Giám sát hành trình Tại TP Châu Đốc, An Giang với đầy đủ các chủng loại
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Giám sát hành trình Tại TP Châu Đốc, An Giang với đầy đủ các chủng loại

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Châu Đốc là một thành phố trực thuộc tỉnh An Giang. Vài năm trở lại đây, nền kinh tế thành phố này tăng trưởng nhanh và mạnh, chính vì thế nhu cầu sử dụng Giám sát hành trình tại Châu Đốc phục vụ cho việc quản lý các hoạt động vận chuyển, buôn bán hàng hóa cũng trở nên nhộn nhịp.

Với tiềm năng là thành phố du lịch, có nhiều di tích danh thắng đẹp nên thương mại - dịch vụ được xác định là một ngành mũi nhọn trong phát triển kinh tế thành phố. Chính nhờ thế các xe phục vụ du lịch, lễ hội ở đây có số lượng lớn.

Giám sát hành trình Tại TP Châu Đốc, An Giang với đầy đủ các chủng loại

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Châu Đốc, An Giang

Bên cạnh đó Châu Đốc còn có hệ thống trung tâm thương mại, các trung tâm mua bán phân bố rộng đều trên địa bàn thành phố, cộng thêm việc đầu tư phát triển các cụm công nghiệp tiểu thủ công nghiệp khiến cho nhu cầu vận tải chở hàng hóa giao lưu trao đổi càng tấp nập.

Châu Đốc còn có hệ thống giao thông đường bộ tương đối hoàn chỉnh với 15 km Quốc lộ 91 chạy ngang. Năm 2011, Bộ trưởng Bộ GTVT ký quyết định cho nâng cấp tỉnh lộ 956 tại An Giang (nối Châu Đốc - Long Bình) lên thành quốc lộ 91C. Đây là một thuận lợi để thành phố giao lưu, buôn bán với các địa phương trong tỉnh, trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và nước bạn Campuchia.

Từ thực tế trên nên nhu cầu về Giám sát hành trình tại Châu Đốc cũng đa dạng với các chủng loại chính như:

- Giám sát hành trình cho xe du lịch

- Giám sát hành trình cho xe tải

- Giám sát hành trình cho xe khách

Để đáp ứng thị trường Châu Đốc về sản phẩm này công ty Cổ phần thương mại Eposi đã cho ra đời các thiết bị phù hợp và phân phối rộng đến tận tay người tiêu dùng. Ngoài những sản phẩm như vừa kể trên, Eposi còn có các dòng sản phẩm khác như:

- Giám sát hành trình cho xe taxi

- Giám sát hành trình cho xe chạy theo tuyến cố định, xe buýt

- Giám sát hành trình cho các xe công trình, chuyên dụng

- Giám sát hành trình cho xe cá nhân, cơ quan...

Những lưu ý khi mua sản phầm Giám sát hành trình của Eposi tại Châu Đốc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm Giám sát hành trình, khiến người tiêu dùng khó lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm, lại là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này nên sản phẩm của Eposi luôn được đánh giá cao về độ bền, độ truyền dẫn ổn định, dịch vụ tốt...

Để mua được sản phẩm Giám sát hành trình chính hãng của Eposi tại Châu Đốc, các bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

- Sản phẩm của Eposi đã được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy của bộ GTVT và Bộ TTTT do đó trước khi đặt mua hàng các bạn nên kiểm tra giấy chứng nhận đầy đủ, đồng thời xem thời hạn cấp có còn giá trị không.

- Sản phẩm của Eposi được thiết kế nhỏ gọn, với các tem bảo hành chính hãng, các bạn hãy kiểm tra xem tem mác có đầy đủ, có bị rách không. Các vị trí dán tem của sản phẩm Eposi:

+ Hai cạnh của thiết bị

+ Đầu nối anten GPS & GSM.

+ Khe cắm thẻ sim.

- Sản phẩm Eposi được bảo hành 12 tháng, thời hạn bảo hành sẽ ghi trong hợp đồng mua bán và hợp đồng thuê bao, khách hàng nên lưu ý  điều này.

- Địa chỉ mua thiết bị giám sát hành trình tại Châu Đốc của Eposi:

Khách hàng liên hệ về Chi nhánh công ty tại Khu vực miền Nam:

Lầu 2, Tòa nhà TS TOWER , số 17 đường số 2, Cư Xá Đô Thành, Quận 3, TP HCM.

Tel: 08. 629 03 132 Fax: 08. 629 03 128

Web: http://giamsatgps.vn

Ngoài Tp Châu Đốc, Eposi còn lắp thiết bị giám sát hành trình tại An Giang ở các địa phương: Tp Long Xuyên, TX Tân Châu, huyện An Phú, Huyện Châu Thành, huyện Chợ Mới, huyện Phú Tân, huyện Thoại Sơn, huyện Tịnh Biên, huyện Tri Tôn.