Thiết bị định vị ô tô tại Thủ Dầu Một, Bình Dương giá rẻ, hợp chuẩn
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Thiết bị định vị ô tô tại Thủ Dầu Một, Bình Dương giá rẻ, hợp chuẩn

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Công ty CP Thương mại Eposi xin thông tin chính thức đến quý khách hàng về quy trình lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Thủ Dầu Một, Bình Dương với sản phẩm giá rẻ, hợp chuẩn, hợp quy.

Thành phố Thủ Dầu Một, trung tâm tỉnh lỵ của Bình Dương là đô thị loại II, nằm trong chùm đô thị của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tp Thủ Dầu Một có vị trí tương đối thuận lợi cho việc giao lưu với các huyện trong tỉnh và cả nước qua quốc lộ 13, đường Bắc - Nam, cách thành phố Hồ Chí Minh 30 km.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất, cung cấp thiết bị định vị ô tô tại Thủ Dầu Một với đa dạng các mẫu mã, chủng loại, từ hàng trong nước đến hàng nhập khẩu. Các sản phẩm này khác nhau về cấu tạo, tính năng, phần mềm đi kèm. Trong đó, Eposi là thương hiệu định vị ô tô được nhiều chủ xe, chủ doanh nghiệp kinh doanh vận tải tại Thủ Dầu Một tin cậy. Hiện tại đã có hàng trăn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp ở Thủ Dầu Một đang sử dụng sản phẩm định vị Eposi và đều khẳng định thiết bị cho khả năng quản lý tối ưu.

Thiết bị định vị ô tô tại Thủ Dầu Một, Bình Dương giá rẻ, hợp chuẩn

Eposi cung cấp thiết bị định vị ô tô tại Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 

Tác dụng của thiết bị định vị ô tô tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

Việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Thủ Dầu Một, Bình Dương mang lại nhiều lợi ích đối với các cá nhân, doanh nghiệp tại đây. Không chỉ giúp các đơn vị đăng kiểm xe dễ dàng vì đây là sản phẩm hợp chuẩn, hợp quy, mà các đơn vị đều nhận thấy những tác dụng lớn:

- Giám sát xe và người lái hiệu quả với các thông số về vị trí, vận tốc, lộ trình, thời gian di chuyển,…

- Tiết kiệm chi phí quản lý

- Giảm thiểu nhân sự quản lý

- Nâng cao ý thức phục vụ hành khách của tài xế, phụ xe

- Đảm bảo an toàn giao thông

- Hiện đại hóa quy trình quản lý

- Phân công lịch làm việc cho lái xe hợp lý

- Đảm bảo tính lương, thưởng chính xác, công bằng

- Tăng hiệu quả kinh doanh

- Đảm bảo xử lý nhanh nếu xe gặp sự cố hoặc khi tài xế gian lận.

- Đảm bảo doanh nghiệp hoạt động tuân thủ luật pháp Việt Nam.

Nếu áp dụng đồng bộ, những tác dụng trên sẽ góp phần thay đổi hẳn “bộ mặt” của doanh nghiệp sau một thời gian triển khai lắp đặt thiết bị định vị ô tô. Nhận thấy những tác dụng rõ rệt này, nhiều cá nhân, đơn vị tại Thủ Dầu Một đã sớm tìm hiểu, triển khai lắp đặt định vị cho các dòng xe. Tuy nhiên, nhiều đơn vị gặp khó khăn về giá cả khi lắp sản phẩm này, bởi các sản phẩm trôi nổi thì giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo, còn hàng hợp chuẩn thì giá khá cao so với các khả năng chi trả của các cá nhân hoặc các doanh nghiệp cần lắp đặt theo số lượng lớn.

Chia sẻ sự khó khăn với các doanh nghiệp vận tải, Công ty CP Thương mại Eposi vừa ra mắt thị trường siêu thiết bị định vị ô tô tại Thủ Dầu Một với tên gọi Eposi GH-16. Đây là sản phẩm định vị đã đạt chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy của Bộ GTVT và Bộ TTTT với giá bán lẻ phải chăng nhất: Chỉ 2,4 triệu đồng cho một thiết bị, đã bao gồm 01 năm thuê bao.

Ngoài mức giá không tưởng, khách hàng khi lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Thủ Dầu Một của Công ty CP Thương mại Eposi còn đồng thời hưởng nhiều chương trình ưu đãi lớn trực tiếp từ nhà sản xuất:

- Miễn chi phí lắp đặt

- Miễn phí vận chuyển

- Bảo hành chính hãng 12 tháng

- Bảo trì trọn đời

- 1 đổi 1 sản phẩm nếu do lỗi nhà sản xuất trong thời gian bảo hành

- Hỗ trợ nâng cấp sản phẩm khi cần

- Nâng cấp phần mềm định kỳ.

Chương trình chỉ áp dụng với 100 khách hàng đầu tiên đặt thiết bị định vị ô tô tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0164.795.3407 - 0163.99.88.997 hoặc truy cập web http://giamsatgps.vn.

Ngoài lắp đặt sản phẩm định vị gps tại Thủ Dầu Một, Eposi còn miễn công lắp đặt sản phẩm tại tất cả các huyện lỵ của Bình Dương gồm: lắp thiết bị định vị ô tô tại Bến Cát, Tân Uyên, Thuận An, TX Dĩ An, huyện Phú Giáo, Dầu Tiếng.

Eposi hân hạnh phục vụ quý khách hàng!