Eposi cung cấp thiết bị định vị GPS cho Cty CP DL dịch vụ Hội An
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Eposi cung cấp thiết bị định vị GPS cho Cty CP DL dịch vụ Hội An

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Ngày 17/01/2012, Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Eposi và CN Công ty CP du lịch dịch vụ Hội An-Khu du lịch biển Hội An ký kết hợp đồng dịch vụ. Theo đó, Công ty Eposi sẽ cung cấp sản phẩm định vị GPS cho các xe du lịch của Công ty CP du lịch dịch vụ Hội An.

Eposi cung cấp thiết bị định vị GPS cho Cty CP DL dịch vụ Hội An

Eposi cung cấp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn cho xe du lịch của Cty Hội An.

Được thành lập vào tháng 04/1990 trên cơ sở hợp nhất hai Công ty Dịch vụ Ăn uống và Công ty Du lịch; được cổ phần hóa vào năm 2006 - Công ty cổ phần Du lịch - Dịch vụ Hội An chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10/2006. Qua hơn 20 năm khẳng định và phát triển bền vững, đến nay, Công ty CP Du lịch - Dịch Vụ Hội An đã phát huy được những thế mạnh của mình từng bước đưa thương hiệu ngày càng phát triển và hội nhập...

Việc trang bị sản phẩm định vị gps Eposi  cho các xe du lịch là một nỗ lực của Công ty CP du lịch dịch vụ Hội An nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của hoạt động du lịch, xây dựng hình ảnh của công ty thân thiện, luôn chú trọng đầu tư bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm, coi trọng việc nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

Với thiết bị định vị GPS của Eposi, CN Công ty CP du lịch dịch vụ Hội An-Khu du lịch biển Hội An có thể dễ dàng theo dõi lịch trình của xe, tài xế, biết rõ về mức tiêu hao nhiên liệu, vận tốc di chuyển, các điểm dừng đỗ, phạm vi hoạt động của từng xe… Sản phẩm này đồng thời cũng giúp doanh nghiệp đánh giá được chất lượng phục vụ khách hàng của các xe du lịch thông qua camera quan sát và các thông tin về điểm đỗ, thời gian di chuyển của xe.

Hệ thống quản lý của sản phẩm định vị Eposi được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Chỉ cần theo dõi thông tin về xe từ trang www.giamsatgps.com, thông qua máy tính hay điện thoại, bộ phận quản lý của công ty có thể cập nhật thông tin về xe và tài xế bất cứ thời điểm nào trong ngày. Đồng thời, nhờ hệ thống này, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và nâng cao hiệu quả quản lý.

Những hợp tác bước đầu của Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Eposi và CN Công ty CP du lịch dịch vụ Hội An-Khu du lịch biển Hội An trong những ngày đầu năm Nhâm Thìn hi vọng sẽ là nền tảng để Công ty CP du lịch dịch vụ Hội An nâng cao chất lượng dịch vụ, khẳng định thương hiệu, đáp ứng hơn nữa nhu cầu của du khách trong năm mới 2012.