Thiết bị định vị ô tô tại Hoàng Mai, Hà Nội, tháng bán hàng phi lợi nhuận
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Thiết bị định vị ô tô tại Hoàng Mai, Hà Nội, tháng bán hàng phi lợi nhuận

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Địa chỉ bán thiết bị định vị ô tô tại Hoàng Mai, Hà Nội tin cậy, chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng với giá cả phải chăng nhất.

Công ty CP Thương mại Eposi chuyên sản xuất, phân phối các loại thiết bị định vị ô tô tại Hoàng Mai, Hà Nội dành cho các dòng xe: xe tải mọi trọng lượng, xe khách, xe du lịch, xe đầu kéo, xe công trình, xe bus, xe taxi, xe uber, xe grab, xe cá nhân, xe gia đình,… Sản phẩm Eposi GH-16 được sản xuất, lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại trong nước, phù hợp quy chuẩn kỹ thuật Việt Nam.

 

Thiết bị định vị ô tô tại Hoàng Mai, Hà Nội, tháng bán hàng phi lợi nhuận

Lắp thiết bị định vị ô tô tại Hoàng Mai, Hà Nội chất lượng phải chăng.

 

Trước khi có mặt trên thị trường, Eposi GH-16 trải qua khâu kiểm định khắt khe của bộ phận kiểm soát và của cơ quan chức năng nên đảm bảo chất lượng tốt, thích hợp với điều kiện tự nhiên và xã hội ở nước ta. Sản phẩm mang lại nhiều lợi ích rõ rệt đối với người dùng.

Vì sao phải lắp thiết bị định vị ô tô tại Hoàng Mai, Hà Nội?

Việc lắp thiết bị định vị ô tô tại Hoàng Mai, Hà Nội là một giải pháp cần thiết để địa phương quản lý phương tiện và người lái đồng bộ nhất, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, xây dựng văn minh đô thị. Đồng thời, thiết bị này cũng là giải pháp hoàn hảo đối với các đơn vị kinh doanh vận tải bởi có nhiều tính năng hữu ích như:

- Giám sát hành trình, quản lý xe mọi lúc mọi nơi: Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng, dù ở bất cứ đâu, trong không gian nào, bạn cũng có thể kiểm soát các thông tin cụ thể về xe và tài xế. Các thông tin này được cập nhật liên tục từng giây, đảm bảo chính xác tối đa.

- Cảnh báo lái xe nếu đi quá tốc độ hay đi sai lộ trình, lạng lách, đánh võng: Sản phẩm này sẽ là mắt thần để bộ phận điều hành doanh nghiệp làm việc hiệu quả, chính xác hơn.

- Quản lý nhiên liệu: Thông qua tính năng mở rộng là kiểm soát xăng dầu, chủ xe có thể đo đếm được mức tiêu hao nhiên liệu, nhanh chóng phát hiện những bất thường (nếu có) và có phương án điều chỉnh kịp thời.

- Giám sát đồng thời nhiều xe qua hệ thống quản lý chung: Tạo cái nhìn tổng thể về doanh nghiệp, giúp chủ doanh nghiệp điều chỉnh chiến lược kịp thời.

Đối với những loại xe như xe cho thuê, xe cá nhân, việc lắp thiết bị định vị ô tô tại Hoàng Mai, Hà Nội còn là giải pháp hữu ích để đảm bảo an toàn cho tài sản. Ngày nay, việc mất cắp ô tô không còn là khái niệm xa lạ. Nhiều kẻ gian lợi dụng hình thức cho thuê xe để chiếm đoạt tài sản. Nếu không có thiết bị định vị, chủ xe không thể xác định vị trí chính xác của xe mọi lúc, mọi nơi. Chi phí quá nhỏ nhưng mang lại hiệu quả thiết thực nên nhiều chủ xe ở Hoàng Mai đã chủ động trang bị sản phẩm này.

Mua thiết bị định vị ô tô tại Hoàng Mai, Hà Nội ở đâu uy tín nhất?

Đây là thắc mắc của rất nhiều chủ xe ở Hoàng Mai bởi thị trường này rất phong phú, gồm cả các sản phẩm trong nước và nhập khẩu. Hơn nữa, sản phẩm điện tử này lại dễ gặp hàng nhái, hàng giả, chất lượng không đảm bảo. Trước thực tế đó, người tiêu dùng đúng trước băn khoăn liệu đâu là thương hiệu đáng tin cậy?

Eposi tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị định vị ô tô tại Hoàng Mai, Hà Nội uy tín 6 năm trên thị trường. Chúng tôi trực tiếp sản xuất cả phần cứng, phần mềm và phân phối thiết bị rộng rãi trên toàn quốc qua hệ thống bán buôn, bán lẻ. Sản phẩm của chúng tôi dẫn đầu phân khúc thiết bị định vị hợp chuẩn bởi chất lượng ổn định, giá cả phải chăng. Với khách hàng mua hàng với số lượng lớn, chúng tôi luôn có ưu đãi đặc biệt.

Đặc biệt, nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, Eposi GH-16, chúng tôi đang thực hiện chương trình giảm giá lớn nhất trong vòng 6 năm cung cấp mặt hàng này: MIỄN PHÍ THUÊ BAO 1 năm đối với khách hàng lắp mới thiết bị định vị ô tô tại Hoàng Mai, Hà Nội. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ trao đổi và lắp đặt sản phẩm ngay trong ngày. Các sản phẩm Eposi đều được bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốc, đổi mới ngay nếu có lỗi nhà sản xuất trong thời gian bảo hành. Chúng tôi cũng có gói bảo trì trọn đời cho thiết bị hoặc các gói bảo trì riêng 6 tháng, 1 năm theo doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ hotline 01639989186!