Cty VT Dầu khí Quảng Ngãi lắp TB giám sát hành trình cho xe container
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Cty VT Dầu khí Quảng Ngãi lắp TB giám sát hành trình cho xe container

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Đầu năm 2012, Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí Quảng Ngãi đã đầu tư lắp đặt thiết bị giám sát hành trình (“hộp đen” ô tô, thiết bị định vị) cho một số xe container của doanh nghiệp.

Cty VT Dầu khí Quảng Ngãi lắp TB giám sát hành trình cho xe container

Công ty CP Vận tải Dầu khí Quảng Ngãi sử dụng thiết bị giám sát hành trình Eposi.

Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí Quảng Ngãi là một thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí, tiền thân là Công ty Vận tải Dầu khí, doanh nghiệp Nhà nước, đơn vị thành viên của Tổng công ty Dầu khí Việt Nam (nay là Tập đoàn Dầu khí Quốc Gia Việt Nam), được thành lập vào ngày 27/05/2002 theo quyết định số 358/QĐ-VPCP của Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ. Công ty có trụ sở chính tại E1 Tôn Đức Thắng, phường Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi.

Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí Quảng Ngãi hoạt động chính trong các lĩnh vực: Kinh doanh dịch vụ môi giới tàu biển, đại lý hàng hải, cung ứng tàu biển, dịch vụ sửa chữa tàu biển và dịch vụ hàng hải khác; dịch vụ giao nhận, vận chuyển hàng hóa; kinh doanh vận tải hàng hải bằng ô tô, đường thủy, các dịch vụ trong lĩnh vực dầu khí và một số dịch vụ liên quan.

Đáp ứng yêu cầu của hoạt động kinh doanh vận tải hàng hóa, vận chuyển hàng, Công ty trang bị sản phẩm thiết bị định vị Eposi với mong muốn giám sát hành trình của xe và tài xế, biết các thông số về vận tốc di chuyển, tiêu hao nhiên liệu, cảnh báo thời gian bảo dưỡng, các vùng hoạt động thường xuyên của từng xe…

Từ hệ thống phần mềm, bộ phận quản lý của doanh nghiệp có thể chiết xuất các báo cáo tổng hợp cũng như báo cáo chi tiết về xe và tài xế như: Báo cáo Thông tin về xe và lái xe; báo cáo Hành trình của xe; báo cáo Tốc độ vận hành của xe; Báo cáo Số lần và thời gian dừng, đỗ xe; Báo cáo Số lần và thời gian đóng, mở cửa xe; Báo cáo Thời gian làm việc của lái xe; Báo cáo Thời gian làm việc của lái xe.

Để góp phần thực hiện thành công chiến lược chung của Ngành Dầu khí Việt Nam, Tổng Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí nói chung, Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí Quảng Ngãi nói riêng luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ và phát triển đội tàu vận tải, vận chuyển hàng hóa, kinh doanh vận tải cũng như các loại hình kinh doanh khác. Với riêng Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí Quảng Ngãi, việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình Eposi sẽ đánh dấu một khởi đầu thành công trong năm mới Nhâm Thìn, để công ty nâng cao chất lượng dịch vụ, vươn cao và vươn xa hơn nữa.