Thiết bị định vị ô tô tại Bà Rịa - Vũng Tàu tối ưu hóa quy trình quản lý xe
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Thiết bị định vị ô tô tại Bà Rịa - Vũng Tàu tối ưu hóa quy trình quản lý xe

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Thiết bị định vị ô tô tại Bà Rịa - Vũng Tàu không phải là hình thức quản lý xe mới nhưng vẫn luôn nhận được sự quan tâm lớn của các hộ kinh doanh vận tải và chủ doanh nghiệp.

Qua thiết bị định vị ô tô tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Sở GTVT tỉnh đã phát hiện nhiều lỗi của các đơn vị kinh doanh vận tải như: nhiều thiết bị giám sát hành trình không trích xuất được dữ liệu lưu trữ; nhiều lái xe vi phạm về tốc độ và thời gian lái xe liên tục, không thực hiện đúng biểu đồ chạy xe đã được phê duyệt.

Thiết bị định vị ô tô tại Bà Rịa - Vũng Tàu tối ưu hóa quy trình quản lý xe

Lắp thiết bị định vị ô tô tại Bà Rịa Vũng Tàu để quản lý xe tốt hơn.

 

Từ các dữ liệu giám sát hành trình (định vị ô tô), Sở GTVT Bà Rịa - Vũng Tàu đã xử phạt vi phạm hành chính, đình chỉ hoạt động, thu hồi giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, thu hồi phù hiệu đối với nhiều đơn vị.

Trong thời gian tới, để chấn chỉnh hoạt động kinh doanh vận tải ở địa phương, Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô đối với các dòng xe trong diện bắt buộc lắp đặt. Cụ thể, các dòng xe bắt buộc lắp thiết bị định vị ô tô ở Bà Rịa - Vũng Tàu gồm có:

- Xe bus

- Xe khách

- Xe du lịch, xe hợp đồng

- Xe tải từ 3,5 tấn trở lên

- Xe taxi, uber, grab

- Xe công trình, xe đầu kéo…

Địa chỉ mua thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Các dòng xe kể trên muốn tham gia hoạt động kinh doanh vận tải tại Vũng Tàu cần phải lắp thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn, hợp quy của Bộ GTVT và Bộ TTTT. Công ty CP Thương mại Eposi cung cấp thiết bị định vị ô tô tại Bà Rịa - Vũng Tàu, sản phẩm có đầy đủ tính năng theo yêu cầu của cơ quan chức năng, bao gồm:

- Thông tin về xe và lái xe;

- Hành trình của xe;

- Tốc độ vận hành của xe;

- Số lần và thời gian dừng, đỗ xe;

- Số lần và thời gian đóng, mở cửa xe;

- Thời gian làm việc của lái xe (bao gồm: thời gian lái xe liên tục của người lái xe và tổng thời gian làm việc trong một ngày của người lái xe).

Ngoài các thông tin tối thiểu trên, tùy theo yêu cầu quản lý của doanh nghiệp vận tải, thiết bị giám sát hành trình có thêm các tính năng hỗ trợ quản lý khác:

- Tạo trạm quản lý;

- Tạo bản đồ nội bộ;

- Đặt định mức cho xe;

- Cảnh báo vượt quá định mức;

- Bật điều hòa, tắt điều hòa;

- Quản lý nhiên liệu;

- Quản lý nhiệt độ xe đông lạnh.

Thiết bị định vị ô tô Eposi được thị trường đánh giá cao bởi giá cả phải chăng, chất lượng ổn định, chính sách bán hàng và dịch vụ tư vấn sau bán hàng tốt nhất. Sản phẩm được kiểm định chặt chẽ trên quy trình công nghệ hiện đại, bởi những cán bộ kỹ thuật, kỹ sư công nghệ lành nghề nhất. Ngoài dòng sản phẩm thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn, Eposi còn có sản phẩm không hợp chuẩn, phù hợp với các đối tượng xe không trong diện bắt buộc nhưng chủ động lắp đặt để giám sát xe và tài xế.

Để lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Bà Rịa - Vũng Tàu nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 01639989186 hoặc chat trực tiếp với bộ phận tư vấn qua web http://giamsatgps.vn.