Mua thiết bị định vị ô tô tại Ba Đình, Hà Nội, nhận ngay 1,1 triệu đồng
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Mua thiết bị định vị ô tô tại Ba Đình, Hà Nội, nhận ngay 1,1 triệu đồng

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Đây là chương trình khuyến mãi nhân dịp ra mắt siêu thiết bị định vị ô tô tại Ba Đình, Hà Nội với tên gọi Eposi GH-16.

Vừa chính thức ra mắt người dùng vào tháng 6/2017 nhưng thiết bị định vị ô tô Eposi GH-16 đã nhanh chóng tạo cơn sốt trong giới kinh doanh vận tải tại Ba Đình nói riêng, Hà Nội nói chung. Sản phẩm được người dùng đón chờ bởi cho vị trí chính xác tới 99%, tốc độ truyền dữ liệu nhanh không ngờ, báo cáo chiết xuất không giới hạn số lượng xe,… Nhờ áp dụng công nghệ điện toán đám mây nên dữ liệu của xe cũng được lưu trữ an toàn tuyệt đối, hạn chế mọi rủi ro.

Ba Đình là quận trung tâm của Thủ đô Hà Nội, nơi tập trung rất nhiều các cơ quan hành chính đầu ngành, các trường học, học viện, doanh nghiệp lớn, nhỏ, nên số lượng xe kinh doanh vận tải cũng rất đông. Trong đó, rất nhiều xe nằm trong diện bắt buộc lắp thiết bị định vị ô tô mới đủ điều kiện kinh doanh.

Mua thiết bị định vị ô tô tại Ba Đình, Hà Nội, nhận ngay 1,1 triệu đồng

Lắp thiết bị định vị ô tô tại Ba Đình, Hà Nội với giá ưu đãi nhất.

 

Những xe bắt buộc lắp thiết bị định vị ô tô tại quận Ba Đình

Thiết bị định vị tại quận Ba Đình, Hà Nội là phụ kiện xe không thể thiếu với nhiều loại phương tiện. Theo nghị định 86/2014/NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, những loại xe sau bắt buộc phải lắp định vị:

- Trước ngày 1/7/2012: Đơn vị kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định, xe buýt, kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng, kinh doanh vận chuyển khách du lịch, kinh doanh vận tải hàng hóa bằng công-ten-nơ phải gắn thiết bị giám sát hành trình.

- Trước ngày 01/7/2015: Xe taxi, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải phải lắp thiết bị;

- Trước ngày 01/1/ 2016: Xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 10 tấn trở lên phải lắp thiết bị;

- Trước ngày 01/ 7/2016: Xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 07 tấn đến dưới 10 tấn phải lắp thiết bị;

- Trước ngày 01/1/ 2017: Xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn đến dưới 07 tấn phải lắp thiết bị;

- Trước ngày 01/ 7/2018: Xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn phải lắp thiết bị.

Những loại xe này cần phải lắp thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn và phải đảm bảo duy trì tốt tình trạng hoạt động của thiết bị. Ngoài ra, các đơn vị nằm trong diện này cần phải trang bị đầy đủ máy tính, đường truyền mạng và cử nhân sự có chuyên môn để theo dõi, xử lý thông tin từ thiết bị định vị này. Các thông tin này sẽ làm cơ sở để đơn vị điều hành xe và người lái dễ dàng, giám sát trực tuyến 24/24, nhắc nhở ngay khi có sai phạm và điều chỉnh kịp thời nếu phân công chưa hợp lý.

Địa chỉ mua thiết bị định vị ô tô tại Ba Đình, Hà Nội

Tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị định vị ô tô tại Ba Đình, Hà Nội uy tín, Công ty CP Thương mại Eposi đã đồng hành cùng hàng nghìn xe tại đây trong hơn 6 năm qua. Sản phẩm của chúng tôi luôn được người tiêu dùng tin tưởng bởi chất lượng ổn định, giá cả phải chăng, chính sách bảo hành, bảo trì rõ ràng.

Khi lắp hộp đen Eposi, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng, để khách hàng được trải nghiệm phần mềm giám sát hành trình tối ưu nhất, hỗ trợ tối đa cho công tác quản lý xe và người lái, tăng doanh thu của đơn vị. Ngoài ra, chúng tôi còn hoàn thiện nhanh các thủ tục liên quan đến định vị gps để thuận lợi cho công tác đăng kiểm xe của quý khách.

Đặc biệt, nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, Eposi còn tặng ngay 1,1 triệu đồng đối với khách hàng lắp mới thiết bị định vị ô tô tại Ba Đình, Hà Nội. Cụ thể, khách hàng đăng ký lắp đặt thiết bị trong giai đoạn này sẽ được miễn phí 1 năm thuê bao và hưởng đồng thời nhiều ưu đãi khác như miễn công lắp đặt và vận chuyển, miễn phí tư vấn, bảo hành chính hãng 12 tháng, miễn phí đào tạo phần mềm,…

Để tìm hiểu thêm thông tin về việc lắp thiết bị định vị ô tô tại Ba Đình, Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ Mr Quảng (phụ trách kinh doanh) 01639989186 hoặc trao đổi với bộ phận tư vấn tại web http://giamsatgps.vn.