Thiết bị định vị ô tô tại Thanh Xuân, Hà Nội chính hãng, uy tín
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Thiết bị định vị ô tô tại Thanh Xuân, Hà Nội chính hãng, uy tín

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Thông tin chính thức về việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Thanh Xuân, Hà Nội đảm bảo chính hãng, giá tốt, chất lượng phải chăng.

Thanh Xuân nằm ở trung tâm của Thủ đô Hà Nội, phía Bắc giáp quận Đống Đa và Cầu Giấy, phía Nam giáp quận Hoàng Mai và huyện Thanh Trì, phía đông giáp quận Hoàng Mai và Hai Bà Trưng, phía tây giáp huyện Từ Liêm và Hà Đông. Quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa làm cho các làng xã xưa của quận Thanh Xuân có những thay đổi mạnh mẽ. Quá trình đó đã tác động không nhỏ đến mọi mặt đời sống của nhân dân địa phương, bao gồm cả việc phát triển giao thông vận tải.

Thiết bị định vị ô tô tại Thanh Xuân, Hà Nội chính hãng, uy tín

Eposi miễn phí 1 năm thuê bao khi khách hàng lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Trong xu thế công nghệ hóa ngành giao thông vận tải, quận cũng chủ trương ứng dụng thiết bị định vị ô tô tại Thanh Xuân, Hà Nội để quản lý phương tiện và người lái chặt chẽ. Từ năm 2011, quận bắt đầu ứng dụng lắp đặt định vị gps trên xe hợp đồng, xe du lịch, xe chạy tuyến cố định. Sau đó, liên tiếp nhiều dòng xe khác như xe tải, xe taxi, xe đầu kéo, xe công trình,… cũng được lắp đặt hộp đen để phục vụ cho công tác quản lý.

Hiệu quả của thiết bị định vị ô tô tại Thanh Xuân, Hà Nội

Thiết bị định vị ô tô tại Thanh Xuân, Hà Nội mang lại hiệu quả rõ rệt cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Nhờ ứng dụng công nghệ này, kinh tế, quản lý của địa phương đều chuyển biến mạnh. Những lợi ích có thể nhận thấy như:

- Giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa tốt hơn nhờ việc kiểm soát được các hoạt động của phương tiện chở hàng như kiểm tra được cung đường, trạng thái, vận tốc của xe...

- Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, nhân sự, thời gian

- Giúp doanh nghiệp chống gian lận trong đội ngũ lái xe

- Giúp các cơ quan chức năng quản lý được số lượng xe, số xe vi phạm tốc độ, dừng đỗ...

- Khi xe gặp tai nạn sẽ có dữ liệu để tìm ra nguyên nhân

- Giúp chống mất cắp xe và hàng hóa, nếu mất có thể dễ dàng tìm lại được.

Đối với các doanh nghiệp có xe nằm trong diện bắt buộc lắp định vị, lựa chọn sản phẩm đúng chuẩn còn là điều kiện cần để doanh nghiệp đăng kiểm xe, làm thủ tục kinh doanh vận tải theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Hiện nay, quận Thanh Xuân có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải đã lắp đặt sản phẩm định vị và nhận thấy kết quả khả quan. Không chỉ hiệu quả rõ ràng với doanh nghiệp, mà sản phẩm này cũng góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông của tài xế, góp phần đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn quận.

Thiết bị định vị ô tô tại Thanh Xuân, Hà Nội của Công ty CP Thương mại Eposi là một trong những sản phẩm uy tín hàng đầu thị trường. Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, Eposi áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt:

- MIỄN PHÍ THUÊ BAO 1 năm, giá trị lên đến 1,1 triệu đồng.

- Miễn phí vận chuyển và lắp đặt

- Miễn phí tư vấn

- Miễn phí đào tạo sử dụng phần mềm giám sát hành trình

- Hỗ trợ nâng cấp thiết bị khi cần

- Nâng cấp phần mềm định kỳ

- Bảo hành chính hãng 12 tháng

- Bảo trì trọn đời

- 1 đổi 1 sản phẩm nếu do lỗi nhà sản xuất trong thời gian bảo hành

- Bảo hành cảm biến nhiên liệu (tính năng mở rộng) 18 tháng.

Thiết bị định vị ô tô tại Thanh Xuân, Hà Nội mã hiệu Eposi GH-16 vừa ra mắt đầu tháng 6 năm nay nhưng ngay lập tức đã gây cơn sốt với giới kinh doanh vận tải.  Những hiệu quả ban đầu của sản phẩm được khẳng định rõ rệt nên càng thêm niềm tin cho người tiêu dùng. Giá rẻ, chất lượng ổn định, phần mềm thân thiện, sản phẩm đang ngày càng được tin dùng.

Khách hàng tại Thanh Xuân có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ hotline 01639989186 (gặp Mr Quảng).