Thiết bị định vị ô tô tại Kon Tum giám sát hành trình xe tải, xe khách
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Thiết bị định vị ô tô tại Kon Tum giám sát hành trình xe tải, xe khách

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Thông tin đầy đủ về việc lắp thiết bị định vị ô tô tại Kon Tum để giám sát hành trình các loại xe tải, xe khách, xe du lịch, xe công trình, xe đầu kéo,…

Tỉnh Kon Tum có nhiều lợi thế để phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa… Tỉnh nằm ở phía bắc Tây Nguyên, với vị thế địa - chính trị, địa - kinh tế quan trọng, tài nguyên thiên nhiên phong phú, đa dạng, kết cấu hạ tầng từng bước được nâng cấp đồng bộ. Kon Tum có trục huyết mạch kết nối vùng miền là Quốc lộ 14 (đường Phan Đình Phùng) đi các tỉnh Bắc – Nam, và quốc lộ 24 (đường Duy Tân) đi tỉnh Quảng Ngãi cũng như duyên hải Nam Trung Bộ. Ngoài ra, thành phố còn có tỉnh lộ đường 675 (đường Nguyễn Hữu Thọ) kết nối huyện Sa Thầy, đường 671 đi xã Đăk Cấm và huyện Đắk Hà. Các tuyến đường chính nội thị là Phan Đình Phùng, Duy Tân, Nguyễn Huệ, Trần Hưng Đạo, Trần Phú, Lê Hồng Phong, Bà Triệu, Trường Chinh, Đào Duy Từ và Trần Văn Hai.

Thiết bị định vị ô tô tại Kon Tum giám sát hành trình xe tải, xe khách

Eposi miễn phí công lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Kon Tum.

 

Nhu cầu lắp thiết bị định vị ô tô tại Kon Tum tăng cao trong những năm gần đây, đáp ứng yêu cầu về việc quản lý xe, giám sát hành trình xe và người lái, tối ưu hóa quy trình vận hành doanh nghiệp. Hiểu rõ thị trường, Eposi đã sớm phân phối thiết bị định vị ô tô tại Kon Tum với các dòng sản phẩm hợp chuẩn, hợp quy, phù hợp với các dòng xe:

- Đơn vị kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định, xe buýt, kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng, kinh doanh vận chuyển khách du lịch, kinh doanh vận tải hàng hóa bằng container;

- Xe taxi, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải;

- Xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn trở lên.

Đến ngày 1/7/2018, các loại xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn  hoạt động tại Kon Tum cũng bắt buộc phải lắp thiết bị định vị ô tô đúng chuẩn mới được tham gia hoạt động kinh doanh vận tải.

Địa chỉ mua thiết bị định vị ô tô tại Kon Tum hợp chuẩn, hợp quy

Bạn tham gia kinh doanh vận tải hành khách, vận tải hàng hóa tại Kon Tum, có nhu cầu lắp thiết bị định vị ô tô để quản lý xe và phục vụ đăng kiểm? Bạn không biết nên chọn sản phẩm của hãng nào, tính năng ra sao, sử dụng như thế nào? Nếu bạn cùng những thắc mắc này, hãy đến với Eposi để tìm câu trả lời thỏa đáng nhất.

Công ty CP Thương mại Eposi là đơn vị sản xuất, cung cấp thiết bị định vị ô tô tại Kon Tum uy tín 6 năm trên thị trường. Sản phẩm của Eposi luôn chiếm lĩnh được niềm tin của người tiêu dùng bởi:

- Giá rẻ nhất

- Chính sách chiết khấu bán buôn, bán lẻ tốt nhất

- Mẫu mã bền đẹp

- Phần mềm ổn định

- Giao diện thân thiện

- Tính năng đa dạng

- Tính năng mở rộng không giới hạn.

- Công lắp đặt miễn phí

- Phí giao hàng: Miễn phí

- Phí tư vấn: Miễn phí

- Hỗ trợ hoàn thiện thủ tục cấp phù hiệu xe.

Thiết bị định vị ô tô tại Kon Tum giám sát hành trình xe tải, xe khách 2

Về tính năng, thiết bị định vị ô tô tại Kon Tum của Eposi đã được cấp chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy nên có đầy đủ tính năng theo yêu cầu của Bộ GTVT gồm:

- Thông tin về xe và lái xe;

- Hành trình của xe;

- Tốc độ vận hành của xe;

- Số lần và thời gian dừng, đỗ xe;

- Số lần và thời gian đóng, mở cửa xe;

- Thời gian làm việc của lái xe (bao gồm: thời gian lái xe liên tục của người lái xe và tổng thời gian làm việc trong một ngày của người lái xe).

Các tính năng này là yêu cầu tối thiểu đối với sản phẩm đạt chuẩn để đi đăng kiểm xe. Đồng thời, đây cũng là tính năng cơ bản để người dùng quản lý xe và người lái tốt nhất, giám sát hành trình xe 24/24, cải thiện công tác quản lý của đơn vị.

Để lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Kon Tum nhanh nhất, quý khách vui lòng liên hệ số hotline 01639989186 hoặc liên lạc với công ty Eposi:

Công ty Cổ phần Thương mại Eposi

Web: http://giamsatgps.vn/

Địa chỉ: Tầng 3, Sn 695 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, TP Hà Nội.

Điện thoại: +84.4.37835200

Fax: +84.4.33554776