Eposi chung tay vì cộng đồng
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Eposi chung tay vì cộng đồng

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Với ý niệm sự thành công của mỗi cá nhân, đơn vị hôm nay có suối nguồn từ bao hy sinh, mất mát của thế hệ đi trước, tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Eposi rất chú trọng đến các hoạt động tình nghĩa, uống nước nhớ nguồn.

Kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, Công ty Eposi phối hợp cùng Công ty cổ phần truyền thông thời gian Việt, Đài PT&TH Hà Nội và một số cá nhân, đơn vị cùng tổ chức đêm ca nhạc từ thiện với chủ đề “Mẹ Việt Nam ơi” nhằm kêu gọi gây quỹ từ thiện cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng, tri ân những người có công với cách mạng, các nạn nhân chất  độc màu da cam, các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh H1 vào lúc 20h00 đến 21h30 ngày 25/7/2012.

Là nhà tài trợ đồng cho đêm nhạc, Eposi hi vọng sẽ góp phần vào sự thành công của chương trình, thêm một tiếng nói tri ân với những người mẹ anh hùng đã hy sinh một phần máu thịt cho sự yên bình của đất nước.

Chia sẻ về mục đích khi tham gia chương trình, ông Nguyễn Tiến Mạnh – Ủy viên Hội đồng quản trị Công ty Eposi cho biết: Dù là với tư cách cá nhân hay doanh nghiệp, chúng tôi vẫn luôn hiểu rằng cuộc sống tốt đẹp mà chúng ta đang thụ hưởng ngày hôm nay có sự đóng góp rất nhiều của lớp người đi trước. Và những bà mẹ Việt Nam anh hùng là lớp người đáng tôn vinh nhất, là người mẹ vĩ đại của cả dân tộc. Những hy sinh âm thầm của họ là một phần làm nên lịch sử của Việt Nam. Tham gia chương trình “Mẹ Việt Nam ơi”, Eposi muốn tri ân những người mẹ anh hùng đó.

Bên cạnh ý nghĩa xã hội sâu sắc, chương trình ca nhạc từ thiện “Mẹ Việt Nam ơi” với sự góp mặt của nhiều ca sỹ tên tuổi  như Tân Nhàn, Việt Hoàn, nghệ sỹ đến từ Đoàn văn hóa nghệ thuật quân đội, … còn hứa hẹn đem lại cho khán giả giây phút thư thái cùng những bài ca đi cùng năm tháng.