Thiết bị định vị ô tô tại Hà Giang giám sát hành trình xe khách
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Thiết bị định vị ô tô tại Hà Giang giám sát hành trình xe khách

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Tư vấn mua thiết bị định vị ô tô tại Hà Giang chất lượng, giá rẻ, phù hợp đi đăng kiểm và giám sát hành trình xe khách, xe du lịch, xe taxi, xe công trình.

Trong những năm gần đây, thiết bị định vị ô tô tại Hà Giang trở thành một đề tài hot với cánh tài xế, chủ xe. Sản phẩm khẳng định ưu thế trong việc giám sát hành trình và quản lý xe hiệu quả. Tại Hà Giang, nhu cầu lắp thiết bị định vị ô tô tương đối cao, với những đòi hỏi khắt khe về chất lượng, mẫu mã, giá cả sản phẩm.

Thiết bị định vị ô tô tại Hà Giang giám sát hành trình xe khách

Địa chỉ lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Hà Giang.

 

Hiểu được điều này, Công ty CP Thương mại Eposi đã dày công nghiên cứu, ra mắt những sản phẩm định vị gps hiện đại nhất thị trường. Tại Hà Giang, chúng tôi phân phối các loại thiết bị định vị ô tô cho xe tải, xe khách, xe du lịch, xe taxi, xe đầu kéo, xe công trình. Thiết bị định vị Eposi luôn được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng ổn định, giá cả phải chăng, dịch vụ bán hàng tận tình, chu đáo.

Thiết bị định vị ô tô tại Hà Giang hợp chuẩn, hợp quy

Sản phẩm định vị ô tô tại Hà Giang của Eposi đã được cấp chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy của Bộ GTVT và Bộ TTTT. Hiện tại, sản phẩm đang được phân phối dưới dạng bán buôn, bán lẻ tại Hà Giang.

Là sản phẩm hợp chuẩn, hợp quy, thiết bị định vị Eposi đã trải qua quy trình kiểm định khắt khe của các các cơ quan chức năng trước khi được giới thiệu ra thị trường. Bởi vậy, sản phẩm thích hợp với điều kiện khí hậu nồm, ẩm ở nước ta, chịu được nhiệt độ cao và độ rung lắc tốt.

Thiết bị định vị ô tô tại Hà Giang của Eposi có đầy đủ tính năng theo yêu cầu của cơ quan chức năng gồm:

- Thông tin về xe và lái xe;

- Hành trình của xe;

- Tốc độ vận hành của xe;

- Số lần và thời gian dừng, đỗ xe;

- Số lần và thời gian đóng, mở cửa xe;

- Thời gian làm việc của lái xe (bao gồm: thời gian lái xe liên tục của người lái xe và tổng thời gian làm việc trong một ngày của người lái xe).

Thiết bị định vị ô tô tại Hà Giang giám sát hành trình xe khách

Khi lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Hà Giang của Công ty CP Thương mại Eposi, khách hàng sẽ luôn nhận được những ưu đãi lớn nhất từ nhà sản xuất:

- Chiết khấu cao nhất, chính sách giá cả cạnh tranh

- Bảo hành chính hãng 12 tháng

- Đổi mới sản phẩm nếu do lỗi nhà sản xuất trong thời gian bảo hành

- Lắp đặt miễn phí

- Giao hàng miễn phí tại Kiên Giang

- Tư vấn miễn phí về sản phẩm

- Tư vấn lắp đặt, sử dụng phần mềm miễn phí

- Dịch vụ sau bán hàng nhiệt tình, chu đáo nhất.

Thiết bị định vị ô tô Eposi có thiết kế nhỏ gọn, vỏ hộp làm bằng chất liệu nhôm cao cấp nên có khả năng chịu nhiệt cao, thích hợp lắp đặt trên nhiều vị trí của xe, đảm bảo tính an toàn và  bảo mật. Sản phẩm có phần mềm giám sát hành trình đi cùng rất ổn định, tính năng báo cáo đa dạng, thuận tiện cho công tác quản lý của đơn vị sử dụng.

Tất cả các sản phẩm định vị Eposi trước khi đến tay người tiêu dùng đều được chúng tôi kiểm định chắc chắn về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm. Và thương hiệu Eposi tại Hà Giang 6 năm qua càng ngày càng lớn mạnh cũng là một “thước đo” khẳng định chất lượng của sản phẩm.

Để lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Hà Giang nhanh nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại Eposi

Web: http://giamsatgps.vn/

Địa chỉ: Tầng 3, Sn 695 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, TP Hà Nội.

Điện thoại: +84.4.37835200

Fax: +84.4.33554776

Công ty CP Thương mại Eposi trực tiếp phân phối thiết bị định vị ô tô tại các huyện của Hà Giang gồm: Bắc Mê, Bắc Quang, Đồng Văn, Hoàng Su Phì, Mèo Vạc, thiết bị định vị ô tô tại Quản Bạ, Quang Bình, Vị Xuyên, Xín Mần, Yên Minh.