Giới thiệu về thiết bị định vị GPS
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Giới thiệu

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Việc ứng dụng công nghệ định vị toàn cầu GPS trong các bài toán quản lý phương tiện giao thông đang trở nên phổ biến trên thế giới và đây là một dịch vụ mang lại giá trị gia tăng cao dựa trên Công nghệ Viễn thông, Công nghệ Thông tin, nền tảng hệ thống Thông tin Địa lý (GIS). Ngày nay, nó được áp dụng phổ biến trong ngành vận tải trên toàn thế giới.

Việc sử dụng ứng dụng này nhằm giám sát, theo dõi và quản lý xe nhằm tăng hiệu quả sử dụng cũng như tiết kiệm các chi phí không cần có. Ứng dụng này cho phép người quản lý định vị vị trí của xe, vận tốc, hướng đi trạng thái phương tiện tại mọi thời điểm. Kết hợp với những tính năng khác của thiết bị nó còn cho phép người sử dụng thiết lập các thông tin khác về phương tiện vận tải như: Xem định mức nhiên liệu của xe, cảnh báo vượt quá tốc độ, ra/vào vùng quy định, xem hành trình xe trong quá khứ.

Nắm bắt được xu thế của thị trường, các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu của Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ EPOSI đã miệt mài tìm hiểu, sáng chế trong nhiều năm và cho ra đời thiet bi giam sat hanh trinh mang tên Eposi. Hệ thống định vị này không chỉ áp dụng với các doanh nghiệp vận tải, các chủ xe tư nhân mà còn là giải pháp tối ưu cho cá nhân,đồng hành cùng bạn trong việc chăm sóc trẻ em, người già và quản lý những tài sản có giá trị cao.

Cụ thể, Giải pháp Eposi được ứng dụng rộng rãi trong các trường hợp:
* Giải pháp dùng cho các doanh nghiệp vận tải: Quản lý, giám sát xe tải, xe container; quản lý, giám sát xe khách, xe du lịch; quản lý, giám sát xe vận chuyển hàng có giá trị cao; quản lý, giám sát xe ô tô tự lái;  quản lý, giám sát xe taxi; quản lý, giám sát các loại phương tiện khác. 
* Giải pháp cho máy móc, thiết bị công trình 
* Giải pháp quản lý dành cho cá nhân ( trẻ em, người già, người trí nhớ kém, thú cưng, tài sản có giá trị cao…)
* Giải pháp cho thuê ứng dụng phần mềm. 
Sản phẩm giám sát hành trình của Eposi hợp quy chuẩn, được tích hợp bản đồ hiển thị 63 tỉnh thành với nhiều chế độ khác nhau, là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải và xe tư nhân để có thể theo dõi sát sao xe của mình, quá trình lái xe của người lái. 
Hiện tại, Eposi có văn phòng đại diện ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, và Đà Nẵng. Với hệ thống đại lý ở khắp 63 tỉnh, thành trong cả nước, Eposi hi vọng sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp vận tải trong hành trình phát triển! Thiết bị định vị, giám sát hành trình ô tô Eposi - giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp vận tải và xe tư nhân!

Mọi thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ: 

CHI NHÁNH MIỀN BẮC
Trụ sở Công ty - Chi nhánh tại Hà Nội
Địa chỉ giao dịch: Tầng 3, số 695, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04.37835200  Hotline: 04.37835200
Fax: 04.33554775


CHI NHÁNH MIỀN TRUNG
Địa chỉ: 99 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 02363.689.877              
Fax: 0511.368.9875


CHI NHÁNH MIỀN NAM
Địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà TS TOWER , số 17 đường số 2, Cư Xá Đô Thành, Quận 3, TP HCM.
Điện thoại: 08.629 03 132 
Fax: 08.629 03 128