Mua thiết bị định vị ô tô tại Sơn Tây nhận ngay ưu đãi lớn
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Mua thiết bị định vị ô tô tại Sơn Tây nhận ngay ưu đãi lớn

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Mua quà liền tay, nhận ngay ưu đãi lớn là chương trình siêu khuyến mãi Eposi áp dụng với khách hàng lắp thiết bị định vị ô tô tại Sơn Tây, Hà Nội từ tháng 6/2017.

Theo đó, quà tặng “khủng” mà Eposi dành tặng khách hàng là 1 năm thuê bao, trị giá 1,1 triệu đồng đối với khách hàng lắp mới thiết bị định vị ô tô tại Sơn Tây. Chương trình này áp dụng đối với khách lắp mã thiết bị mới Eposi GH-16, sản phẩm vừa lên kệ toàn quốc trong đầu tháng 6 vừa rồi.

Mua thiết bị định vị ô tô tại Sơn Tây nhận ngay ưu đãi lớn
Khách hàng lắp thiết bị định vị ô tô tại Sơn Tây, Hà Nội sẽ nhận ngay quà tặng trị giá 1,1 triệu đồng.

 

Eposi GH-16 là dòng sản phẩm áp dụng công nghệ định vị và công nghệ điện toán đám mây hiện đại nhất trên thế giới, tối ưu hóa tính năng để nâng tầm giám sát cho thiết bị. Theo đó, sản phẩm có dữ liệu chuẩn xác nhất, tốc độ cập nhật thông tin về xe và tài xế 1s/ lần. Ngoài ra, dữ liệu của phương tiện và người lái được lưu trữ đồng thời ở nhiều điểm nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và không giới hạn dung lượng. Điều này rất thích hợp với các đơn vị cần quản lý số lượng xe lớn, chiết xuất báo cáo nhanh để phục vụ cho công tác quản lý.

Thiết bị định vị ô tô tại Sơn Tây, Eposi GH-16 có tính năng gì?

Mã thiết bị định vị ô tô tại Sơn Tây Eposi GH-16 đã được cấp chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy của Bộ GTVT và Bộ TTTT. Không chỉ phù hợp với các xe cần lắp để đăng kiểm, mà nhờ có các tính năng giám sát chặt chẽ, sản phẩm còn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý của các chủ xe cá nhân, xe gia đình, xe cho thuê,… Các tính năng tối thiểu của Eposi GH-16 theo quy chuẩn QC31:2014/Bộ GTVT gồm:

- Chức năng thông báo trạng thái hoạt động;

- Chức năng ghi nhận thay đổi lái xe;

- Chức năng cảnh báo đối với lái xe;

- Chức năng ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị;

- Chức năng truyền dữ liệu về máy chủ;

- Chức năng cài đặt tham số;

- Chức năng trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính.

Ngoài những tính năng quản lý cơ bản, Eposi GH-16 còn có nhiều tính năng mở rộng khác, phù hợp với các xe quản lý chuyên dụng như tính năng quản lý xăng dầu, tạo điểm trên bản đồ, phân quyền theo user, quản lý xe công trình,… Eposi GH-16 do chính các kỹ sư công nghệ Eposi nghiên cứu, phát triển cả thiết bị và phần mềm nên chúng tôi có thể phát triển đa dạng các tính năng mở rộng phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp. Quý khách hàng cần quản lý riêng biệt chỉ cần liên hệ với Eposi để nhận được tư vấn cụ thể nhất.

Hiện tại, thiết bị định vị ô tô tại Sơn Tây, Hà Nội với mã hiệu Eposi GH-16 đã được lắp rộng rãi trên nhiều loại phương tiện như:

- Xe cá nhân, xe gia đình, xe cho thuê

- Xe khách, xe bus, xe hợp đồng, xe du lịch, xe chạy tuyến cố định

- Xe tải các loại trọng lượng

- Xe taxi truyền thống và uber, grab

- Xe đầu kéo, xe công trình

- Tàu thủy, tàu hỏa.

Eposi GH-16 giám sát phương tiện, hàng hóa tốt nhất nên ngày càng được các cá nhân, doanh nghiệp vận tải tin dùng. Để đảm bảo quyền lợi cho người dùng, Eposi luôn áp dụng chính sách bảo hành 12 tháng đối với sản phẩm mới, đổi ngay sản phẩm nếu do lỗi nhà sản xuất trong thời gian bảo hành. Ngoài ra, sản bẩm định vị Eposi còn được bảo trì trọn đời trên toàn quốc.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Sơn Tây, Hà Nội chỉ cần liên hệ với nhân viên kinh doanh phụ trách khu vực theo hotline 01639989186 (Mr Quảng) sẽ được lắp đặt thiết bị ngay trong ngày. Chúng tôi miễn phí công vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc. Đồng thời, Eposi còn hỗ trợ nâng cấp thiết bị nếu cần và miễn phí cập nhật phần mềm hằng năm.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng truy cập web http://giamsatgps.vn để biết thêm chi tiết.