Ưu điểm giám sát hành trình GH-16 tại Vĩnh Phúc
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Ưu điểm giám sát hành trình GH-16 tại Vĩnh Phúc

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Vĩnh Phúc là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Hồng có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế, xã hội, giao thông vận tải. Ngày nay việc sử dụng giám sát hành trình tại Vĩnh Phúc đang trở nên phổ biến nhằm hỗ trợ quản lý hữu ích cho các loại phương tiện đang có chiều hướng gia tăng tại đây.

Các loại phương tiện có nhu cầu sử dụng giám sát hành trình lớn tại Vĩnh Phúc

Hiện có các loại phương tiện có nhu cầu sử dụng giám sát hành trình xe lớn như:

 

Thiết bị giám sát hành trình GH16 tại Vĩnh Phúc có nhiều ưu điểm vượt trội.

 

- Xe chở hàng (xe tải các loại, xe container, xe đầu kéo): Vĩnh Phúc có vị trí kinh tế trọng điểm trong vành đai khu vực đồng bằng sông Hồng. Những năm vừa qua nền kinh tế Vĩnh Phúc đang có chiều hướng thay đổi cơ cấu kinh tế theo chiều hướng tích cực. Hiện trên địa bàn tỉnh xuất hiện rất nhiều khu công nghiệp: được thủ tướng chính phủ phê duyệt xây dựng 20 khu công nghiệp. Và 41 cụm công nghiệp trong đề án quy hoạch phát triển ngành công nghiệp Vĩnh Phúc đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030. Bên cạnh đó tỉnh còn nhiều các làng nghề truyền thống. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng gia tăng, các loại phương tiện chở hàng cũng được tăng cường. Giám sát hành trình sẽ giúp các doanh nghiệp quản lý phương tiện và hàng hóa một cách tối ưu nhất.

- Xe khách, xe du lịch: Vĩnh Phúc có nhiều cảnh quan và danh thắng kỳ thú như khu danh thắng Tây Thiên với Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên (là một trong 3 thiền viện lớn nhất Việt Nam cùng với Yên Tử và Đà Lạt), khu nghỉ mát Tam Đảo, tháp Bình Sơn, đền Gia Loan - chùa Biện Sơn,… là nơi để phát triển các loại hình du lịch như tham quan, nghỉ mát,… Ngoài ra còn có trên 500 di tích lịch sử, văn hoá với 170 di tích được xếp hạng, trong đó 67 di tích được xếp hạng cấp quốc gia. Vĩnh Phúc còn có nhiều đầm hồ ở những địa thế đẹp có thể phát triển thành điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn. Hàng năm tỉnh thu hút đông đảo du khách đến đây, nhờ đó cần rât nhiều phương tiện chuyên chở hành khách. Sử dụng giám sát hành trình sẽ giúp khách hàng an tâm khi tham gia du lịch, di chuyển.

- Xe bus, taxi: Những năm qua, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao khiến Vĩnh Phúc thu hút đông đảo lao động từ các tỉnh khác đến sinh sống và làm việc tại đây, đặc biệt là các khu công nghiệp. Bên cạnh đó tỉnh cũng có rất nhiều các trường đại học mang tầm quốc gia. Thêm vào đó còn có rất nhiều các trung tâm thương mại lớn. Đây chính là điều kiện cho các loại phương tiện công cộng như xe bus, hay taxi hoạt động mạnh. Loại hình này là một trong số các phương tiện bắt buộc lắp đặt giám sát hành trình theo quy định pháp luật.

Ưu điểm giám sát hành trình GH-16 tại Vĩnh Phúc

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn tại Vĩnh Phúc, công ty Cổ phần thương mại Eposi đã mang đến đây các sản phẩm uy tín, chất lượng. Đặc biệt với mẫu sản phẩm mới GH-16, luôn khiến khách hàng yên tâm bởi các ưu điểm sau:

- Ưu điểm về phần cứng:

+ Thiết bị nhỏ gọn, mẫu mã đẹp

+ Thiết bị có độ bền cao, chắc chắn

+ Vỏ thiết bị được chế tạo bằng kim loại tốt, không gỉ, chịu va đập cao, chịu nhiệt tốt

- Ưu điểm của phần mềm:

+ Phần mềm đăng nhập vào hệ thống giám sát hành trình Eposi GH-16 có giao diện trang nhã, thân thiện với người dùng, có thể tích hợp trên nhiều loại thiết bị.

+ Phần mềm có đa dạng chức năng, có đầy đủ chức năng theo quy chuẩn và các chức năng mở rộng phong phú.

+ Nhiều chức năng mở rộng có tính thực tiễn cao như: Chức năng quản lý xăng dầu, với độ chính xác cao lên tới 98%, giúp chủ xe theo dõi việc tiếp, rút nhiên việc và tiêu hao nhiên liệu; Chức năng tạo trạm quản lý: giúp các chủ doanh nghiệp tạo trạm riêng theo mục đích quản lý hệ thống hoặc các chi nhánh hay đại lý của mình...; Chức năng phân quyền teho user: Khách hàng có nhiều xe có thể chia nhiều user con để quản lý và theo dõi dễ dàng...

- Thiết bị áp dụng công nghệ thời gian thực, cập nhật dữ liệu theo từng giây;

- Thiết bị sử dụng công nghệ định vị gps mới nhất, cho độ chính xác tối đa;

- Eposi GH-16 tại Vĩnh Phúc được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây, đảm bảo lưu trữ dữ liệu với dung lượng không giới hạn;

- Dữ liệu đảm bảo an toàn tuyệt đối, lưu trữ đồng thời trên nhiều máy chủ;

Khi mua thiết bị giám sát hành trình của Eposi, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi sốc như:

- MIỄN PHÍ THUÊ BAO TRONG VÒNG 01 NĂM;

- MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI;

- BẢO HÀNH 12 THÁNG;

- MIỄN PHÍ TƯ VẤN CÁC THỦ TỤC LIÊN QUAN ĐẾN SẢN PHẨM VÀ CÁC THỦ TỤC ĐĂNG KIỂM.

Ngoài ra khi sử dụng giám sát hành trình Eposi GH-16 tại Vĩnh Phúc, khách hàng còn được hưởng các hỗ trợ sau:

- Sản phẩm hợp chuẩn, hợp quy, có giấy chứng nhận của Bộ TTTT và Bộ GTVT;

- Sản phẩm có tem mác đầy đủ;

- Sản phẩm có gói bảo trì vĩnh viễn;

- Hỗ trợ kxy thuật 24/7;

- Hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp tận tình.

Để mua giám sát hành trình GH-16 tại Vĩnh Phúc, khách hàng có thể liên hệ:

Trụ sở chính - Công ty Cổ phần Thương mại Eposi

Địa chỉ: Tầng 3, Sn 695 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024.37835200

Fax: +84.4.33554776  Hotline: 024.37835200

Web: http://giamsatgps.vn