Cty Vận tải thủy bộ Yên Bái trang bị “hộp đen” cho ô tô
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Cty Vận tải thủy bộ Yên Bái trang bị “hộp đen” cho ô tô

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Mới đây, đại diện Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Eposi, chi nhánh miền Bắc ký hợp đồng cung cấp và lắp đặt sản phẩm giám sát hành trình ô tô (hộp đen ô tô) cho Công ty Cổ phần Vận tải thủy bộ Yên Bái. Với ưu thế là thiết bị hợp chuẩn, tự sản xuất cả phần mềm, phần cứng và tự xây dựng hệ thống bản đồ, thiết bị định vị GPS của Eposi hi vọng sẽ giúp doanh nghiệp quản lý xe và tài xế tốt hơn, nâng cao chất lượng hoạt động, tiết kiệm chi phí.
 

                    Cty Vận tải thủy bộ Yên Bái trang bị “hộp đen” cho ô tô
Thiết bị giám sát hành trình giúp doanh nghiệp giám sát hành trình, tốc độ, tiêu hao nhiên liệu...

 

Công ty Cổ phần Vận tải thủy bộ Yên Bái có trụ sở tại Tổ 5 phường Nguyễn Thái Học - Yên Bái, là lực lượng chủ lực về vận tải hành khách của tỉnh Yên Bái với trên 100 đầu xe, khai thác hàng chục luồng, tuyến trong và ngoài tỉnh, đáp ứng nhu cầu tham quan, du lịch của người dân. Thời gian vừa qua, Công ty cổ phần Vận tải thuỷ bộ Yên Bái đã mở rộng kinh doanh, tổ chức đưa đón khách đi tham quan, du lịch bằng các loại xe từ 4 đến 32 ghế ngồi chất lượng cao.

Với mong muốn giám sát hành trình của xe, đơn giản và tiết kiệm trong việc quản lý xe và tài xế, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của đội xe, Công ty Cổ phần Vận tải thủy bộ Yên Bái lắp đặt sản phẩm giám sát hành trình Eposi. Giải pháp này sẽ là câu trả lời cho bài toán quản lý của doanh nghiệp.

Chúc mừng sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp, Công ty Eposi mong rằng sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của các đơn vị vận tải, góp phần vào sự lớn mạnh của các doanh nghiệp.