Eposi GH-12 - hộp đen hợp chuẩn giá rẻ
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Eposi GH-12 - hộp đen hợp chuẩn giá rẻ

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Ngày 12/3, Công ty CP Phát triển công nghệ Eposi đã chính thức giới thiệu thiết bị giám sát hành trình (hộp đen) Eposi GH-12 phiên bản mới. Hộp đen này đã được chứng nhận hợp chuẩn của Bộ GTVT và Bộ Thông tin- Truyền thông.
 

Eposi GH-12 - hộp đen hợp chuẩn giá rẻ
Sản phẩm giám sát hành trình Eposi GH - 12

Điểm dáng chú ý của Eposi GH-12 chính là sản phẩm giám sát hành trình hợp quy có giá bán chỉ 2,5 triệu đồng (chưa bao gồm VAT), được bảo hành 2 năm trên toàn quốc. Eposi GH-12 có đầy đủ các tính năng theo quy định bắt buộc tại thông tư 08/2011/TT-BGTVT ban hành quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về thiết bị giám sát hành trình của xe ô tô như: thông tin về xe và lái xe, hành trình của xe, tốc độ vận hành, số lần và thời gian dừng, đỗ…

Ngoài những tính năng trên, thiết bị này tích hợp nhiều tiện ích như: lưu trạng thái xe và thời gian ngay cả khi rút điện, tự động cập nhật chương trình từ xa qua GPS, giao tiếp 2 chiều với trung tâm, in trực tiếp trên máy in di động cầm tay, nhiều giao tiếp và nhiều lựa chọn cho các tính năng mở rộng khác (camera, phát âm thanh bằng giọng nói, thẻ lái xe không dây RFID…).

Đại diện Công ty CP Phát triển công nghệ Eposi cho biết, với ưu thế tự sản xuất cả phần cứng và phần mềm, công ty có thể tiếp tục cải tiến hộp đen ô tô Eposi GH-12 đáp ứng nhiều tính năng mở rộng khác theo yêu cầu của khách hàng.

(Theo Báo Giao Thông Vận Tải)