Lắp giám sát hành trình GH-16 tại Phú Thọ, hưởng thuê bao 0 đồng
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Lắp giám sát hành trình GH-16 tại Phú Thọ, hưởng thuê bao 0 đồng

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Phú Thọ là tỉnh thuộc vùng Đông Bắc. Hiện nay tỉnh có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế-xã hội nên nhu cầu sử dụng giám sát hành trình ngày càng tăng cao.

Vào đầu năm 2017, theo dữ liệu thống kê từ phía Tổng cục Đường bộ Việt Nam thì Phú Thọ là 1 trong 10 tỉnh bị nêu tên vì chưa thực hiện tốt nhiệm vụ sử dụng lắp đặt giám sát hành trình đúng quy định, như còn nhiều xe không truyền dữ liệu về hệ thống giám sát hành trình của tổng cục, hoặc nhiều xe trong diện lắp đặt nhưng vẫn chưa thực hiện... Ngay sau đó, các ban ngành liên quan của tỉnh Phú Thọ đã kịp thời nhắc nhở, rà soát, kiểm tra các phương tiện bắt buộc phải lắp đặt giám sát hành trình hợp chuẩn và đến thời điểm hiện tại đã có nhiều khả quan.

Vốn là tỉnh thành có vị trí thuận lợi như: Phía Bắc giáp tỉnh Tuyên Quang và Yên Bái, phía đông giáp tỉnh Vĩnh Phúc, phía đông giáp huyện Ba Vì - thành phố Hà Nội, phía tây giáp tỉnh Sơn La, phía nam giáp tỉnh Hòa Bình. Phú Thọ là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Đây chính là điều kiện tốt để Phú Thọ phát triển giao thông đường bộ, đồng thời thúc đẩy thị trường giám sát hành trình.

Lắp giám sát hành trình GH-16 tại Phú Thọ, hưởng thuê bao 0 đồng

Mua thiết bị giám sát hành trình GH16 tại Phú Thọ ngay hôm nay, khách hàng sẽ được miễn phí thuê bao.

 

Bên cạnh đó, Phú Thọ cũng là tỉnh thành có nhiều điểm du lịch hấp dẫn nhất là du lịch văn hóa tâm linh, cụ thể như: Lễ hội đền Hùng tổ chức tại Đền Hùng ngày 10 tháng Ba âm lịch, hiện đã được nâng lên thành quốc giỗ; Lễ hội Gia Thanh; Lễ hội Nông Trang (Nông Trang, Việt Trì); Lễ hội đền Trù Mật (Văn Lung, Phú Thọ);Hội Đào Xá; Hội đình Cả; Hội chọi trâu Phù Ninh; Hội Chu Hóa; Lễ Cầu tháng Giêng; Hội Xoan...Những lễ hội này mang đậm truyền thống và bản sắc dân tộc, hàng năm đã thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài tỉnh về thăm. Cộng thêm với các hoạt động sản xuất kinh tế ngày càng phát triển như sản xuất các vùng cây ăn quả, các nhà máy chế biến nông lâm sản, và các làng nghề nổi tiếng: làng làm bún Hùng Lô; làng nghề chăn nuôi rắn Tứ Xã; nghề truyền thống là đan Thúng xã Tùng; làng cá chép đỏ thôn Thủy Trầm xã Tuy Lộc...

Nhờ những hoạt động kinh tế, xã hội du lịch trên, giám sát hành trình dành cho xe chở hàng phục vụ sản xuất là rất cần thiết để hỗ trợ các doanh  nghiệp quản lý xe, quản lý hàng hóa một cách thông minh nhất.

Hiện nay có thể kể đến các dòng xe sau nằm trong diện bắt buộc lắp thiết bị giám sát hành trình ở Phú Thọ:

- Xe ô tô kinh doanh vận tải theo tuyến cố định, xe buýt, kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng, kinh doanh vận chuyển khách du lịch, kinh doanh vận tải hàng hóa bằng công-ten-nơ;

- Xe taxi, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải;

- Xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn trở lên;

- Xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn (từ ngày 1/7/2018).

Cũng lưu ý, khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Phú Thọ để đi đăng kiểm, quý khách nên kiểm tra kỹ các thông tin sau:

- Kiểm tra giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy (bản sao công chứng)

- Kiểm tra kỹ hợp đồng mua bán

- Yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật khi đăng kiểm (nếu cần)

- Tiếp nhận bàn giao tài khoản giám sát hành trình xe

- Kiểm tra các tính năng cơ bản của thiết bị

- Yêu cầu sử dụng thử phần mềm giám sát hành trình

Những lưu ý trên sẽ giúp cho bạn hiểu cơ bản về phần mềm, tính năng, cũng như các giấy tờ cần thiết khi đi đăng kiểm, tránh trường hợp khi vào đăng kiểm quý khách không hiểu hết những yêu cầu của cơ quan chức năng liên quan đến thiết bị giám sát hành trình ô tô.

Để mang đến Phú Thọ những sản phẩm uy tín, chất lượng, công ty Cổ phần thương mại Eposi đã có hệ thống phân phối rộng khắp các thành phố, thị xã, huyện tại đây: TP Việt Trì, TX Phú Thọ, huyện Cẩm Khê, Đoan Hùng, Hạ Hòa, Lâm Thao, Phù Ninh, Tam Nông, Tân Sơn, Thanh Ba, Thanh Sơn, Thanh Thủy, Yên Lập.

Đặc biệt trong thời gian này khi mua thiết bị giám sát hành trình Eposi GH-16 tại Phú Thọ, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

MIỄN PHÍ THUÊ BAO 1 NĂM;

- Miễn phí lắp đặt và giao hàng tận nơi;

- Miễn phí hỗ trợ tư vấn đăng kiểm;

- Bảo hành 12 tháng;

- Miễn phí tư vấn thủ tục đăng kiểm;

- Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Liên hệ mua hàng:

Đại lý Eposi tại Phú Thọ

Đại Lý Cao Vân Hoàng

TX Phú Thọ

Đt: 0869127860

Hoặc Trụ sở chính - Công ty Cổ phần Thương mại Eposi

Địa chỉ: Tầng 3, Sn 695 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024.37835200

Fax: +84.4.33554776  Hotline: 024.37835200

Web: http://giamsatgps.vn