Lắp thiết bị định vị ô tô tại Phúc Thọ, Hà Nội, miễn phí thuê bao
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Lắp thiết bị định vị ô tô tại Phúc Thọ, Hà Nội, miễn phí thuê bao

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Nhân dịp ra mắt siêu thiết bị GH-16, Eposi miễn phí thuê bao 1 năm trị giá lên tới 1,1 triệu đồng đối với khách lắp thiết bị định vị ô tô tại Phúc Thọ, Hà Nội.

Chương trình kéo dài từ tháng 6/2017 đến khi hết sản phẩm. Thiết bị định vị ô tô tại Phúc Thọ, Hà Nội, Eposi GH-16 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại trong nước và trải qua quy trình kiểm định khắt khe trước khi có mặt trên thị trường. Sản phẩm chính hãng có tem, mác rõ ràng, in sắc nét, trên thân vỏ hộp có in logo công ty và các thông số kỹ thuật của sản phẩm. Đồng thời, khách hàng khi nhận bàn giao sản phẩm cũng nên kiểm tra các chứng nhận hợp chuẩn hợp quy đi kèm (bản sao có công chứng) để sử dụng khi đi đăng kiểm.

 

Lắp thiết bị định vị ô tô tại Phúc Thọ, Hà Nội, miễn phí thuê bao

Địa chỉ lắp thiết bị định vị ô tô tại Phúc Thọ, Hà Nội.

 

Huyện Phúc Thọ nằm ở phía Tây Bắc Thủ đô Hà Nội, thuộc hữu ngạn sông Hồng và sông Đáy, cách trung tâm Thủ đô khoảng trên 30km, có diện tích tự nhiên 117km2, dân số 18,4 vạn người, gồm 22 xã và 01 thị trấn, chia làm 2 vùng sản xuất khác nhau (vùng đồng và vùng bãi); Phía tây Huyện giáp với  thị xã Sơn Tây, phía nam giáp huyện Thạch Thất và Quốc Oai, phía đông giáp huyện Đan Phượng. Ở phía bắc, bên kia sông Hồng, huyện Phúc Thọ còn có một phần đất tiếp giáp với huyện Yên Lạc, huyện Vĩnh Tường và huyện Mê Linh (tỉnh Vĩnh Phúc). Trên địa bàn huyện, Quốc lộ 32 đóng vai trò là con đường giao thông huyết mạch, ngoài ra, còn có Tỉnh lộ 417, 418, 419 chạy qua nối liền Phúc Thọ với các vùng kinh tế, tạo điều kiện thuận lợi cho Phúc Thọ trong quá trình giao lưu, liên kết với trung tâm thành phố Hà Nội và các huyện, thị lân cận.

Với điều kiện kinh tế xã hội như trên, số lượng xe nằm trong diện lắp thiết bị định vị ô tô tại Phúc Thọ cũng tương đối cao. Cụ thể, các dòng xe sau bắt buộc phải lắp hộp đen ô tô:

- Xe tải kinh doanh vận tải từ 3,5 tấn trở lên

- Xe khách, xe bus, xe du lịch, xe hợp đồng

- Xe taxi, uber, grab

- Xe đầu kéo, xe công trình.

Địa chỉ lắp thiết bị định vị ô tô tại Phúc Thọ, Hà Nội

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Phúc Thọ, Hà Nội vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh phụ trách khu vực Phúc Thọ theo hotline 01639989186 để được lắp đặt ngay trong ngày. Sản phẩm định vị Eposi đã có mặt tại thị trường Hà Nội nói chung, Phúc Thọ nói riêng từ hơn 6 năm nay. Thiết bị được thiết kế bền đẹp, chất lượng ổn định, phần mềm thân thiện, dịch vụ khách hàng chu đáo nên luôn được khách hàng tin dùng.

Thiết bị định vị ô tô tại Phúc Thọ, Hà Nội của Eposi có đầy đủ tính năng cơ bản theo quy chuẩn QCVN 31:2014/Bộ GTVT gồm:

- Chức năng thông báo trạng thái hoạt động;

- Chức năng ghi nhận thay đổi lái xe;

- Chức năng cảnh báo đối với lái xe;

- Chức năng ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị;

- Chức năng truyền dữ liệu về máy chủ;

- Chức năng cài đặt tham số;

- Chức năng trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính.

Trong thời gian này, khách hàng đăng ký lắp mới thiết bị sẽ được hưởng chương trình khuyến mãi lớn nhất từ Eposi: MIỄN PHÍ THUÊ BAO 1 năm với tổng giá trị lên đến 1,1 triệu đồng. Ngoài chương trình đó, khách hàng còn được hưởng song song các ưu đãi khác trực tiếp từ nhà sản xuất:

- Miễn phí vận chuyển và lắp đặt

- Miễn phí tư vấn

- Miễn phí đào tạo sử dụng phần mềm giám sát hành trình

- Hỗ trợ nâng cấp thiết bị khi cần

- Nâng cấp phần mềm định kỳ

- Bảo hành chính hãng 12 tháng

- Bảo trì trọn đời

- 1 đổi 1 sản phẩm nếu do lỗi nhà sản xuất trong thời gian bảo hành

- Bảo hành cảm biến nhiên liệu (tính năng mở rộng) 18 tháng.

Việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Phúc Thọ, Hà Nội sẽ được tiến hành ngay trong ngày, sau khi nhà cung cấp và khách hàng thống nhất gói sản phẩm cũng như các hình thức thanh toán phù hợp. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn tận tình về cách sử dụng phần mềm để quý khách khai thác tối đa các tính năng hữu ích từ phần mềm, từ đó quản lý xe chặt chẽ, hiệu quả.

Đặc biệt, chúng tôi có các gói dịch vụ mở rộng, phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải đặc thù. Điển hình như tính năng quản lý xăng dầu, quản lý đóng mở cửa, quản lý bảo hiểm, quản lý đăng kiểm,… Những khách hàng có nhu cầu đặc thù có thể thỏa thuận trực tiếp với bộ phận kỹ thuật Eposi để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm định vị Eposi, quý khách vui lòng truy cập web http://giamsatgps.vn/thiet-bi-dinh-vi-o-to/. Kính chúc quý khách thượng lộ bình an!