Kinh nghiệm mua thiết bị định vị ô tô tại Liên Chiểu, Đà Nẵng giá rẻ
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Kinh nghiệm mua thiết bị định vị ô tô tại Liên Chiểu, Đà Nẵng giá rẻ

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Mách bạn kinh nghiệm mua thiết bị định vị ô tô tại Liên Chiểu, Đà Nẵng hàng hợp chuẩn, giá rẻ, bảo hành chính hãng.

Liên Chiển là quận công nghiệp trẻ, có đường sắt Bắc Nam đi qua. Liên Chiểu có ưu thế về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên, thuận lợi phát triển giao thông vận tải, du lịch và là nơi tập trung 2 khu công nghiệp lớn của thành phố Đà Nẵng. Vị trí địa lý trên là điều kiện đặc biệt thuận lợi cho việc giao lưu với các tỉnh và khu vực xung quanh, trong nước và quốc tế.

 

Địa chỉ mua thiết bị định vị ô tô giá tốt tại Liên Chiểu, Đà Nẵng.

 

Liên Chiểu có bờ biển dài 26 km, với nhiều bãi tắm tự nhiên đẹp như Nam Ô, Xuân Thiều, Bắc Ninh, bờ biển uốn lượn chạy vòng cung ôm dọc theo tuyến đường Nguyễn Tất Thành - một trong những con đường đẹp nhất của thành phố, thuận lợi cho khai thác và phát triển du lịch. Ngoài ra còn có tiềm năng phát triển ngành nuôi trồng và đánh bắt hải sản.

Với những đặc điểm trên, nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngành giao thông vận tải để đáp ứng sự phát triển kinh tế xã hội địa phương là rất cao. Việc ứng dụng thiết bị định vị ô tô tại Liên Chiểu, Đà Nẵng là một trong những gói giải pháp đơn giản, hiệu quả để góp phần vào công cuộc này.

Địa chỉ mua thiết bị định vị ô tô tại Liên Chiểu, Đà Nẵng

Quý khách có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Liên Chiểu, Đà Nẵng với giá rẻ, chất lượng tốt, dịch vụ ổn định, chính sách bảo hành, bảo trì tận tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất Eposi:

CHI NHÁNH TẠI ĐÀ NẴNG

99 Nguyễn Tri Phương - P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 02363.689.877 Fax: 02363.368.9875

Di động: 01639989229 - 0903565457.

Hiện tại, Eposi đang áp dụng chương trình khuyến mãi 01 năm thuê bao (trị giá 1,1 triệu đồng) đối với khách hàng lắp mới thiết bị định vị ô tô tại Liên Chiểu, Đà Nẵng. Chương trình áp dụng đồng thời với khách mới và khách chuyển đổi, nâng cấp thiết bị của công ty.

Sản phẩm định vị mới Eposi GH-16 đã được cấp chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy của Bộ GTVT và Bộ TTTT, có đầy đủ tính năng theo yêu cầu của cơ quan chức năng bao gồm:

- Chức năng thông báo trạng thái hoạt động;

- Chức năng ghi nhận thay đổi lái xe;

- Chức năng cảnh báo đối với lái xe;

- Chức năng ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị;

- Chức năng truyền dữ liệu về máy chủ;

- Chức năng cài đặt tham số;

- Chức năng trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính.

Các tính năng này sẽ hỗ trợ tối đa công tác quản lý xe và người lái của đơn vị kinh doanh vận tải cũng như phục vụ tốt cho công tác đăng kiểm của nhà xe. Ngoài những tính năng cơ bản, Eposi còn rất nhiều tính năng mở rộng để phục vụ những nhu cầu đặc thù của quý khách. Do chủ động công nghệ nên chúng tôi sẵn sàng đàm phán, tư vấn các gói giải pháp mở rộng tốt nhất cho người dùng.