Lắp thiết bị định vị ô tô tại Hải Châu, Đà Nẵng, tặng ngay 1,1 triệu đồng
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Lắp thiết bị định vị ô tô tại Hải Châu, Đà Nẵng, tặng ngay 1,1 triệu đồng

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Khách hàng đăng ký lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Hải Châu, Đà Nẵng hôm nay sẽ được tặng ngay 1 năm thuê bao với trị giá 1,1 triệu đồng.

Chương trình khuyến mãi áp dụng nhân dịp ra mắt siêu thiết bị Eposi GH-16. Cụ thể, khách hàng khi đăng ký lắp đặt định vị GH-16 sẽ được miễn phí 1 năm thuê bao đầu tiên, miễn công lắp đặt, miễn phí vận chuyển và mọi dịch vụ tư vấn. Với ưu đãi này, khách hàng chỉ cần đầu tư 2,4 triệu đồng là sở hữu ngay một sản phẩm hợp chuẩn, đầy đủ tính năng quản lý theo quy định.

Lắp thiết bị định vị ô tô tại Hải Châu, Đà Nẵng, tặng ngay 1,1 triệu đồng

Mua thiết bị định vị ô tô tại Hải Châu, Đà Nẵng, tặng ngay 1,1 triệu đồng.

 

Hải Châu là quận trung tâm của Đà Nẵng, nơi tập trung chủ yếu các cơ quan ban ngành và là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị và giáo dục của Thành phố Đà Nẵng. Trên địa bàn quận có Sân bay quốc tế Đà Nẵng. Nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị tại đây do đó cũng rất cao, hòa cùng xu thế hiện đại hóa, công nghệ hóa ngành giao thông vận tải quận.

Với chương trình ưu đãi của Eposi, các khách hàng tại Hải Châu, từ cá nhân nhỏ lẻ, đến hộ gia đình hay doanh nghiệp vận tải sẽ có nhiều cơ hội để sở hữu sản phẩm chất lượng tốt với giá rẻ nhất.

Địa chỉ mua thiết bị định vị ô tô tại Hải Châu, Đà Nẵng

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Hải Châu, Đà Nẵng vui lòng liên hệ trực tiếp với văn phòng chi nhánh miền Trung của Eposi theo địa chỉ:

99 Nguyễn Tri Phương - P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 02363.689.877 Fax: 02363.368.9875

Di động: 01639989229 - 0903565457

Quy trình lắp đặt sản phẩm định vị Eposi tại Hải Châu sẽ được tiến hành rất đơn giản. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách, nhân viên kinh doanh sẽ trao đổi cụ thể để tư vấn gói sản phẩm phù hợp, đồng thời thống nhất các điều khoản hợp đồng, hình thức thu thuê bao hằng năm, thời gian thu thuê bao…

Bước thứ hai, Eposi sẽ gửi hợp đồng bản mềm qua email cho quý khách hoặc gửi bưu điện/ gửi trực tiếp hợp đồng đến tay khách hàng. Sau bước này, nếu cả 2 đã thống nhất điều khoản, ngay lập tức nhân viên kỹ thuật Eposi sẽ tiến hành lắp đặt sản phẩm tại địa chỉ thuận lợi cho khách hàng. Khi lắp đặt xong, kỹ thuật Eposi sẽ báo về tổng đài để kích hoạt thiết bị.

Bước thứ ba, nhân viên tư vấn Eposi sẽ bàn giao tài khoản giám sát hành trình cho người dùng, gồm có tên đăng nhập và mật khẩu. Các bước hướng dẫn sử dụng sẽ được tiến hàng trực tuyến hoặc người dùng trực tiếp đến văn phòng công ty để được tư vấn miễn phí.

Tính năng của thiết bị định vị ô tô tại Hải Châu, Đà Nẵng

Thiết bị định vị ô tô tại Hải Châu, Đà Nẵng, Eposi GH-16 đã được cấp chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy. Sản phẩm có đầy đủ tính năng quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT, cụ thể như:

- Chức năng thông báo trạng thái hoạt động;

- Chức năng ghi nhận thay đổi lái xe;

- Chức năng cảnh báo đối với lái xe;

- Chức năng ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị;

- Chức năng truyền dữ liệu về máy chủ;

- Chức năng cài đặt tham số;

- Chức năng trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính.

Nhờ những tính năng này, người dùng có thể giám sát trực tuyến nhiều thông tin về xe và tài xế, quản lý từ xa và đưa ra những quyết định nhanh chóng khi có tình huống cần xử lý. Đồng thời, nhờ tính năng cảnh báo lái xe, ý thức của tài xế cũng tăng cao, hạn chế các rủi ro khi tham gia giao thông. Những tính năng về lưu trữ dữ liệu, chiết xuất báo cáo giúp đơn vị sử dụng có cái nhìn tổng thể về quá trình hoạt động của xe và người lái, từ đó có đánh giá khách quan, chuẩn xác, tránh tình trạng tiêu cực.

Để tìm hiểu thêm thông tin về việc lắp thiết bị định vị ô tô tại Hải Châu, Đà Nẵng khách hàng liên hệ hotline 01639989229 - 0903565457. Ngoài quận Hải Châu, Eposi còn lắp định vị gps tại Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Hòa Vang, Cẩm Lệ, Hoàng Sa.