Thiết bị định vị xe điện
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Thiết bị định vị xe điện

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý của các khu resort, du lịch, Eposi giới thiệu giải pháp quản lý tổng thể bằng thiết bị định vị xe điện.

Những năm qua, du lịch Việt Nam phát triển rất nhanh và mạnh. Ở nhiều thành phố du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang hay Hải Phòng, xe điện du lịch xuất hiện khá nhiều trên các tuyến phố. Đã không có ít vụ tai nạn xảy ra do xe điện chạy sai lộ trình, va chạm với các phương tiện khác. Điển hình nhất là vụ tai nạn mới đây vào ngày 9/7 tại Đà Nẵng giữa xe điện chở khách và xe taxi, khiến tài xế xe điện tử vong tại chỗ và 4 hành khách bị thương. Mặc dù các Sở GTVT đều quy định xe điện chỉ được phép dừng, trả khách ở các điểm cụ thể nhưng nhiều tài xế đã bất chấp quy định, gây ra tình trạng lộn xộn. Về vận tốc, xe điện chỉ được chạy tối đa 30km/h nhưng thực tế nhiều tài xế vẫn ngang nhiên phóng quá tốc độ, “đua xe” với nhiều phương tiện như taxi, xe máy, xe du lịch.

 

Thiết bị định vị xe điện

Eposi cung cấp thiết bị định vị xe điện cho các khu resort. (Ảnh minh họa)

 

Bắt nguồn từ thực tế đó, năm vừa qua, Eposi đã giới thiệu thiết bị định vị xe điện, một giải pháp công nghệ đơn giản nhưng quản lý tối ưu. Hệ thống này hiện được sử dụng rộng rãi ở nhiều khu resort tại Nha Trang, Quảng Ninh, Nghệ An,… Theo kết quả ban đầu, các chủ khu nghỉ dưỡng đều ghi nhận thiết bị này giúp các đơn vị quản lý xe và người lái sát sao, hạn chế hẳn tình trạng tài xế vi phạm về tốc độ, lộ trình. Điều này góp phần giảm chi phí quản lý và tăng chất lượng phục vụ du khách.

Tính năng của thiết bị định vị xe điện Eposi

 

Thiết bị định vị xe điện của Eposi là sản phẩm cao cấp, đã đạt chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy của Bộ GTVT và Bộ TTTT. Sản phẩm có nhiều tính năng quản lý phù hợp với chủ các khu resort hiện đại, luôn chú trọng việc nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách du lịch:

- Chức năng thông báo trạng thái hoạt động;

- Chức năng ghi nhận thay đổi lái xe;

- Chức năng cảnh báo đối với lái xe;

- Chức năng ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị;

- Chức năng truyền dữ liệu về máy chủ;

- Chức năng cài đặt tham số;

- Chức năng trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính.

Thiết bị định vị xe điện Eposi thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt và có phần mềm quản lý ưu việt. Khi đăng nhập vào phần mềm này, người dùng không chỉ giám sát trực tuyến xe và người lái mà còn có thể chiết xuất các báo cáo thống kê, thuận lợi cho việc phân tích, tổng hợp, điều chỉnh chính sách quản lý. Các báo cáo tích hợp trong phần mềm định vị Eposi gồm có:

- Báo cáo thống kê : Thống kê tổng hợp số lần dừng/đỗ, số hành trình, thời gian đã di chuyển trong ngày, nhiên liệu tiêu thụ

- Báo cáo hành trình: Chi tiết các hành trình xe đã thực hiện: Điểm bắt đầu, điểm kết thúc, thời gian di chuyển, số lần quá tốc độ, xăng dầu tiêu thụ trong hành trình đó....

- Báo cáo dừng/đỗ: Các điểm dừng/đỗ của xe, thời gian dừng đỗ, lượng xăng dầu tiêu thụ trong thời gian xe dừng/đỗ

- Báo cáo quá  tốc độ : Chi tiết các lần vi phạm quá tốc độ của lái xe: Thời gian, địa điểm, tốc độ tối đa và tốc độ trung bình trong đoạn chạy quá tốc độ.

- Báo cáo thời gian làm việc của lái xe: thời gian làm việc của lái xe, quãng đường lái xe đã đi được trong ngày.

- Báo cáo quá thời gian làm việc của lái xe: Báo cáo khi có lái xe vi phạm về thời gian lái xe liên tục, thời gian lái xe tối đa cho phép trong ngày được quy định trong luật giao thông.

Địa chỉ mua thiết bị định vị xe điện Eposi

 

Để nhanh tay sở hữu thiết bị định vị xe điện Eposi chất lượng cao, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trụ sở chính - Công ty Cổ phần Thương mại Eposi

Web: http://giamsatgps.vn/

CHI NHÁNH HÀ NỘI

VPGD: Tầng 3, Sn 695 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, TP Hà Nội.

Điện thoại: 024.37835200

Fax: 024.33554776  Hotline: 01639989186

CHI NHÁNH TẠI ĐÀ NẴNG

99 Nguyễn Tri Phương - P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

ĐT: 02363.689.877

CHI NHÁNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Lầu 2, Tòa nhà TS TOWER , số 17 đường số 2, Cư Xá Đô Thành, Quận 3, TP HCM.

Tel: 028. 629 03 132 Fax: 028. 629 03 128.

Việc lắp định vị cho xe điện không chỉ là giải pháp để đảm bảo loại phương tiện này hoạt động đúng luật mà còn nâng cao dịch vụ của các khu nghỉ dưỡng. Xe điện sử dụng để phục vụ du khách thăm quan, vãn cảnh trong bán kính không quá xa. Đồng thời, những chiếc xe này cũng dùng để vận chuyển hàng hóa trong khu du lịch, giảm thiểu sức người, tăng hiệu quả công việc. Việc quản lý tốt xe điện sẽ nâng cao ý thức tài xế, để du khách an tâm, thoải mái trên từng cung đường.