Mua giám sát hành trình GH-16 giá rẻ, thủ tục đơn giản tại Vĩnh Long
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Mua giám sát hành trình GH-16 giá rẻ, thủ tục đơn giản tại Vĩnh Long

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Chuyên cung cấp thiết bị giám sát hành trình uy tín cho các dòng xe tải, xe taxi, khách, xe du lịch, tàu thủy, tàu hỏa...tại Vĩnh Long cũng như các tỉnh thành khác trong cả nước.

Vĩnh Long là một tỉnh nằm ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Vĩnh Long cách Thành phố Hồ Chí Minh 135 km về phía Nam và cách Thành phố Cần Thơ 40 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1A. Tỉnh nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, dạng địa hình khá bằng phẳng với độ dốc nhỏ hơn 2 độ, không có núi đồi, địa hình lòng chảo, trũng ở trung tâm và cao dần về phía Bắc, Đông Bắc và Nam Đông Nam, bị chia cắt bởi nhiều con sông và kênh rạch. Nhờ những lợi thế trên nên các phương tiện vận tải tại đây rất đa dạng, do đó nhu cầu sử dụng về giám sát hành trình ngày càng gia tăng tại Vĩnh Long.

Địa chỉ mua thiết bị giám sát hành trình Eposi GH-16 tại Vĩnh Long giá tốt.

 

Để đáp ứng các nhu cầu thiết thực này, công ty Cổ phần thương mại Eposi đã mở rộng hệ thống phân phối trên khắp địa bàn tỉnh Vĩnh Long như: Thị xã Vĩnh Long, Huyện Long Hồ, Huyện Mang Thít, Huyện Bình Minh, Huyện Tam Bình, Huyện Trà Ôn, Huyện Vũng Liêm, Huyện Bình Tân.

Để mua hàng của Eposi khách hàng thật dễ dàng, với cách thức mua hàng cực kỳ đơn giản:

- Khách gọi điện đến trụ sở/chi nhánh/đại lý của Eposi để nói rõ nhu cầu lắp đặt: loại phương tiện cần lắp đặt giám sát hành trình.

- Nhân viên Eposi sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng loại sản phẩm phù hợp: có thể chỉ cần tính năng cơ bản hoặc có thể có thêm tính năng mở rộng theo nhu cầu đặc thù cua phương tiện mà khách hàng cần quản lý.

- Sau khi thống nhất về sản phẩm, giá cả, dịch vụ...hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và lắp đặt thiết bị.

- Khách hàng sẽ chủ động về thời gian và địa điểm lắp đặt. Phía công ty sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để lắp miễn phí cho khách hàng.

- Sau khi lắp đặt xong, Eposi sẽ hướng dẫn khách cách sử dụng thiết bị cũng như hệ thống phần mềm quản lý xe.

- Trong quá trình sử dụng có bất kỳ vấn đề gì cần hỗ trợ tư vấn, khách hàng có thể liên hệ yêu cầu phía công ty hỗ trợ.

- Về hình thức thanh toán: Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc qua tài khoản ngân hàng của công ty.

Trong các dòng sản phẩm của Eposi đã có mặt tại Vĩnh Long, mã hàng GH-16 là mã mới và được khách hàng đón nhận và đánh giá rất cao.

Ưu điểm giám sát hành trình GH-16 tại Vĩnh Long:

- Tốc độ cập nhật dữ liệu cực nhanh: Thiết bị giám sát hành trình Eposi GH-16 là thiết bị đầu tiên trên thị trường cập nhật dữ liệu với tốc độ 1s/ lần, cho người dùng theo dõi xe trực tuyến nhanh nhất. Đây được xem là bước đột phá đáng kể cho dòng thiết bị giám sát hành trình hiện nay tại Việt Nam.

- Áp dụng công nghệ hai sim hai sóng: Với sản phẩm cũ cũng như các loại sản phẩm đồng loại trên thị trường hiện chỉ đa số dùng 1 sim một sóng, điều này khiến cho các thiết bị dễ bị ảnh hưởng  và chi phối bởi nhà cung cấp khi xảy ra sự cố. Việc áp dụng công nghệ có thể lắp hai sim hai sóng của hai nhà mạng khác nhau sẽ rất thuận lợi cho khách hàng sử dụng, tránh bị mất sóng mất dữ liệu (nếu xe đi vào các vùng sâu vùng xa). Eposi GH-16 còn là sản phẩm để vươn ra thị trường nước ngoài như Campuchia, Lào...chính vì thế khi sử dụng hai sim hai sóng (dùng 1 sim Việt Nam, 1 sim nước ngoài)  sẽ hỗ trợ tối đa khách hàng di chuyển từ Việt Nam đi địa phận nước khác.

- Các tính năng  phong  phú, đa dạng: Vẫn là các tính năng cơ bản theo quy chuẩn  của Bộ Giao thông vận tải, cộng thêm các tính năng mở rộng phong phú như sản phẩm cũ của Eposi, nhưng hơn thế nữa GH-16 còn được mở rộng nâng cấp các tính năng bổ sung thêm như giúp các doanh nghiệp xem trực tuyến hoặc xem các báo cáo về: Báo cáo hoạt động, Báo cáo chi tiết đóng mở cửa, Báo cáo sử dụng điều hòa, Báo cáo hoạt động công trình, Báo cáo tiếp nhiên liệu, Báo cáo rút nhiên liệu, Báo cáo xe qua trạm thu phí.

- Có tính năng cảm biến nhiên liệu ( tình năng mở rộng dành cho xe có nhu cầu lắp đặt riêng) nâng lên độ chuẩn xác gần 100%: Hiện tại, tính năng mở rộng cảm biến nhiên liệu của Eposi đã được nâng mức chính xác lên tới 98%, rất phù hợp với các chủ xe cần quản lý chặt chẽ phương tiện và người lái nhằm tránh thất thoát nhiên liệu do sự gian lận của lái xe.

- Hệ thống phần mềm được cài trên điện thoại dễ dàng hơn: Việc tích hợp phần mềm giám sát hành trình trên các loại thiết bị như máy tính, laptop,  ipad, điện thoại...đã trở nên phổ biến, tuy nhiên với sản phẩm GH-16 này, sẽ cho phép khách hàng sử dụng trên điện thoại dễ dàng nhất, kết nối nhanh nhất, giao diện dễ sử dụng nhất.

- Giá rẻ, nhiều ưu đãi: Tuy là sản phẩm mới nhưng là do được sản xuất bởi chính đội ngũ nhân viên công ty, nên giá thiết bị sẽ có nhiều ưu đãi, với sức cạnh tranh cao. Đặc biệt khi mua giám sát hành trình GH-16 tại Vĩnh Long khách hàng sẽ được: MIỄN PHÍ THUÊ BAO với giá trị lên tới 1.100.000đ trong vòng 01 năm.

Bên cạnh đó, hệ thống bảo hành  bảo trì, chăm sóc kỹ thuật vẫn được đảm bảo tối ưu cho khách hàng ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Để mua thiết bị giám sát hành trình Gh-16 tại Vĩnh Long, khách hàng có thể liên hệ đến địa chỉ sau:

Chi nhánh công ty tại Khu vực Miền Nam

Đc: Lầu 2, Tòa nhà TS TOWER , số 17 đường số 2, Cư Xá Đô Thành, Quận 3, TP HCM.

Điện thoại: 028. 629 03 132 Fax: 028. 629 03 128

Di động: 0164.795.3407 - 0163.99.88.997

Web: http://giamsatgps.vn