Mua Giám sát hành trình GH-16 tại Đồng Nai cần lưu ý những gì?
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Mua Giám sát hành trình GH-16 tại Đồng Nai cần lưu ý những gì?

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Đồng Nai có vị trí hết sức quan trọng, là cửa ngõ phía đông Thành phố Hồ Chí Minh và là một trung tâm kinh tế lớn của cả phía Nam, nối Nam Trung Bộ, Nam Tây Nguyên với toàn bộ vùng Đông Nam Bộ.

Hiện nay nhu cầu sử dụng giám sát hành trình tại Đồng Nai đang có nhu cầu lớn nhằm hỗ trợ các hoạt động phát triển kinh tế, giao thông vận tải...Để đáp ứng nhu cầu này công ty Cổ phần thương mại Eposi đã mang đến Đồng Nai những sản phẩm uy tín chất lượng, đặc biệt với thiết bị giám sát hành trình GH-16, khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng, độ bền cũng như giá cả.

Mua Giám sát hành trình GH-16 tại Đồng Nai cần lưu ý những gì?

Khách hàng lắp thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Nai cần xem xét tổng thể nhiều yếu tố.

 

Sản phẩm GH-16 đã có mặt tại khắp các thành phố, thị xã và huyện của Đồng Nai như: Thành phố Biên Hoà, Huyện Vĩnh Cửu, Huyện Tân Phú, Huyện Định Quán, Huyện Thống Nhất, Thị xã Long Khánh, Huyện Xuân Lộc, Huyện Long Thành, Huyện Nhơn Trạch, Huyện Trảng Bom, Huyện Cẩm Mỹ.

Giám sát hành trình tại Đồng Nai GH-16 sẽ giúp các doanh nghiệp cũng như các cơ quan chức năng quản lý tối ưu các phương tiện giao thông vận tải, hỗ trợ các hoạt động kinh doanh, du lịch, giao thông...cụ thể như:

- Đồng Nai là một tỉnh có hệ thống giao thông thuận tiện với nhiều tuyến đường huyết mạch quốc gia đi qua như quốc lộ 1A, quốc lộ 20, quốc lộ 51; tuyến đường sắt Bắc - Nam; gần cảng Sài Gòn, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh tế trong vùng cũng như giao thương với cả nước đồng thời có vai trò gắn kết vùng Đông Nam Bộ với Tây Nguyên. Các dự án đường sắt cao tốc Bắc Nam, đường cao tốc Bắc Nam đều đi qua Đồng Nai. Do đó giám sát hành trình cũng có vai trò hỗ trợ đắc lực trong các hoạt động vận chuyển hành khách và hàng hóa tại nội tỉnh cũng như ngoại tỉnh.

- Về kinh tế: Đồng Nai đang có xu thế chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tích cực từ nông lâm ngư nghiệp sang công nghiệp xây dựng. Lại là nơi thu hút rất nhiều các doanh nghiệp ngước ngoài vào đầu tư xây dựng các khu công nghiệp. Bên cạnh đó Đồng Nai có rất nhiều các làng nghệ truyền thống nổi tiếng như gốm sứ, mây tre đan,sản xuất gạch ngói, chế biến nông sản, đúc đồng, đúc gang...Việc sử dụng giám sát hành trình cho các loại xe chở hàng sẽ góp phần tăng hiệu quả sản xuất, tiêu thụ nhờ việc kiểm soát thông minh mà thiết bị mang lại.

 - Đồng Nai có nhiều di tích lịch sử, văn hoá và các điểm du lịch có tiềm năng: Văn miếu Trấn Biên (Biên Hòa), đền thờ Nguyễn Hữu Cảnh, khu du lịch Bửu Long, khu du lịch ven sông Đồng Nai, Vườn quốc gia Nam Cát Tiên, làng bưởi Tân Triều, khu du lịch sinh thái Thác Mai - hồ nước nóng, Đảo Ó, chiến khu Đ, mộ cổ Hàng Gòn, đàn đá Bình Đa, khu du lịch thác Giang Điền, khu du lịch Long Châu Viên (Xuân Tân, Long Khánh), khu du lịch Vườn Xoài, khu di tích cấp quốc gia núi Chứa Chan (núi Gia Lào), Hồ Núi Le (Xuân Lộc). Giám sát hành trình cho các loại xe khách, xe du lịch  sẽ giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng khi tham gia giao thông nhờ những chức năng cảnh báo về tốc độ, thời gian lái xe...

