Giám sát hành trình xe tải tại Hải Phòng, yên tâm về chất lượng
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Giám sát hành trình xe tải tại Hải Phòng, yên tâm về chất lượng

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Theo danh sách mới đây nhất của Sở GTVT Hải Phòng về các phương tiện vi phạm tốc độ tuần lễ An toàn giao thông từ 08/5-14/5/2017, thì có đến 124 đơn vị, 159 phương tiện vận tải hàng hóa bằng xe tải, xe container vi phạm thông qua việc trích xuất dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình của Tổng cục Đường bộ.

Trước tình hình trên Sở GTVT Hải Phòng đã yêu cầu các đơn vị vi phạm tăng cường theo dõi giám sát thông qua thiết bị Giám sát hành trình xe tải, xe container và các loại xe khác.

Giám sát hành trình xe tải tại Hải Phòng, yên tâm về chất lượng

Lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hải Phòng.

 

Hải Phòng vốn là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ, nên hoạt động vận chuyển hàng hóa bằng các phương tiện vận tải như xe tải, xe container, xe đầu kéo ở đây rất phát triển.

Những năm gần đây số lượng các xe kể trên tăng lên một cách “chóng mặt”. Việc theo dõi, sử dụng thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hải Phòng, cũng như các loại xe chở hàng khác  trở thành một công cụ hữu hiệu để quản lý, giám sát phương tiện và hoạt động kinh doanh một cách thông minh hiệu quả hơn.

Hiện tại Công ty Cổ phần thương mại Eposi đã đưa ra nhiều sản phẩm giám sát hành trình xe tải tại Hải Phòng với chất lượng cao, tín hiệu truyền dẫn ổn định, giúp các doanh nghiệp yên tâm, không lo bị xử phạt vì bị ngắt quãng dữ liệu.

Bên cạnh sản phẩm giám sát hành trình cho xe tải, chúng tôi còn có các loại sản phẩm cho xe container, xe đầu kéo (rơ moóc, sơ mi rơ moóc).

Tất cả các sản phẩm này đều đã được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy, và đã được tets, kiểm soát kỹ trước khi ra thị trường.

Quy trình đăng ký và kiểm soát chất lượng thiết bị của Eposi được thực hiện một cách nghiêm ngặt như sau:

- Thiết kế sản phẩm, sản xuất sản phẩm (đầy đủ tính năng theo quy chuẩn 31 cộng với các tính năng mở rộng.

- Nguyên liệu sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt bằng về nguồn gốc xuất xứ, với đầy đủ chứng từ hóa đơn.

- Chọn các đơn vị liên kết có uy tín trên thị trường.

- Đội ngũ lắp ráp, sản xuất có chuyên môn và kinh nghiệm.

- Sản phẩm trước khi mang đi đăng kiểm sẽ được chạy thử trong thời gian 2-3 tháng

- Sản phẩm sẽ được đi đăng kiểm ở Bộ thông tin truyền thông (đại diện là Cục viễn thông) và Bộ Giao thông vận tải (đại diện là Tổng cục đường bộ Việt Nam- Vụ vận tải). Khi sản phẩm hoàn tất thủ tục sẽ được Cục viễn thông, và Tổng cục đường bộ chỉ định đi đo lường tại các đơn vị có tiếng của nhà nước như Cục tần số và Viện đo lường. Sau khi hoàn tất các thông số kỹ thuật từ các đơn vị đo kiểm này sản phẩm Giám sát hành trình của Eposi mới được cấp giấy chứng nhận và lưu hành.

Như vậy để có được sản phẩm Giám sát hành trình xe tải tại Hải Phòng và các loại xe chở hàng chất lượng, phải trải qua những khâu kiểm định gắt gao và mất rất nhiều công sức thời gian, nhưng với phương châm đặt sự uy tín lên hàng đầu, Eposi đã nỗ lực mang đến những sản phẩm bền về chất lượng, đẹp về mẫu mã, ổn định về giá cả, chuyên nghiệp về dịch vụ.

Tại Hải Phòng sản phẩm của Eposi đã có mặt hầu khắp trên thị trường các quận huyện: Quận Hồng Bàng, Quận Lê Chân, Quận Ngô Quyền, Quận Kiến An, Quận Hải An, Quận Đồ Sơn, Huyện An Lão, Huyện Kiến Thuỵ, Huyện Thủy Nguyên, Huyện An Dương, Huyện Tiên Lãng, Huyện Vĩnh Bảo, Huyện Cát Hải, Huyện Bạch Long Vĩ, Quận Dương Kinh.

Để mua thiết bị Giám sát hành trình xe tải tại Hải Phòng của Eposi, khách hàng có thể liên hê:

Công ty Cổ phần thương mại Eposi

Địa chỉ: Tầng 3, Sn 695 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: +84.4.37835200

Fax: +84.4.33554776  Hotline: +84.4.37835200

Web: http://giamsatgps.vn

Hoặc gọi đến bộ phận kinh doanh: 01639989186