Mua Giám sát hành trình GH-16 tại Cao Bằng để được miễn phí thuê bao
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Mua Giám sát hành trình GH-16 tại Cao Bằng để được miễn phí thuê bao

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Là Tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam, Cao Bằng có địa hình rừng núi chiếm tới 90% nên việc giao thông đi lại cũng còn gặp nhiều khó khăn. Nhằm hỗ trợ cho các hoạt động vận tải nơi đây, Công ty cổ phần thương mại Eposi đã đưa ra giải pháp sử dụng giám sát hành trình thông minh giúp các doanh nghiệp cũng như các cơ quan chức năng quản lý xe hiệu quả hơn.

Hiện nay khi sử dụng sản phẩm mới Eposi GH-16 khách hàng tại Cao Bằng sẽ yên tâm bởi thiết bị này có nhiều ưu điểm vượt trội, rất phù hợp với các khu vực miền núi, biên giới:

 

Mua Giám sát hành trình GH-16 tại Cao Bằng để được miễn phí thuê bao

Eposi cung cấp thiết bị giám sát hành trình GH-16 tại Cao Bằng.

 

- Tốc độ cập nhật dữ liệu cực nhanh: Thiết bị giám sát hành trình Eposi GH-16 là thiết bị đầu tiên trên thị trường cập nhật dữ liệu với tốc độ 1s/ lần, cho người dùng theo dõi xe trực tuyến nhanh nhất. Đây được xem là bước đột phá đáng kể cho dòng thiết bị giám sát hành trình hiện nay tại Việt Nam.

- Áp dụng công nghệ hai sim hai sóng: Với sản phẩm cũ cũng như các loại sản phẩm đồng loại trên thị trường hiện chỉ đa số dùng 1 sim một sóng, điều này khiến cho các thiết bị dễ bị ảnh hưởng  và chi phối bởi nhà cung cấp khi xảy ra sự cố. Việc áp dụng công nghệ có thể lắp hai sim hai sóng của hai nhà mạng khác nhau sẽ rất thuận lợi cho khách hàng sử dụng, tránh bị mất sóng mất dữ liệu (nếu xe đi vào các vùng sâu vùng xa). Eposi GH-16 còn là sản phẩm để vươn ra thị trường nước ngoài như Campuchia, Lào...chính vì thế khi sử dụng hai sim hai sóng (dùng 1 sim Việt Nam, 1 sim nước ngoài)  sẽ hỗ trợ tối đa khách hàng di chuyển từ Việt Nam đi địa phận nước khác.

- Các tính năng  phong  phú, đa dạng: Vẫn là các tính năng cơ bản theo quy chuẩn  của Bộ Giao thông vận tải, cộng thêm các tính năng mở rộng phong phú như sản phẩm cũ của Eposi, nhưng hơn thế nữa GH-16 còn được mở rộng nâng cấp các tính năng bổ sung thêm như giúp các doanh nghiệp xem trực tuyến hoặc xem các báo cáo về: Báo cáo hoạt động, Báo cáo chi tiết đóng mở cửa, Báo cáo sử dụng điều hòa, Báo cáo hoạt động công trình, Báo cáo tiếp nhiên liệu, Báo cáo rút nhiên liệu, Báo cáo xe qua trạm thu phí.

- Có tính năng cảm biến nhiên liệu (tính năng mở rộng dành cho xe có nhu cầu lắp đặt riêng) nâng lên độ chuẩn xác gần 100%: Hiện tại, tính năng mở rộng cảm biến nhiên liệu của Eposi đã được nâng mức chính xác lên tới 98%, rất phù hợp với các chủ xe cần quản lý chặt chẽ phương tiện và người lái nhằm tránh thất thoát nhiên liệu do sự gian lận của lái xe.

- Hệ thống phần mềm được cài trên điện thoại dễ dàng hơn: Việc tích hợp phần mềm giám sát hành trình trên các loại thiết bị như máy tính, laptop,  ipad, điện thoại...đã trở nên phổ biến, tuy nhiên với sản phẩm GH-16 này, sẽ cho phép khách hàng sử dụng trên điện thoại dễ dàng nhất, kết nối nhanh nhất, giao diện dễ sử dụng nhất.

Đặc biệt khi lắp đặt giám sát hành trình tại Cao Bằng khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

- Giá rẻ, miễn phí thuê bao sử dụng trong năm đầu tiên với trị giá lên đến 1.100.000đ;

- Bảo hành 12 tháng cho sản phẩm, 18 tháng đối với cảm biến nhiên liệu (nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt);

- Sản phẩm có gói bảo trì vĩnh viễn;

- Sản phẩm đạt chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy của Bộ TTTT và Bộ GTVT;

- Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, tem mác chính hãng;

- Miễn phí giao hàng và lắp đặt tận nơi;

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp;

- Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 (kể cả những ngày lễ tết);

- Tư vẫn miễn phí các thủ tục đi đăng kiểm.

Thiết bị giám sát hành trình tại Cao Bằng Eposi GH-16 có khả năng lắp đặt và sử dụng trên rất nhiều các loại xe, nhằm phục vụ cho các hoạt động kinh tế cụ thể tại đây như:

- Giám sát xe khách, xe du lịch: Cao Bằng có núi, rừng, sông, suối trải dài hùng vĩ, bao la, thiên nhiên còn nhiều nét hoang sơ, nguyên sinh.Khu vực thác Bản Giốc và động Ngườm Ngao tại huyện Trùng Khánh là một thắng cảnh đẹp, Ngoài ra còn có Động Ngườm Ngao, hồ núi Thang Hen ở huyện Trà Lĩnh, núi Phia Oắc ở huyện Nguyên Bình. Những danh thắng này đang thu hút rất nhiều khách trong và ngoài nước, nên việc quản lý các loại phương tiện giao thông vận chuyển hành khách, không chỉ đem lại lợi ích cho doanh nghiệp mà còn đảm bảo an toàn cho hành khách.

- Giám sát hành trình cho xe chở hàng (xe tải các loại, xe đầu kéo, container): Vài năm trở lại đây các hoạt động kinh tế của Cao Bằng cũng được chú trọng đầu tư, tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng có bước phát triển đáng kể, các xe chở hàng cũng được tăng cao do đó theo dõi hàng hóa, nhân viên lái là yêu cầu cần thiết của các doanh nghiệp thông qua hệ thống quản lý bằng thiết bị giám sát hành trình.

- Giám sát hành trình cho các phương tiện khác: Taxi, xe cá nhân, xe chuyên dụng cũng là những phương tiện được sử dụng giám sát hành trình nhiều. GH-16 sẽ là sản phẩm phù hợp nhất tại Cao Bằng cho các phương tiện này nhờ nhiều tính năng đa dạng, hữu ích để quản lý xe tốt nhất.

Để sử dụng và lắp đặt thiết bị giám sát hành trình GH-16 tại Cao Bằng khách hàng chỉ cần gọi điện đến số hotline: 01639989186/ 024.37835200 hoặc truy cập website: http://giamsatgps.vn để được hỗ trợ tốt nhất!