Thiết bị định vị ô tô tại Long Xuyên, An Giang, miễn phí thuê bao
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Thiết bị định vị ô tô tại Long Xuyên, An Giang, miễn phí thuê bao

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Khi lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Long Xuyên, An Giang của Công ty CP Thương mại Eposi, quý khách hàng sẽ được miễn phí thuê bao 1 năm đầu cùng nhiều khuyến mãi lớn từ nhà sản xuất.

Long Xuyên là thành phố lớn và sầm uất thứ 2 của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, chỉ sau TP Cần Thơ. 5 năm trở lại đây, tốc độ tăng trưởng GDP của Long Xuyên đạt bình quân 10,31%/năm, cơ cấu kinh tế ngày càng chuyển dịch đúng hướng, tác động tích cực đến sự phát triển của toàn tỉnh. Theo định hướng đến năm 2020, thành phố Long Xuyên sẽ trở thành đô thị loại I trực thuộc tỉnh An Giang.

Thiết bị định vị ô tô tại Long Xuyên, An Giang, miễn phí thuê bao

Địa chỉ cung cấp thiết bị định vị ô tô tại TP Long Xuyên, An Giang.

 

Cùng với sự phát triển nhanh của Long Xuyên, ngành giao thông vận tải của thành phố cũng từng bước được hiện đại hóa, công nghệ hóa. Trong đó, thiết bị định vị ô tô tại Long Xuyên là giải pháp hữu hiệu được địa phương triển khai đồng bộ từ năm 2011. Từ việc lắp đặt trên một số dòng như xe khách, xe du lịch, xe hợp đồng, đến nay nhiều loại xe khác tại Long Xuyên cũng đã chủ động lắp đặt sản phẩm này như xe taxi, xe tải, xe đầu kéo, xe công trình,…

Nên lắp thiết bị định vị ô tô tại Long Xuyên, An Giang của hãng nào?

Thị trường thiết bị định vị ô tô tại Long Xuyên, An Giang hiện rất phong phú với các dòng sản phẩm nhập khẩu chính hãng và theo đường tiểu ngạch từ Trung Quốc, Đức,  Mỹ,… Giá cả của các thiết bị này dao động từ 2 triệu đến cả chục triệu đồng. Thị trường đa dạng vừa tạo điều kiện thuận lợi cho giới kinh doanh vận tải An Giang, đồng thời cũng gây khó khăn cho người dùng khi muốn lựa chọn một sản phẩm phù hợp.

Có mặt tại thị trường An Giang nói chung, Tp Long Xuyên nói riêng từ năm 2011, thương hiệu định vị gps Eposi sớm trở nên thân thuộc với người tiêu dùng bởi thiết bị bền đẹp, phần mềm dễ sử dụng, giá cả hợp lý. Hiện tại, Eposi nằm trong top 5 đơn vị sản xuất, cung cấp sản phẩm định vị gps lớn nhất An Giang.

Để làm nên thương hiệu định vị gps Eposi, chúng tôi luôn quan tâm đến các yếu tố: chất lượng, dịch vụ, giá cả. Hiện tại, sản phẩm của Eposi có đầy đủ tính năng theo yêu cầu của Bộ GTVT, có độ ổn định dữ liệu cao nhất thị trường. Dịch vụ trước, trong và sau bán hàng của Eposi luôn nhiệt tâm, hài lòng những khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp khó tính nhất. Về giá cả, dòng thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn của Eposi có giá bán lẻ rẻ bất ngờ: Chỉ với 2,4 triệu đồng một bộ sản phẩm đầy đủ, đã bao gồm phí thuê bao 01 năm đầu. Nhờ những yếu tố trên, Eposi luôn là thương hiệu đầy tính cạnh tranh trên thị trường định vị.

Ưu đãi khi mua thiết bị định vị ô tô tại Long Xuyên, An Giang

Để tạo điều kiện cho khách hàng lắp mới thiết bị định vị ô tô tại Long Xuyên, An Giang được hưởng những chính sách ưu đãi tốt nhất, Eposi áp dụng chương trình khuyến mãi lớn nhất:

- MIỄN PHÍ 01 NĂM THUÊ BAO

- Miễn phí lắp đặt

- Miễn phí giao hàng

- Bảo hành chính hãng 12 tháng

- Bảo trì trọn đời

- 1 đổi 1 sản phẩm nếu do lỗi nhà sản xuất trong thời gian bảo hành

- Tư vấn 24/7

- Hướng dẫn sử dụng phần mềm 24/7

- Hỗ trợ các thủ tục đi đăng kiểm

- Hỗ trợ nâng cấp thiết bị khi cần

- Nâng cấp phần mềm định kỳ theo năm.

Chương trình ưu đãi của Eposi kéo dài từ nay cho đến khi công ty có báo giá thay thế. Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ theo hotline  0164.795.3407 - 0163.99.88.997 hoặc truy cập web http://giamsatgps.vn.