

- Nâng cao chất lượng vận tải: Khi có tai nạn giao thông xảy ra, nhà quản lý có thể xem lại được hành trình và báo cáo để tìm ra nguyên nhân tai nạn...

- Nâng cao ý thức tham gia giao thông của tài xế: Tài xế sẽ ý thức hơn về trách nhiệm của việc đảm bảo an toàn giao thông (không dừng đỗ bừa bãi, không lái xe quá tốc độ, không lái xe quá giờ quy định).

- Đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam, hoạt động minh bạch theo quy định: Nhờ có thiết bị mà các xe lưu thông của doanh nghiệp được đăng kiểm, được hoạt động theo đúng quy định của Chính phủ về kinh doanh vận tải.  Các phương tiện khi vận hành cũng được báo cáo hàng ngày lên cấp đơn vị quản lý.

- Chống mất cắp xe và hàng hóa, hoặc nếu có mất cắp thì chủ xe có thể dễ dàng tìm lại được nhờ vào hệ thống tín hiệu từ thiết bị giám sát hành trình.

- Hỗ trợ các đơn vị quản lý kiểm soát các đơn vị kinh doanh vận tải theo đúng luật, chống sự gian lận trốn thuế, xử phạt những xe vi phạm minh bạch...

Nhờ những lợi ích thiết thực trên mà nhu cầu sử dụng giám sát hành trình tại Tuyên Quang ngày càng gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu này, công ty Cổ phần thương mại Eposi đã mang đến đây những sản phẩm uy tín, chât lượng, đặc biệt với mã hàng GH-16 khách hàng sẽ yên tâm về độ bền, tính ổn định, dịch vụ của sản phẩm.

Cũng lưu ý thêm, khi mua sản phẩm của Eposi, khách hàng tại Tuyên Quang cần kiểm tra các thông tin sau để tránh phải hàng nhái, hàng giả:

- Kiểm tra giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy của Bộ TTTT và Bộ GTVT cho sản phẩm Eposi GH-16.

- Kiểm tra các tem chính hãng Eposi dán lên trên sản phẩm.

Tem bảo hành của công ty được dán ở những vị trí sau:

+ Hai cạnh của thiết bị GH -16.

+ Đầu nối anten GPS & GSM.

+ Khe cắm thẻ sim.

- Kiểm tra giấy tờ, hợp đồng có dấu, chữ ký của Eposi.

- Kiểm tra các chức năng của hệ thống phần mềm giám sát hành trình xem đã đúng theo quy chuẩn yêu cầu của Bộ GTVT chưa.

Đặc biệt khi mua giám sát hành trình GH-16 tại Tuyên Quang khách hàng còn được hưởng các ưu đãi hấp dẫn như:

- MIỄN PHÍ THUÊ BAO 1 năm

- Miễn phí vận chuyển và lắp đặt

- Miễn phí tư vấn

- Miễn phí đào tạo sử dụng phần mềm giám sát hành trình

- Hỗ trợ nâng cấp thiết bị khi cần

- Nâng cấp phần mềm định kỳ

- Bảo hành chính hãng 12 tháng

- Bảo trì trọn đời

- 1 đổi 1 sản phẩm nếu do lỗi nhà sản xuất trong thời gian bảo hành

- Bảo hành cảm biến nhiên liệu (tính năng mở rộng) 18 tháng.

Để mua giám sát hành trình tại Tuyên Quang khách hàng có thể liên hệ đến địa chỉ:

Trụ sở chính - Công ty Cổ phần Thương mại Eposi

Địa chỉ: Tầng 3, Sn 695 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024.37835200

Fax: +84.4.33554776  Hotline: 024.37835200

Web: http://giamsatgps.vn