Thiết bị giám sát hành trình Eposi GH-16 tại Đà Nẵng quản lý xe tốt nhất
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Thiết bị giám sát hành trình Eposi GH-16 tại Đà Nẵng quản lý xe tốt nhất

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Đà Nẵng là trung tâm lớn về kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội, giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước, chính vì thế nhu cầu sử dụng thiết bị giám sát hành trình ở đây rất cao, đặt biệt là loại hợp chuẩn hợp quy.

Hiện nay Công ty cổ phần thương mại Eposi đã và đang thực hiện chủ trương mang thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn, chất lượng cao, giá rẻ đến tận tay người tiêu dùng tại khu vực miền Trung-Tây Nguyên, trong đó có Đà Nẵng là một tâm điểm.

Ngay từ những năm đầu thực hiện việc lắp các sản phẩm định vị cho các phương tiện vận tải, Eposi đã mở chi nhánh ngay tại Đà Nẵng. Chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện sản phẩm ngày càng tốt hơn. Mới đây, Eposi vừa cho ra đời sản phẩm mới, Eposi GH-16. Sản phẩm này được đánh giá là “siêu thiết bị”  và đang “gây bão” trên thị trường định vị, bởi những tính năng hấp dẫn như:

Thiết bị giám sát hành trình Eposi GH-16 tại Đà Nẵng quản lý xe tốt nhất

Địa chỉ lắp thiết bị giám sát hành trình Eposi GH-16 tại Đà Nẵng.

 

* Các chức năng bắt buộc của thiết bị giám sát hành trình theo quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT

- Chức năng thông báo trạng thái hoạt động

- Chức năng ghi nhận thay đổi lái xe

- Chức năng cảnh báo đối với lái xe

- Chức năng ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị

- Chức năng truyền dữ liệu về máy chủ

- Chức năng cài đặt tham số

- Chức năng trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính.

* Thiết bị giám sát hành trình Eposi GH-16 có chức năng mở rộng phong phú

- Chức năng Quản lý xăng dầu: Dành cho các xe sử dụng dịch vụ quản lý xăng dầu, đo mức tiêu hao nhiên liệu để có căn cứ lên định mức phù hợp, tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo sự minh bạch trong khâu quản lý.

Khi quản lý xăng dầu bằng hệ thống giám sát hành trình Eposi GH-16 sẽ theo dõi cụ thể được các vấn đề về: Rút nhiên liệu, tiếp nhiên liệu và tiêu thụ nhiên liệu.

Hiện tại, tính năng mở rộng quản lý xăng dầu của Eposi đã được nâng mức chính xác lên tới 98%. Với mức độ chính xác như trên sẽ nâng cao hiệu quả trong công tác giám sát, quản lý xăng dầu của xe, đáp ứng nhu cầu thiết thực của đông đảo số lượng khách hàng như hiện nay.

- Chức năng Phân quyền theo user: Thông thường một khách hàng sẽ được cung cấp 1 user riêng để quản lý xe của mình. Đối với trường hợp khách hàng lắp đặt số lượng thiết bị Giám sát hành trình lớn thì sẽ có thể tạo được nhiều user con từ 1 user ban đầu. Và 1 user thì có thể theo dõi được 1 xe hoặc nhiều xe tùy vào yêu cầu quản lý của khách hàng.

- Chức năng Tạo địa điểm riêng: Với chức năng này khách hàng có thể yêu cầu đơn vị cung cấp tạo những tên địa điểm riêng theo yêu cầu của mình. Ví dụ, với một công ty cung cấp nước sạch, họ có nhiều đại lý ở các địa bàn khác nhau, họ có thể yêu cầu tạo địa điểm theo tên từng đại lý để quản lý xe chở nước từ công ty đến từng đại lý một.

- Chức năng Quản lý xe công trình: Tùy vào mỗi loại xe công trình để theo dõi các tình trạng hoạt động của mỗi loại xe.

- Chức năng Theo dõi xe qua trạm thu phí: Sẽ lưu trữ thông tin xe về thời gian đi, thời gian đến qua trạm thu phí cụ thể.

- Chức năng Quản lý điều hòa: Xem tình trạng bật tắt điều hòa trên xe hoặc mức độ sử dụng thế nào.

