Thiết bị định vị ô tô tại Hoài Đức, Hà Nội tích hợp 2 sim, 2 sóng
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Thiết bị định vị ô tô tại Hoài Đức, Hà Nội tích hợp 2 sim, 2 sóng

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Với công nghệ 2 sim 2 sóng, thiết bị định vị ô tô tại Hoài Đức, Hà Nội của Eposi sẽ cho dữ liệu chính xác ngay cả với các xe hoạt động nhiều ở vùng sâu, vùng xa.

Hoài Đức là huyện nằm ở khu vực miền trung của tỉnh Hà Tây cũ. Phía Bắc giáp huyện Đan Phượng. Phía Nam giáp huyện Quốc Oai và quận Hà Đông. Phía Tây giáp huyện Quốc Oai và phía Đông giáp Từ Liêm. Về mặt hành chính, huyện có 1 thị trấn là thị trấn Trạm Trôi và và 19 xã gồm: An Khánh, An Thượng, Cát Quế, Di Trạch, Dương Liễu, Đắc Sở, Đông La, Đức Giang, Đức Thượng, Kim Chung, La Phù, Lại Yên, Minh Khai, Song Phương, Sơn Đồng, Tiền Yên, Vân Canh, Vân Côn, Yên Sở. Huyện Hoài Đức nổi tiếng với nhiều làng nghề như làng nghề tạc tượng Sơn Đồng, làng nghề nhiếp ảnh Lai Xá - Kim Chung, làng nghề nông sản Dương Liễu, làng nghề dệt La Phù, làng nghề làm mành che nắng Vân Lũng An Khánh. Dù mới bắt đầu bước vào công cuộc hiện đại hóa, công nghiệp hóa nhưng Hoài Đức có tốc độ phát triển rất nhanh. Cùng với lợi thế giao thông thuận lợi, Hoài Đức sớm chuyển mình, và đang cố gắng được lên cấp quận vào năm 2017.

Thiết bị định vị ô tô tại Hoài Đức, Hà Nội tích hợp 2 sim, 2 sóng

Eposi cung cấp thiết bị định vị ô tô tại Hoài Đức, Hà Nội.

 

Nhu cầu lắp thiết bị định vị ô tô tại Hoài Đức cũng khá cao, nhất là với các xe tải nhỏ, xe du lịch để phục vụ cho các làng nghề thủ công. Từ năm 2011, Công ty CP Thương mại Eposi đã có mặt tại thị trường Hoài Đức, cung cấp các sản phẩm định vị cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Từ các mã sản phẩm GH11, GH12 đến GH15 và mới đây nhất là GH16, định vị Eposi luôn được giới kinh doanh vận tải Hoài Đức đánh giá cao bởi chất lượng ổn định, giá cả phải chăng, dịch vụ bán hàng tận tâm.

Ưu đãi khi mua thiết bị định vị ô tô tại Hoài Đức, Hà Nội

Nhằm tạo điều kiện cho các hộ kinh doanh vận tải, các cá nhân, doanh nghiệp được sở hữu thiết bị định vị ô tô tại Hoài Đức với giá rẻ nhất và chất lượng ổn định, Eposi áp dụng chương trình khuyến mãi lớn nhất cho khách hàng trong năm 2017:

- MIỄN PHÍ THUÊ BAO 1 năm

- Miễn phí vận chuyển và lắp đặt

- Miễn phí tư vấn

- Miễn phí đào tạo sử dụng phần mềm giám sát hành trình

- Hỗ trợ nâng cấp thiết bị khi cần

- Nâng cấp phần mềm định kỳ

- Bảo hành chính hãng 12 tháng

- Bảo trì trọn đời

- 1 đổi 1 sản phẩm nếu do lỗi nhà sản xuất trong thời gian bảo hành

- Bảo hành cảm biến nhiên liệu (tính năng mở rộng) 18 tháng.

Theo chương trình này, khách hàng chỉ mất 2,4 triệu đồng là có ngay một bộ thiết bị định vị ô tô tại Hoài Đức hàng chất lượng cao, hợp chuẩn, hợp quy, sử dụng miễn phí thuê bao trong 1 năm. Với các xe nằm trong diện bắt buộc lắp thiết bị hợp chuẩn mới đủ điều kiện đăng kiểm, người dùng sẽ phải lắp thêm một đầu đọc thẻ gồm 1 đầu đọc và 1 thẻ lái xe để cung cấp đầy đủ các thông tin về tài xế.

Thiết bị định vị ô tô tại Hoài Đức Eposi GH-16 sẽ giúp các doanh nghiệp vận tải giám sát phương tiện, hàng hóa tối ưu thông qua hệ thống chức năng quản lý. Những báo cáo đa dạng chiết xuất từ phần mềm cũng cho người dùng cái nhìn tổng thể về hiệu suất hoạt động của đơn vị để có những chiến lược kinh doanh phù hợp nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ hotline 01639989186 hoặc truy cập web http://giamsatgps.vn.