Quy trình lắp đặt thiết bị giám sát hành trình ô tô, xe máy giá rẻ
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Quy trình lắp đặt thiết bị giám sát hành trình ô tô, xe máy giá rẻ

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Thiết bị giám sát hành trình ô tô, xe máy hẳn không phải là khái niệm xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, liệu bạn đã thực sự hiểu để sử dụng nó đúng cách?Công ty Eposi cung cấp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn, uy tín, bảo hành chính hãng. 

Với bề dày 5 năm nghiên cứu, phát triển thiết bị giám sát hành trình, chúng tôi có một số kinh nghiệm cho bạn như sau:

Bước 1: Lựa chọn thiết bị giám sát hành trình phù hợp với ô tô, xe máy. Khuyến cáo với bất kỳ khách hàng nào là hãy chọn sản phẩm của những công ty lớn, có địa chỉ, chi nhánh rõ ràng và có cam kết về các dịch vụ sau bán hàng.

Đừng vì ham rẻ hơn một chút mà khách hàng rước thiết bị về nhưng không thể sử dụng được.

Bước 2: Thỏa thuận về các tính năng mở rộng (nếu có) của thiết bị giám sát hành trình. Thông thường chỉ những loại xe chuyên dụng của các doanh nghiệp mới cần trang bị thêm những tính năng giám sát hành trình riêng. Vấn đề này liên quan chặt chẽ với nội dung chúng tôi đã khuyến cáo ở bước 1. Bởi nếu như bạn chọn thiết bị của một đơn vị không uy tín, không chủ động nghiên cứu, sản xuất thì việc doanh nghiệp đó đáp ứng các tính năng mở rộng của bạn là điều không thể.

Bước 3: Hoàn thiện hợp đồng, thỏa thuận các điều khoản về bảo trì, bảo hành thiết bị giám sát hành trình. Bạn đừng quên điều này nhé, nhất là khi bạn lắp đặt số lượng lớn cho doanh nghiệp, nó sẽ tránh khá nhiều rắc rối về sau.

Bước 4: Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình. Nếu bạn mua của các đơn vị nhỏ, hoặc thiết bị trôi nổi trên thị trường, có thể bạn sẽ phải tự lắp đặt. Nhưng khi bạn lựa chọn sản phẩm giám sát hành trình của doanh nghiệp uy tín, nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ hoàn thiện khâu này và tư vấn cho bạn cách sử dụng.

Bước 5: Sử dụng máy tính hoặc điện thoại di động thông minh (có truy cập internet) để theo dõi tài khoản giám sát hành trình qua mạng. Bạn sẽ được cấp tài khoản (gồm có tên và mật khẩu đăng nhập) để quản lý phương tiện.

Bước 6: Sử dụng thiết bị giám sát hành trình giá rẻ và sẵn sàng gọi số tổng đài hỗ trợ nếu có vấn đề chưa rõ. Bạn cũng đừng quên mỗi thiết bị giám sát hành trình đều có gắn  1 sim thẻ (viettel, mobile hoặc vinaphone), nên bạn phải nạp phí duy trì sim thẻ hằng năm. Thường các đơn vị cung cấp sản phẩm sẽ miễn phí duy trì năm đầu cho bạn.

Hy vọng những kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn lựa chọn và sử dụng thiết bị giám sát hành trình hợp lý.

------------------------------------------------------------------------------------

Công ty CP Thương mại Eposi cung cấp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn, mọi chi tiết liên hệ:

Trụ sở chính - Công ty Cổ phần Thương mại Eposi

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: SN 70, Ngõ 12 phố Đào Tấn, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP Hà Nội.

Điện thoại: +84.4.37835200

Fax: +84.4.33554776  Hotline: +84.4.37835200

CHI NHÁNH TẠI ĐÀ NẴNG

99 Nguyễn Tri Phương - P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

ĐT: 0511.368.9877 Fax: 0511.368.9875

CHI NHÁNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Lầu 2, Tòa nhà TS TOWER , số 17 đường số 2, Cư Xá Đô Thành, Quận 3, TP HCM.

Tel: 08. 629 03 132 Fax: 08. 629 03 128