Giám sát hành trình tại TP Hội An, Quảng Nam giúp quản lý xe hiệu quả
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Giám sát hành trình tại TP Hội An, Quảng Nam giúp quản lý xe hiệu quả

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Hội An là thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Nam, nơi đây nổi tiếng với những làng nghề truyền thống, những món ăn ẩm thực độc đáo, cảnh sắc đẹp yên bình với Phố cổ Hội An cổ kính, thu hút lượng khách lớn khắp trong và ngoài nước.

Thời điểm hiện tại sức hút về du lịch của Hội An chủ yếu nằm ở trên con phố cổ Hội An, nhưng chính quyền thành phố đang có định hướng kết nối và xây dựng du lịch tới các làng nghề truyền thống khác để biến cả Hội An trở thành một thành phố du lịch thực thụ, cũng chính nhờ đó mà nhu cầu sử dụng giám sát hành trình tại Hội An dành cho các phương tiện du lịch ở rất phát triển.

Giám sát hành trình tại TP Hội An, Quảng Nam giúp quản lý xe hiệu quả

Giải pháp quản lý xe bằng thiết bị giám sát hành trình tại Tp Hội An.

 

Bên cạnh đó việc giao lưu buôn bán các đồ thủ công mỹ nghệ đi khắp các nơi trong tỉnh cũng như cả nước đang được chú trọng đẩy mạnh do đó, nên việc lắp đặt giám sát hành trình cho các tại Hội An dành cho các xe chở hàng là điều cần thiết, giúp các chủ hàng quản được xe, quản lý được hàng của mình một cách hiệu quả mà không cần phải tốn thời gian giám sát, tốn nhân công quản lý.

Các làng nghề truyền thống tại Hội An nổi tiếng có thể kể đến như: Làng mộc Kim Bồng, làng gốm Thanh Hà, làng rau Trà Quế, làng đúc đồng Phước Kiều. Hiện tại rất nhiều hộ doanh nghiệp ở các làng nghề này đã và đang sử dụng thiết bị Giám sát hành trình của công ty Cổ phần thương mại Eposi. Sản phẩm của Eposi được ưu chuộng hiện nay tại Hội An bởi những lý do sau:

- Sản phẩm là hàng Việt Nam, chất lượng cao đã được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy từ các cơ quan chức năng nhà nước.

- Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, bền đẹp với hệ thống phần mềm dễ sử dụng, có thể theo dõi được hành trình và báo cáo dễ dàng.

- Sản phẩm giám sát hành trình tại Hội An của Eposi có giá rẻ, chiết khấu cao cho khách hàng mua số lượng lớn.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, với đội ngũ kỹ thuật bảo hành nhiệt tình, đội ngũ chuyên viên tư vấn miễn phí, chuyên nghiệp.

Hội An còn là khu vực có hệ thống sông ngòi với các cảng nước sầm uất,từ xưa đến nay đều là nơi giao thương bằng đường thủy rất thuận lợi, việc quản lý tàu bè đi lại bằng thiết bị giám sát hành trình tại Hội An là rất cần thiết. Khi sử dụng thiết bị này, không chỉ giúp cho các tàu thuyền lưu thông an toàn, mà còn giúp hỗ trợ cho việc vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, khoa học.

Ngoài ra Công ty Eposi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác phù hợp với nhiều dòng xe phục vụ cho các nhu cầu ngành nghề khác nhau.

Để mua được thiết bị giám sát hành trình tại Hội An chính hãng Eposi, khách hàng có thể liên hệ tới số 01639989189, hoặc gọi về chi nhánh Miền Trung với địa chỉ:

99 Nguyễn Tri Phương - P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

ĐT: 0511.368.9877 Fax: 0511.368.9875

Web: http://giamsatgps.vn