Lắp giám sát hành trình GH-16 tại Tiền Giang miễn thuê bao, không lo xử phạt
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Lắp giám sát hành trình GH-16 tại Tiền Giang miễn thuê bao, không lo xử phạt

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Tiền Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long với nhiều điều kiện để phát triển kinh tế xã hội. Hiện nay tỉnh thành này có nhiều tiềm năng để thúc đẩy thị trường giám sát hành trình, nhằm hỗ trợ cho công cuộc phát triển kinh tế.

Có thể kể đến các tiềm năng chính làm nhu cầu về việc lắp đặt và sử dụng thiết bị giám sát hành trình tại Tiền Giang được tăng cao như:

- Về kinh tế: Tiền Giang có nhiều điều kiện tự nhiên để phát triển các ngành kinh tế về nông lâm thủy sản. Bên cạnh đó trong những năm trở lại đây cơ cấu kinh tế cũng đang có sự chuyển dịch theo hướng tích cực. Các ngành dịch vụ, xây dựng có chiều hướng gia tăng.

Lắp giám sát hành trình GH-16 tại Tiền Giang miễn thuê bao, không lo xử phạt

Khách hàng lắp thiết bị giám sát hành trình GH16 tại Tiền Giang sẽ được miễn phí thuê bao.

 

Hiện tỉnh có nhiều khu công nghiệp có đà tăng trường và thu hút rất nhiều lao động trong, ngoài tỉnh như:

Khu công nghiệp Mỹ Tho (79,14 ha): TP Mỹ Tho

Khu công nghiệp Tân Hương (197 ha): H.Châu Thành

Khu công nghiệp Long Giang (600 ha): H.Tân Phứơc

Khu công nghiệp Dầu khí Xoài Rạp (600 ha): H.Gò Công Đông

Khu công nghiệp Bình Đông (1000 ha):TX Gò Công

Ngoài ra còn có: KCN Đông Nam Tân Phước, KCN Bình Xuân, KCN tập trung ở Bắc Gò Công, cụm công nghiệp Tam Hiệp (Châu Thành), Long Định, CCN Bình Phúở TT. Bình Phú Cai Lậy, CCN Hòa Khánh (Cái Bè), CCN Bắc Mỹ Thuận(Hòa Hưng -Cái Bè)... Và hơn 10 cụm công nghiêp có quy mô lớn như: CCN An Thạnh, CCN Tân Mỹ Chánh, CCN Bình Đức, CCN Bình Xuân,... phân bố rộng khắp tất cả thị thành trong tỉnh.

Nhờ đó mà các hoạt động chuyên chở hàng hóa, cán bộ nhân viên, công nhân...ngày càng gia tăng. Nhu cầu giám sát các hoạt động này bằng thiết bị giám sát hành trình/định vị cũng càng trở nên cần thiết.

- Về du lịch: Tiền Giang là tỉnh có nhiều tiềm năng về du lịch. Hàng năm, lượng du khách đến hàng năm đều tăng. Thế mạnh của du lịch chủ yếu nhờ vào các di tích văn hóa lịch sử và sinh thái như di tích văn hóa Óc Eo, Gò Thành từ thế kỷ I đến thế kỷ VI sau công nguyên), di tích lịch sử Rạch Gầm - Xoài Mút, di tích Ấp Bắc, lũy Pháo Đài, và nhiều lăng mộ, đền chùa: lăng Trương Định, lăng Hoàng gia, lăng Tứ Kiệt, chùa Vĩnh Tràng, chùa Bửu Lâm, chùa Sắc Tứ… các điểm du lịch sinh thái mới được tôn tạo như vườn cây ăn quả ở cù lao Thới Sơn, Ngũ Hiệp, Trại rắn Đồng Tâm, khu sinh thái Đồng Tháp Mười, biển Gò Công. Đây cũng chính là điều kiện thuận lợi cho sản phẩm giám sát hành trình được phát triển khi lắp đặt trên các xe du lịch, xe khách.

