Giám sát hành trình tại TX Tân Châu, An Giang để quản lý xe thiết thực
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Giám sát hành trình tại TX Tân Châu, An Giang để quản lý xe thiết thực

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Tân Châu là một thị xã thuộc tỉnh An Giang, điểm đầu nguồn của sông Tiền khi chảy vào Việt Nam. Nơi đây có cửa khẩu quốc tế đường sông Vĩnh Xương, nhờ vị trí này giúp Tân Châu trở thành một điểm án ngữ huyết mạch với nhiều điều kiện để phát triển du lịch- thương mại, giao thông, kinh tế...

Với nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch- thương mại và giao thông, nên việc sử dụng Giám sát hành trình tại Tân Châu cũng trở nên phổ biến, và là “trợ thủ đắc lực” giúp các doanh nghiệp, cá nhân quản lý hoạt động vận tải, hoàng hóa, kinh doanh của mình một cách dễ dàng nhất.

Giám sát hành trình tại TX Tân Châu, An Giang để quản lý xe thiết thực

Lắp thiết bị giám sát hành trình giá tốt tại Tân Châu, An Giang

 

Những lợi ích khi lắp Giám sát hành trình tại Tân An

Khi lắp Giám sát hành trình tại Tân An sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực từ kinh tế lẫn an sinh xã hội, cụ thể như:

- Quản lý chặt chẽ tài xế, xe

- Nâng cao ý thức tài xế

- Nâng cao uy tín thương hiệu

- Đảm bảo quyền lợi của hàng khách

- Bảo vệ xe, bảo vệ tài sản của doanh nghiệp

- Giảm nhân sự quản lý

- Hiện đại hóa quy trình quản lý

- Tiết kiệm chi phí quản lý

- Tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp

- Góp phần đảm bảo an toàn giao thông.

- Góp phần hoạt động giao thông và kinh doanh đúng quy định pháp luật.

- Góp phần bảo vệ tài sản hàng hóa, xe cộ, nếu bị mất cắp có thể tìm lại được dễ dàng.

Nhận thức được những lợi ích từ việc lắp thiết bị Giám sát hành trình tại Tân Châu để quản lý xe, nên hầu hết các doanh nghiệp nơi đây đều đã sử dụng sản phẩm này, nhu cầu thị trường ở đây còn có nhiều tiềm năng để phát triển, bởi các yếu tố sau:

- Tân Châu có truyền thống thương mại lâu đời, trước năm 1975 là quận trù phú bậc nhất ở Miền Nam Việt Nam. Hiện đã trở thành thị xã, một trục trong tam giác phát triển của tỉnh An Giang bao gồm Long Xuyên - Châu Đốc - Tân Châu.

- Tân Châu có đường biên giới dài 6,33 km tiếp giáp với tỉnh Candan của Campuchia cùng với hệ thống kênh rạch chằng chịt tạo những lợi thế riêng cho việc phát triển kinh tế thương nghiệp. Những chính sách ưu đãi đặc biệt của khu thương mại công nghiệp như sau:

+ Hàng hóa, dịch vụ nhập khẩu từ nước ngoài vào khu thương mại công nghiệp Tân Châu được miễn thuế nhập khẩu, không phải chịu thuế giá trị gia tăng.

+ Các hàng hóa xuất khẩu được miễn thuế xuất khẩu, không phải chịu thuế tiêu thụ đặc biệt.

+ Các loại hàng hóa gia công,tái chế,lắp ráp có sử dụng nguyên liệu,linh kiện nhập khẩu thì chỉ phải nộp thuế nhập khẩu đối với phần nguyên liệu, linh kiện cấu thành trong sản phẩm hàng hóa.

+ Các nhà đầu tư được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong thời gian 4 năm kể từ khi có thu nhập chịu thuế, được giảm 50% số thuế thu nhập phải nộp trong 9 năm tiếp theo cùng nhiều ưu đãi đặc biệt khác

- Hiện nay,Thị Xã Tân Châu có 3 tuyến tỉnh lộ đi ngang qua: Tỉnh Lộ 952 nối Tân Châu - Cửa Khẩu Quốc tế Vĩnh Xương; Tỉnh Lộ 953 nối Tân Châu - Châu Đốc;Tỉnh Lộ 954 nối Tân Châu - Phú Tân.

Ngày 31/8/2015 tại xã Long An TX Tân Châu đã khởi công Cầu Tân An bắc qua Kênh Xáng nối liền với xã Tân An. Đây là tuyến giao thông huyết mạch nối thị xã Tân Châu-An Giang của Việt Nam với thủ đô Phnom Penh của Vương quốc Campuchia qua cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương.

Dự kiến cầu hoàn thành trong tháng 12/2017 tạo điều kiện hàng hóa của tỉnh An Giang cùng các tỉnh trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long cũng như của cả nước thông thương vào thị trường các nước trong khu vực Đông Nam Á qua cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang. Ngày/12/2015, tại phường Vĩnh Mỹ, Tp. Châu Đốc, tỉnh An Giang, Bộ GTVT tổ chức Lễ khởi động Dự án đầu tư xây dựng công trình cầu Châu Đốc, thay thế phà Châu Giang, tạo sự liên kết giao thông, từng bước hoàn chỉnh dự án tuyến N1 theo quy hoạch, thúc đẩy kinh tế xã hội khu vực. Cầu Châu Đốc sau khi hoàn thành nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội cho thị xã biên giới Tân Châu và Thành phố Châu Đốc, từng bước góp phần hoàn chỉnh hệ thống giao thông phục vụ cho khu kinh tế cửa khẩu Vĩnh Xương đang được đầu tư phát triển; đồng thời phục vụ đắc lực cho công tác an ninh quốc phòng bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc.

Với những yếu tố về kinh tế, du lịch cũng như giao thông như vừa kể trên, Tân Châu thực sự sẽ là thị trường lớn về thiết bị giám sát hành trình, bởi số lượng xe lưu thông để chuyên chở hàng hóa, vận chuyển hành khách sẽ rất lớn không chỉ trong khu vực mà còn ra cả các nước Đông Nam Á khác.

Để mua thiết bị giám sát hành trình tại Tân Châu được đúng hàng hợp chuẩn hợp quy, chất lượng tốt, độ truyền dẫn ổn định, dịch vụ chuyên nghiệp, khách hàng hãy liên hệ tới:

Công ty Cổ phần thương mại Eposi

Địa chỉ: Tầng 3, Sn 695 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: +84.4.37835200

Fax: +84.4.33554776  Hotline: 01639989186

Chi nhánh công ty tại khu vực Miền Nam:

Lầu 2, Tòa nhà TS TOWER , số 17 đường số 2, Cư Xá Đô Thành, Quận 3, TP HCM.

Tel: 08. 629 03 132 Fax: 08. 629 03 128