- Chức năng Quản lý đóng mở cửa: Xem tình trạng đóng mở cửa cụ thể ra sao.

-  Chức năng Quản lý đăng kiểm: Lưu trữ thông tin về đăng kiểm xe.

- Chức năng Quản lý bảo hiểm: Lưu trữ thông tin về bảo hiểm xe

- Chức năng Quản lý bảo dưỡng: cho phép quản trị viên quản lý, cập nhật được thông tin bảo dưỡng của các xe do mình quản lý. Xe được bảo dưỡng có thể là Thay lốp, thay lọc dầu, thay lọc gió, thay nhớt, ... Các công việc này sẽ được nhóm lại với tên tương ứng và được quản lý trong phần danh mục bảo dưỡng.

Các loại phương tiện sử dụng thiết bị giám sát hành trình phổ biến tại Đà Nẵng

Với đa dạng các chức năng như kể trên, thiết bị giám sát hành trình Eposi GH-16 thực sự là giải pháp tối ưu cho rất nhiều các loại xe ở Đà Nẵng, đặc biệt là theo dõi các loại xe cụ thể như:

- Xe khách, xe du lịch: Vốn là thành phố có nhiều  tiềm năng để phát triển du lịch, là trung tâm du lịch lớn của cả nước. Ước tính tổng lượng khách đến tham quan, du lịch Đà Nẵng năm 2016 đón 5,51 triệu lượt khách, tăng 17,7% so với năm 2015, ước đạt 107,2% kế hoạch. Chính nhờ thế số lượng xe phục vụ khách du lịch ở đây là rất nhiều. Sử dụng giám sát hành trình sẽ giúp doanh nghiệp quản lý xe, hành khách...tốt hơn.

- Xe tải, xe chở hàng các loại: Đây là một trong những trung tâm kinh tế phát triển bậc nhât cả nước với đa dạng các ngành công nghiệp, nhất là về thủy sản, dệt may, da giầy, cao su...cộng với nền nông nghiệp được hiện đại hóa nên nhu cầu chuyên chở vận tải hàng trong nội thành cũng như chở hàng từ Đà Nẵng đi các nơi và ngược lại rất cao. Giám sát hành trình đã trở thành công cụ cho các doanh nghiệp quản lý hàng hóa, phương tiện hữu hiệu.

- Xe bus, xe taxi: Đây cũng là loại hình phương tiện giao thông phổ biến tại Đà Nẵng cần lắp đặt giám sát hành trình. Các loại phương tiện này được rất tiện ích khi lưu thông trong nội thành. Với nhu cầu đi lại của người dân cũng như du khách, loại phương tiện này ngày càng có xu hướng gia tăng, đặc biệt là xe taxi.

Nhằm đáp ứng cho số lượng lớn các loại xe như trên, thiết bị định vị gps Eposi GH-16 tại Đà Nẵng sẽ giúp các doanh nghiệp quản lý phương tiện, hàng hóa, hành khách hiệu quả nhất. Ngoài ra sản phẩm này cũng có thể sử dụng cho các loại phương tiện khác như:

- Xe công trình

- Xe cá nhân

- Tàu hỏa

- Tàu thủy

Hiện nay công ty Eposi đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi mua sản phẩm Eposi GH-16 như: MIỄN PHÍ 01 năm phí thuê bao, miễn phí tư vấn đăng kiểm, dịch vụ bảo hành bảo trì chuyên nghiệp...

Liên hệ mua hàng tại Đà Nẵng:

CHI NHÁNH TẠI ĐÀ NẴNG

Đc: 99 Nguyễn Tri Phương - P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

ĐT: 0236.368.9877 Fax: 0236.368.9875

Web: http://giamsatgps.vn

Xem thêm bài viết: 

Những loại xe bắt buộc lắp thiết bị giám sát hành trình năm 2017
Ưu điểm vượt trội của phần mềm giám sát hành trình Eposi GH-16
Thiết bị giám sát hành trình Eposi GH-16 tại TP HCM với ưu đãi lớn
Sử dụng thiết bị giám sát hành trình Eposi GH-16 thế nào để hiệu quả?
Địa chỉ lắp thiết bị giám sát hành trình tốt ở Hà Nội