Giám sát hành trình xe khách, du lịch tại Hải Phòng hỗ trợ hoạt động vận tải tốt hơn
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Giám sát hành trình xe khách, du lịch tại Hải Phòng hỗ trợ hoạt động vận tải tốt hơn

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Với vị trí là đầu mối giao thông quan trọng, là cửa ngõ ra biển của toàn miền Bắc. Hải Phòng hội đủ tất cả các loại hình giao thông là đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường không và hệ thống cảng biển. Đặc biệt hệ thống giao thông đường bộ rất được chú trọng đầu tư, khiến loại hình vận chuyển hành khách bằng xe khách, du lịch ở đây rất phát triển nên nhu cầu lắp đặt Giám sát hành trình cho xe khách, xe du lịch tại Hải Phòng cũng tăng theo.

Các tuyến đường huyết mạch nối Hải Phòng với các tỉnh thành khác như: Quốc lộ 5, quốc lộ 10, quốc lộ 37, và các tuyến đường cao tốc như Đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, đường cao tốc ven biển Quảng Ninh - Hải Phòng - Ninh Bình.

Giám sát hành trình xe khách, du lịch tại Hải Phòng hỗ trợ hoạt động vận tải tốt hơn

Thiết bị giám sát hành trình xe khách, xe du lịch tại  Hải Phòng.

 

Thêm vào đó hệ thống cầu đường ở Hải Phòng cũng được chú trọng. Một số công trình cầu tiêu biểu như: cầu Bính bắc qua sông Cấm nối giữa quận Hồng Bàng và huyện Thủy Nguyên, được cho là một trong những cây cầu đẹp nhất Đông Nam Á; cầu Lạc Long bắc qua sông Tam Bạc, thuộc quận Hồng Bàng, và được xem đây là cây cầu có đường dẫn đẹp nhất thành phố; và cầu Quay còn gọi là cầu xe lửa, bắc qua sông Tam Bạc, "cây cầu lịch sử" được xây dựng vào thời Pháp thuộc.

Đây là những điều kiện thuận lợi giúp cho việc lưu thông chuyên chở khách hàng đi các tỉnh thành rất tốt. Giám sát hành trình xe khách, xe du lịch tại Hải Phòng cũng trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực giúp các đơn vị, doanh nghiệp giám sát được hoạt động kinh doanh của mình rất hiệu quả.

Thêm vào nữa Thành phố Hải Phòng còn có khoảng 600 tuyến đường phố, nằm trong 7 quận nội thành. Đường dài nhất là đường Phạm Văn Đồng, dài 14.5 km. Ngắn nhất là phố Đội Cấn, nối từ phố Lê Lợi đến phố Lương Văn Can thuộc quận Ngô Quyền, chỉ dài hơn 70 mét. Hầu hết các quận huyện của Hải Phòng đều có các bến xe vận chuyển hành khách và hàng hóa. Cộng thêm các địa điểm du lịch hút khách như Đồ Sơn, rừng quốc gia Cát Bà, biệt thự Bảo Đại, núi Voi, tháp Tường Long, vịnh Lan Hạ, hải đăng Đảo Dấu, bến nghiêng, bến tàu không số K15, Cát Bà...Tất cả những đặc điểm trên sẽ là điều kiện thuận lợi thu hút đông đảo khách du lịch đến thăm quan Hải Phòng, do đó số lượng xe khách, xe du lịch đang hoạt động tại đây là rất lớn.

Với nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp thiết bị Giám sát hành trình xe khách, xe du lịch tại Hải Phòng, công ty Cổ phần thương mại Eposi luôn cam kết mang đến các sản phẩm uy tín, chất lượng, giá phải chăng và dịch vụ bảo hành chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Bên cạnh sản phẩm dành cho xe khách, xe du lịch Eposi còn cung cấp đa dạng các sản phẩm cho các dòng xe khác như:

- Giám sát hành trình cho xe taxi

- Giám sát hành trình cho xe bus, xe chạy theo tuyến cố định

- Giám sát hành trình cho xe chở hàng: Các loại xe tải, xe đầu kéo, xe container

- Giám sát hành trình cho xe công trình, xe chuyên dụng

- Giám sát hành trình cho xe gia đình, cơ quan, cá nhân

- Giám sát hành trình cho tàu hỏa

- Giám sát hành trình cho tàu thủy...

Hiện tại khi mua thiết bị giám sát hành trình xe khách, xe du lịch ở Hải Phòng của Eposi khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi về giá, về các dịch vụ hỗ trợ như hỗ trợ bảo hành, bảo trì, hỗ trợ đăng kiểm, hỗ trợ lắp đặt, hỗ trợ tư vấn miễn phí...

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty cổ phần thương mại Eposi

ĐC: Tầng 3 số 695, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Đt: Điện thoại: +84.4.37835200

Fax: +84.4.33554776  Hotline: +84.4.37835200/0163 9989 186

Web: http://giamsatgps.vn