Những lưu ý khi mua giám sát hành trình GH-16 tại Đồng Nai

Khi mua giám sát hành trình GH-16 tại Đồng Nai, để tăng độ bền của thiết bị khách hàng cũng cần lưu ý đến các vấn đề sau:

- Thiết bị Eposi GH-16 được sử dụng sim của các nhà mạng như Viettel, Mobifone. Chính vì thế thiết bị cũng hoạt động theo cơ chế sóng như của điện thoại di động. Nếu xe của bạn đi vào các vùng bị chắn sóng như hầm, gara, hoặc các khu vực gần đơn vị quân đội có chắn sóng...thì khả năng sẽ bị gián đoạn về hành trình trong thời gian này. Do vậy muốn thiết bị hoạt động tốt bạn phải rời khỏi các vùng mất sóng, chắn sóng.

- Thiết bị có khả năng bị tác động phá hoại (của các lái xe) như bị dùng một thiết bị kim loại khác phá sóng, hoặc cắt dây nguồn...sẽ làm thiết bị không hoạt động được. Việc này bạn có thể kiểm tra ngoại quan hoặc kết hợp với công ty kiểm tra thiết bị để biết rõ nguyên nhân.

- Vị trí lắp đặt của thiết bị phải trong môi trường “sạch”, nghĩa là cần tránh nơi ẩm mốc, không bị nước hoặc dầu mỡ trên xe rớt vào làm thiết bị hoen gỉ. Thiết bị đặt ở trên bề mặt phẳng ít sự rung lắc nhất. Cũng nên tránh xa các nguồn điện, nguồn nhiệt để hạn chế từ trường phá sóng. Ăng ten của thiết bị phải được đặt cố định chặt, đạt 1 góc mở 120 độ so với trời (không bị che chắn bởi vật khác), dây nối không bị xoắn đứt.

- Nguồn điện sử dụng phải được cung cấp ổn định, bị đủ 12V . Thiết bị thường được kết nối với nguồn năng lượng từ bình ắc quy, nên khi lắp đặt cần gần nguồn điện này nhất.

- Vệ sinh sản phẩm: Bạn cũng nên vệ sinh sản phẩm bằng việc lau chùi vỏ bên ngoài. Khi thực hiện lưu ý không tự ý tháo lắp các ốc vít, làm rách tem sản phẩm, hoặc khi tay ướt cũng không nên chạm vào sản phẩm.

- Lưu ý đến thời hạn thuê bao sản phẩm: Thiết bị giám sát hành trình Eposi GH-16 có thời gian bảo hành là 12 tháng (kể từ ngày kích hoạt). Nếu quá hạn bạn nên gia hạn đóng tiền thuê bao để tránh gián đoạn khi sử dụng.

- Xem kỹ hướng dẫn đăng nhập vào thiết bị lắp đặt ở trên xe và hệ thống phần mềm sản phẩm để sử dụng một cách đúng nhất. (Hướng dẫn được thể hiện trên trang đăng nhập http://fms.eposi.vn hoặc nhờ nhân viên kỹ thuật công ty hướng dẫn cụ thể khi lắp đặt).

- Ngoài những lưu ý trên, nếu thiết bị có bất cứ vấn đề gì các bạn không nên tự ý tháo gỡ sửa chữa mà hãy liên lạc ngay với công ty kỹ thuật Eposi trực tiếp kiểm tra thiết bị. Nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành hoặc thay thế thiết bị cho các bạn.

Đặc biệt trong thời gian này chúng tôi cũng đang có rất nhiều chương trình hỗ trợ ưu đãi cho khách hàng khi mua giám sát hành trình GH-16 tại Đồng Nai như: Miễn phí thuê bao 01, miễn phí lắp đặt, giao hàng...nên khi mua sản phẩm các bạn nên check kỹ thông tin để được hưởng nhiều lợi ích thiết thực.

Vui lòng liên hệ:

Chi nhánh Công ty tại kv Miền Nam

Lầu 2, Tòa nhà TS TOWER , số 17 đường số 2, Cư Xá Đô Thành, Quận 3, TP HCM.

Điện thoại: 028. 629 03 132 Fax: 028. 629 03 128

Di động: 0164.795.3407 - 0163.99.88.997

Web: http://giamsatgps.vn