Thiết bị định vị ô tô Eposi quản lý xe có thật sự hiệu quả không?
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Thiết bị định vị ô tô Eposi quản lý xe có thật sự hiệu quả không?

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Thiết bị định vị ô tô Eposi quản lý xe có thật sự hiệu quả không? Thiết bị định vị ô tô Eposi là một trong những thương hiệu định vị ô tô lớn, không ngừng phát triển trong những năm qua.

Với thị trường thiết bị định vị ô tô Việt Nam, Eposi là thương hiệu không xa lạ. Eposi có các dòng sản phẩm định vị ô tô cho xe tải, xe khách, xe du lịch, xe taxi, xe bus, xe công trình, độ phủ sóng rộng trên 64 tỉnh thành trên cả nước. Nhiều khách hàng luôn băn khoăn liệu sản phẩm quản lý xe có thật sự hiệu quả? Tính năng của sản phẩm có đáp ứng yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước không?

Thiết bị định vị ô tô Eposi quản lý xe có thật sự hiệu quả không?

Thiết bị định vị ô tô Eposi giúp quản lý xe tối ưu.

 

Thiết bị định vị ô tô Eposi sử dụng công nghệ GPS hiện đại, tiên tiến trên thế giới, cùng các linh kiện nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng vượt trội. Công nghệ định vị tiên tiến, sản phẩm được làm từ chất liệu có độ bền tối đa, phần mềm tối giản với người tiêu dùng là những ưu thế hàng đầu khiếp thiết bị định vị ô tô Eposi trở nên thân thiện hơn với người tiêu dùng. Đây là thương hiệu được cánh tài xế, chủ xe, chủ doanh  nghiệp vận tải đánh giá cao trong suốt thời gian vừa qua.

Tính năng quản lý xe của thiết bị định vị ô tô Eposi thể hiện ở 7 điểm cơ bản, cũng là tính năng yêu cầu tối thiểu của Bộ GTVT:

- Thông tin về xe và lái xe;

- Hành trình của xe;

- Tốc độ vận hành của xe;

- Số lần và thời gian dừng, đỗ xe;

- Số lần và thời gian đóng, mở cửa xe;

- Thời gian làm việc của lái xe (bao gồm: thời gian lái xe liên tục của người lái xe và tổng thời gian làm việc trong một ngày của người lái xe).

Nhờ có đầy đủ những tính năng này cùng với việc tuân thủ chặt chẽ quy trình sản xuất của cơ quan quản lý, thiết bị định vị ô tô Eposi đã được cấp chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy cho nhiều phiên bản. Sản phẩm được sản xuất và lắp ráp hoàn toàn ở Việt Nam, phù hợp với điều kiện môi trường trong nước, có độ bền tối đa.

Thiết bị định vị ô tô Eposi quản lý xe có thật sự hiệu quả không?

Giá cả của sản phẩm không chênh lệch nhiều giữa dòng hợp chuẩn và không hợp chuẩn. Các xe trong diện bắt buộc lắp thiết bị định vị ô tô mới được tham gia hoạt động kinh doanh vận tải sẽ được cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy. Ngoài ra, để hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng, Eposi luôn duy trì chính sách lắp đặt miễn phí thiết bị định vị ô tô trên toàn quốc.

Sản phẩm của Eposi được bảo hành 12 tháng trên cả nước. Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm lỗi do sản xuất  thì Eposi chịu trách nhiệm đổi mới sản phẩm hoàn toàn. Để được hưởng chế độ bảo hành, bạn cần giữ hợp đồng mua bán, tránh các tác động bên ngoài vào sản phẩm để thiết bị hoạt động nguyên trạng như ban đầu. Eposi sẽ dựa trên ngày kích hoạt thiết bị trên hệ thống để xác định thời gian bảo hành của sản phẩm.

Điều đặc biệt, để tạo điều kiện cho người tiêu dùng khai thác tốt các tính  năng từ phần mềm quản lý xe, định vị ô tô, Eposi tư vấn miễn phí 24/24, đồng thời tổ chức các chương trình tập huấn miễn phí cho quý đối tác, quý khách hàng.

Từ những thông tin trên, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm thiết bị định vị ô tô Eposi xin vui lòng liên hệ với Eposi để được trao đổi chi tiết và hưởng mức giá cả cạnh tranh nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng truy cập website: http://giamsatgps.vn/ hoặc gọi số hotline 01639989186.