Giám sát hành trình tại TX Ngã Bảy, Hậu Giang cho mọi dòng xe
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Giám sát hành trình tại TX Ngã Bảy, Hậu Giang cho mọi dòng xe

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Trong quá trình hiện đại hóa, việc ứng dụng công nghệ vào các hoạt động kinh tế, giao thông là rất quan trọng, giúp con người quản lý công việc dễ dàng với hiệu quả cao.

Cũng trong xu hướng đó việc sử dụng thiết bị Giám sát hành trình tại TX Ngã Bảy, Hậu Giang đã được đón nhận rất khả quan. Kể từ khi triển khai Nghị định lắp đặt giám sát hành trình cho các phương tiện giao thông, trên địa bàn, gần 6 năm qua, hầu hết các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn thị xã đã lắp đặt thiết bị hợp chuẩn, hợp quy, có độ truyền dẫn tốt.

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại TX Ngã Bảy, Hậu Giang.

 

Việc sử dụng thiết bị giám sát hành trình tại Ngã Bảy nhằm phục vụ cho các phương tiện giao thông chuyên chở hàng hóa, con người phù hợp với tính chất công việc cụ thể như sau:

- Giám sát hành trình cho tàu thuyền, xe khách:  Ngã Bảy là nơi gặp nhau của bảy dòng kênh (Cái Côn, Búng Tàu, Mang Cá, Sóc Trăng, Lái Hiếu, Xẻo Môn, Xẻo Dong), đồng thời là đầu mối giao thông thủy quan trọng trong vùng. Thị xã nằm giữa các trục giao thông quan trọng như: quốc lộ 1A, Quản Lộ - Phụng Hiệp, đường tỉnh 927, đường nối thị xã Ngã Bảy với đường Nam Sông Hậu, nhờ đó các phương tiện giao thông như tàu bè, xe khách, xe chở hàng cũng tấp nập hơn. Lắp giám sát hành trình cho các phương tiện này sẽ phục vụ cho quá trình thông thương hàng hóa, giao lưu kinh tế với các vùng miền.

- Giám sát hành trình cho xe tải chở nông sản, thủy sản: Thị xã thực hiện mạnh chuyển đổi cơ cấu ngành từ cây lúa sang mía và cây ăn trái như; cam sành, chôm chôm, bưởi năm roi...Đồng thời khuyến khích phát triển nuôi trồng thủy sản: Cá tra là đối tượng nuôi chủ lực; nuôi với hình thức thâm canh, ven các sông lớn và sông nhánh của thị xã, tập trung chủ yếu ở xã Đại Thành và Tân Thành. Chính nhờ những lợi thế này mà việc lắp giám sát hành trình cho xe tải chở nông thủy sản đi đến các nhà máy chế biến cũng như những nơi tiêu thụ được ưa chuộng.

- Giám sát hành trình cho xe tải, xe nâng hàng tại Ngã Bảy dành cho các nhà máy xí nghiệp sản xuất Phân bón hữu cơ đậm đặc,  Thủy sản, Nhà máy đường ...ở các khu công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp trên địa thị xã.

- Giám sát hành trình cho xe du lịch: Ngã bảy với lợi thế là vùng sông nước, nhiều sản vật ngon, chính quyền nơi đây đang đầu tư, triển khai dự án đầu tư xây dựng công trình bảo tồn và phát huy chợ nổi Ngã Bảy gắn với du lịch sông nước miệt vườn, nên lắp giám sát hành trình cho xe du lịch cũng được các doanh nghiệp vận dụng để quản lý tối ưu tài xế, lượng hành khách...

Nhằm đáp ứng nhu cầu lớn về thiết bị Giám sát hành trình tại Ngã Bảy, công ty Cổ phần thương mại Eposi đã cho ra đời các dòng sản phẩm phù hợp với các dòng xe phổ biến tại đây. Sản phẩm của Eposi đã được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn, với các tính năng bắt buộc theo quy chuẩn như:

+ Thông tin về xe và lái xe;

+ Hành trình của xe;

+ Tốc độ vận hành của xe;

+ Số lần và thời gian dừng, đỗ xe;

+ Số lần và thời gian đóng, mở cửa xe;

+ Thời gian làm việc của lái xe (bao gồm: thời gian lái xe liên tục của người lái xe và tổng thời gian làm việc trong một ngày của người lái xe).

Ngoài ra chất lượng về độ bền, độ truyền dẫn tín hiệu, cũng như giá cả, dịch vụ bảo hành, chăm soc khách hàng của Eposi đều được khách hàng đánh giá cao.

Để mua sản phẩm chính hãng Eposi, các bạn có thể liên hệ đến chi nhánh của công ty tại KV Miền Nam:

Lầu 2, Tòa nhà TS TOWER , số 17 đường số 2, Cư Xá Đô Thành, Quận 3, TP HCM.

Tel: 08. 629 03 132 Fax: 08. 629 03 128

Web: http://giamsatgps.vn