Giám sát hành trình tại Quận Thốt Nốt, Cần Thơ, đa dạng tính năng
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Giám sát hành trình tại Quận Thốt Nốt, Cần Thơ, đa dạng tính năng

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Quận Thốt Nốt nằm ở cửa ngõ phía Bắc của Thành phố Cần Thơ, lãnh thổ bao gồm phần đất liền và dãy cù lao Tân Lộc hình thoi nằm trên Sông Hậu. Quận Thốt Nốt được xem là quận có nhiều tiềm năng phát triển công nghiệp và du lịch sinh thái.

Trong những năm vừa qua việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Thốt Nốt đã được thực hiện nghiêm túc, nhằm phục vụ cho các hoạt động kinh doanh sản xuất, du lịch, thương mại và các hoạt động giao thông trong vùng.

Giám sát hành trình tại Quận Thốt Nốt, Cần Thơ, đa dạng tính năng

Địa chỉ lắp thiết bị giám sát hành trình tại quận Thốt Nốt.

 

Thốt Nốt nổi tiếng là điểm du lịch với vườn Cò Bằng Lăng thuộc ấp Thới Bình, xã Thới Thuận, bên cạnh đó còn có hệ thống du lịch liên kết với các vùng miền khác, nên nhu cầu Giám sát hành trình cho xe khách, du lịch tại Thốt Nốt rất phát triển.

Bên cạnh đó loại sản phẩm cho xe tải, xe bus, taxi cũng được sử dụng nhiều. Với nhiều tiềm năng phát triển công nghiệp, xây dựng các nhà máy sản xuất chế biến, thì việc giám sát hoạt động phương tiện đi lại của các xe vận chuyển hàng hóa, đưa đón công nhân, phục vụ người dân là một giải pháp thông minh, giúp các doanh nghiệp thu được nhiều lợi ích thiết thực.

Hiện tại thiết bị giám sát hành trình tại Thốt Nốt của công ty Cổ phần thương mại Eposi đã được đón nhận và sử dụng tương đối nhiều.

Sản phẩm Eposi bao gồm các tính năng theo QCVN 31: 2014/BGTVT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thiết bị giám sát hành trình của ô tô:

- Thông tin về xe và lái xe;

- Hành trình của xe;

- Tốc độ vận hành của xe;

- Số lần và thời gian dừng, đỗ xe;

- Số lần và thời gian đóng, mở cửa xe;

-Thời gian làm việc của lái xe (bao gồm: thời gian lái xe liên tục của người lái xe và tổng thời gian làm việc trong một ngày của người lái xe);

 Ngoài các thông tin tối thiểu trên, tùy theo yêu cầu quản lý của doanh nghiệp vận tải, thiết bị giám sát hành trình Eposi có thêm các tính năng hỗ trợ quản lý khác:

- Tạo trạm quản lý;

- Tạo bản đồ nội bộ;

- Đặt định mức cho xe;

- Cảnh báo vượt quá định mức;

- Bật điều hòa, tắt điều hòa;

- Quản lý nhiên liệu;

- Quản lý nhiệt độ xe đông lạnh;....

Hình thức thanh toán khi mua thiết bị giám sát hành trình tại Thốt Nốt của Eposi cũng thật đơn giản, bạn có thể trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản với điều kiện thanh toán như sau:

- Lần 1: 50% ngay sau khi đặt hàng và 2 bên ký kết hợp đồng.

- Lần 2: Thanh toán nốt số tiền còn lại ngay sau khi hệ thống vận hành và ký biên bản nghiệm thu.

Để mua và lắp đặt giám sát hành trình tại: Phường Thốt Nốt,  Phường Tân Hưng, Phường Tân Lộc, Phường Thạnh Hoà, Phường Thới Thuận, Phường Thuận An, Phường Thuận Hưng, Phường Trung Kiên, Phường Trung Nhứt các bạn có thể liên hệ tới chi nhánh công ty tại KV Miền Nam:

Lầu 2, Tòa nhà TS TOWER , số 17 đường số 2, Cư Xá Đô Thành, Quận 3, TP HCM.

Tel: 08. 629 03 132 Fax: 08. 629 03 128

Web: http://giamsatgps.vn

Hoặc đại lý công ty tại Cần Thơ:

Hộ kinh doanh Thanh Nhàn

Điện thoại: 0917801677

Hotline: 0917801677