- Ngoài ra Tiền Giang còn có hệ thống sông ngòi chằng chịt, có đường bờ biển dài 32 km nên rất nhiều tàu thuyền hoạt động đi lại trên sông biển đều cần sử dụng giám sát hành trình để đản bảo an toàn giao thông, nâng cao hiệu quả kinh doanh...

Hiện nay Công ty Cổ phần thương mại Eposi đã cung cấp đến Tiền Giang các sản phẩm định vị chính hãng, hợp chuẩn, hợp quy và phủ rộng khắp các thành phố, thị xã, huyện như: TP Mỹ Tho, TX Gò Công, TX Cai Lậy, huyện Cai Lậy, Cái Bè, Tân Phước, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Tây, Gò Công Đông, Tân Phú Đông.

Việc lắp thiết bị giám sát hành trình tại Tiền Giang không chỉ giúp các doanh nghiệp theo dõi các hoạt động phương tiện của mình mà còn tuân thủ theo pháp luật Việt Nam. Đối với các dòng phương tiện vận tải trong diện bắt buộc lắp đặt giám sát hành trình mà không sử dụng thiết bị hợp chuẩn (có giấy chứng nhận của cơ quan chức năng), hoặc dữ liệu không truyền về hệ thống giám sát của Tổng cục đường bộ Việt Nam,...thì sẽ bị xử phạt theo quy định.

Cụ thể,  NĐ số 46/2016/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt quy định mức phạt cụ thể với từng dòng xe không lắp thiết bị giám sát hành trình theo quy định như sau:

+ Người điều khiển xe ô tô chở hành khách, ô tô chở người vi phạm quy định về vận tải đường bộ: Phạt tiền từ 1.000.000 đến 2.000.000 đồng đối với hành vi điều khiển xe tham gia kinh doanh vận tải hành khách không gắn thiết bị giám sát hành trình xe theo quy định hoặc có gắn nhưng thiết bị không hoạt động đúng chuẩn;

+ Người điều khiển xe tải, máy kéo, xe công trình thuộc diện bắt buộc lắp thiết bị giám sát hành trình: Phạt tiền từ 1.000.000 đến 2.000.000 đồng đối với hành vi điều khiển xe tham gia kinh doanh vận tải hàng hóa không gắn thiết bị giám sát hành trình của xe hoặc gắn thiết bị nhưng thiết bị không hoạt động theo quy định.

+ Đối với cá nhân, tổ chức: Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng đối với cá nhân, từ 6.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng đối với tổ chức kinh doanh vận tải, dịch vụ hỗ trợ vận tải không thực hiện việc cung cấp, cập nhật, lưu trữ, quản lý các thông tin từ thiết bị giám sát hành trình theo quy định hoặc sử dụng phương tiện kinh doanh vận tải không gắn thiết bị giám sát hành trình của xe (đối với hình thức kinh doanh vận tải có quy định phương tiện phải gắn thiết bị) hoặc gắn thiết bị nhưng thiết bị không hoạt động, không đúng quy chuẩn theo quy định.

Khi mua thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn có mã GH-16 của công ty Eposi tại Tiền Giang, khách hàng còn có cơ hội nhận được các ưu đãi hấp dẫn như:

- MIỄN PHÍ THUÊ BAO 01 NĂM với trị giá lên đến 1.100.000đ;

- Miễn chi phí lắp đặt;

- Miễn phí vận chuyển;

- Miễn phí tư vấn các thủ tục đăng kiểm;

- Bảo hành sản phẩm 12 tháng;

- Hỗ trợ dịch vụ 24/7.

Liên hệ mua hàng:

Chi nhánh Công ty CPTM Eposi tại Miền Nam

Địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà TS TOWER , số 17 đường số 2, Cư Xá Đô Thành, Quận 3, TP HCM.

Điện thoại: 028. 629 03 132 Fax: 028. 629 03 128

Di động: 0164.795.3407 - 0163.99.88.997

Đại lý tại Tiền Giang

Tiệm Điện Hải

Địa chỉ: Bến xe Cai Lậy, Phường 5, TX Cai Lậy, Tiền Giang

Điện thoại: 0918437872

Hotline: 0918437872