Chỉ với 2,5 triệu đồng cho 1 thiết bị giám sát hành trình ô tô hợp chuẩn
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Chỉ với 2,5 triệu đồng cho 1 thiết bị giám sát hành trình ô tô hợp chuẩn

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Sản phẩm giám sát hành trình Eposi GH-12 đã được chứng nhận hợp chuẩn của Bộ giao thông vận tải và Bộ thông tin truyền thông.

Bộ sản phẩm giám sát hành trình hợp chuẩn Eposi GH-12.

Thiết bị giám sát hành trình Eposi GH-12 ứng dụng công nghệ định vị GPS cho các phương tiện vận tải, giám sát, quản lý và điều hành xe ôtô nhằm tăng hiệu quả sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí quản lý.

Eposi GH-12 Bao gồm đầy đủ các tính năng theo quy định bắt buộc tại thông tư 08/2011/TT-BGTVT ban hành quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về thiết bị giám sát hành trình của xe ô tô như: Báo cáo Thông tin về xe và lái xe, Báo cáo Hành trình của xe, Báo cáo Tốc độ vận hành, Báo cáo Số lần và thời gian dừng, đỗ,…

Ngoài những tính năng trên, thiết bị giám sát hành trình GH12 tích hợp nhiều tiện ích tối ưu như: lưu trạng thái xe và thời gian ngay cả khi rút điện, tự động cập nhật chương trình từ xa qua GPS, giao tiếp 2 chiều với trung tâm, in trực tiếp trên máy in di động cầm tay, nhiều giao tiếp và nhiều lựa chọn cho các tính năng mở rộng khác (camera, phát âm thanh bằng giọng nói, thẻ lái xe không dây RFID…). Với ưu thế tự sản xuất cả phần cứng và phần mềm,  Eposi GH-12 đáp ứng nhiều tính năng mở rộng khác theo nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, thiết bị giám sát hành trình Eposi GH-12 sử dụng hệ thống phần mềm quản lý hiện đại, tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn và bảo mật thông tin, có hệ thống đường truyền và máy chủ tốc độ cao. Các chức năng phần mềm thông minh của hệ thống có thể được truy cập từ nhiều nền tảng khác nhau, giúp người dùng sử dụng đơn giản, dễ hiểu.

Mọi thông tin về sản phẩm, khách hàng liên hệ tại Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Eposi:

Số 6, Trung Hòa, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 6269 8513  , fax: (04) 3783 5201

Website: http://giamsatgps.vn/

Email: eposi@eposi.vn

Nguồn: Công ty cổ phần Phát triển Công nghệ Eposi

(Theo Dantri)