Thiết bị định vị ô tô tại Hưng Yên giám sát hành trình xe an toàn
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Thiết bị định vị ô tô tại Hưng Yên giám sát hành trình xe an toàn

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Hưng Yên sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, đặc biệt trong việc giám sát hành trình xe, quản lý phương tiện và người lái.

Khi nói đến thiết bị định vị ô tô, nhiều người vẫn còn ngỡ ngàng. Thực ra, công nghệ định vị gps đối với đồ vật, thú cưng, xe cộ, và cả con người đã được ứng dụng rộng rãi trên thế giới từ nhiều năm nay. Ở Việt Nam, công nghệ này mới phổ biến rộng rãi trong lĩnh vực giao thông vận tải từ tầm 5 năm trở lại đây. Dù còn khá mới mẻ nhưng việc quản lý xe bằng thiết bị định vị ô tô đã được sử dụng rộng rãi trên cả nước và cho kết quả khá khả quan.

Tại Hưng Yên, các chủ xe, chủ đơn vị kinh doanh vận tải cũng đã chủ động triển khai hệ thống quản lý xe bằng thiết bị định vị ô tô từ những năm 2011. Từ đó đến nay, hệ thống này không ngừng hoàn thiện, áp dụng rộng rãi cho các dòng xe:

- Xe tải từ 3,5 tấn

- Xe khách

- Xe du lịch

- Xe taxi

- Xe đầu kéo

- Xe công trình.

Hệ thống quản lý xe này có nhiều ưu điểm, sử dụng tốt cho cả mô hình quản lý đơn lẻ và các doanh nghiệp vận tải có số lượng xe lớn. Đồng thời, với cơ quan chức năng, việc quản lý xe bằng thiết bị định vị ô tô tại Hưng Yên cũng hỗ trợ lớn trong công tác quản lý, góp phần đảm bảo an toàn giao thông ở địa phương.

Địa chỉ lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Hưng Yên

Công ty CP Thương mại Eposi là đơn vị cung cấp thiết bị định vị ô tô tại Hưng Yên uy tín 6 năm trên thị trường. Sản phẩm của Eposi đã được chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy của Bộ GTVT và Bộ TTTT nên phù hợp với nhu cầu quản lý xe và đăng kiểm xe.

Thiết bị định vị ô tô tại Hưng Yên của Eposi có đầy đủ tính  năng theo yêu cầu của Bộ GTVT gồm có:

- Thông tin về xe và lái xe;

- Hành trình của xe;

- Tốc độ vận hành của xe;

- Số lần và thời gian dừng, đỗ xe;

- Số lần và thời gian đóng, mở cửa xe;

- Thời gian làm việc của lái xe (bao gồm: thời gian lái xe liên tục của người lái xe và tổng thời gian làm việc trong một ngày của người lái xe)

Ngoài những tính năng trên, sản phẩm còn hỗ trợ nhiều tính năng mở rộng, phù hợp với nhu cầu quản lý của các doanh nghiệp:

- Tạo trạm quản lý;

- Tạo bản đồ nội bộ;

- Đặt định mức cho xe;

- Cảnh báo vượt quá định mức;

- Bật điều hòa, tắt điều hòa;

- Quản lý nhiên liệu;

- Quản lý nhiệt độ xe đông lạnh.

Thiết bị định vị ô tô tại Hưng Yên của Eposi là sự lựa chọn hàng đầu với những đơn vị muốn tìm một sản phẩm hợp chuẩn, hợp quy, giám sát hành trình xe và quản lý xe an toàn, hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất. Khi lắp đặt sản phẩm tại Hưng Yên, Eposi sẽ miễn phí công lắp đặt và vận chuyển hàng. Đồng thời, sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng, đổi mới hoàn toàn nếu do lỗi nhà sản xuất trong thời gian bảo hành. Hết thời hạn trên, Eposi cũng hỗ trợ quý khách bảo trì sản phẩm, để đảm bảo thiết bị định vị ô tô Eposi luôn phát huy hiệu quả quản lý xe tối đa, trở thành bạn đồng hành với ngành giao thông vận tải Hưng Yên.

Để lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Hưng Yên nhanh nhất, quý khách vui lòng liên hệ hotline 01639989186 hoặc liên hệ trực tiếp với công ty:

Công ty Cổ phần Thương mại Eposi

Web: http://giamsatgps.vn/

Địa chỉ: Tầng 3, Sn 695 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, TP Hà Nội.

Điện thoại: +84.4.37835200

Fax: +84.4.33554776

Eposi phân phối thiết bị định vị ô tô chính hãng tại các địa phương của Hưng Yên gồm: Tp Hưng Yên, huyện Ân Thi, Khoái Châu, Kim Động, Mỹ Hào, Phù Cừ, Tiên Lữ, Văn Giang, Văn Lâm, Yên Mỹ.