Thiết bị định vị ô tô Ba Vì giám sát hành trình xe tải
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Thiết bị định vị ô tô Ba Vì giám sát hành trình xe tải

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Eposi vừa ra mắt thiết bị định vị ô tô tại Ba Vì Eposi GH-16 để quản lý xe và giám sát hành trình xe tải, xe khách, xe taxi,…

Thiết bị định vị ô tô tại Ba Vì, Eposi GH-16 vừa ra mắt tháng 6/2017 đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của giới kinh doanh vận tải. Sản phẩm được đánh giá cao bởi chất lượng ổn định, tọa độ chính xác, dữ liệu cập nhật từng giây và lưu trữ không giới hạn. Đặc biệt, khách hàng lắp đặt thiết bị tại Ba Vì còn được nhận ngay quà tặng trị giá 1,1 triệu đồng, tương đương 1 năm thuê bao miễn phí.

Vì sao khách nên lắp thiết bị định vị ô tô tại Ba Vì của Eposi

Giữa hàng chục thương hiệu định vị, Eposi vẫn là cái tên nổi trội của thị trường thiết bị định vị ô tô tại Ba Vì. Vậy, điều gì làm nên sức hút của sản phẩm này? Sau đây là một số lý do chính sẵn sàng thuyết phục cả những khách hàng khó tính nhất:

Thiết bị định vị ô tô tại Ba Vì Eposi GH-16 thích hợp với nhiều dòng xe.

 

- Sản phẩm định vị Eposi có chất lượng ổn định: Không như hàng trôi nổi trên thị trường, định vị Eposi được thiết kế, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại trong nước, sử dụng linh kiện nhập khẩu chính hãng từ nhiều quốc gia lớn trên thế giới nên đảm bảo chất lượng cao.

- Định vị Eposi đã được chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy: Điều này phù hợp với các xe nằm trong diện bắt buộc lắp thiết bị giám sát hành trình như xe tải từ 3,5 tấn, xe khách, xe du lịch, xe hợp đồng, xe đầu kéo, xe công trình, xe taxi, uber, grab. Khách hàng sẽ được Eposi hỗ trợ nhanh các giấy tờ, thủ tục liên quan đến sản phẩm định vị để phục vụ cho công tác đăng kiểm.

- Định vị Eposi bảo hành chính hãng 12 tháng, bảo trì trọn đời: Trong thời gian bảo hành, nếu lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ đổi mới hoàn toàn sản phẩm cho quý khách hàng.

- Giá cả rẻ nhất: Hiện tại, Eposi đang miễn phí 1 năm với khách lắp mới thiết bị nên chỉ từ 2,4 triệu đồng, khách hàng đã sở hữu 1 thiết bị hợp chuẩn và dùng trong 1 năm. Từ năm thứ 2, khách hàng chỉ phải đóng phí thuê bao 1 triệu đồng/ năm để tiếp tục sử dụng thiết bị.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7: Để tạo thuận lợi cho quý khách hàng, bộ phận dịch vụ Eposi luôn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí 24/24, tư vấn sản phẩm, hướng dẫn dịch vụ, trải nghiệm phần mềm tốt nhất cho người dùng.

Nhờ những ưu điểm trên, thiết bị định vị ô tô tại Ba Vì, Eposi GH-16 dù vừa mới lên kệ hơn 1 tháng nhưng đã nhanh chóng nhận được phản hồi tốt từ dư luận. Trên thị trường ngay lập tức xuất hiện hàng giả, nhái nhãn mác Eposi. Vì vậy, khách hàng khi mua hộp đen Eposi cần kiểm tra kỹ tem, mác sản phẩm rõ ràng trên bao bì, không bị xô lệch, rách nát.

Để mua được hàng chính hãng với giá tốt nhất quý khách vui lòng trực tiếp liên hệ với phụ trách kinh doanh khu vực Hà Nội 01639989186, Eposi sẽ tiếp nhận yêu cầu và lắp đặt ngay trong ngày trên địa bàn Ba Vì.