Eposi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho Công ty Hoàng Hải
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tin tức

Eposi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho Công ty Hoàng Hải

Thứ sáu, 12/12/2014 | 11:12 GMT+7
  

Ngày 17/11, Chi nhánh miền Bắc Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Eposi đã hoàn tất việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình GH11 cho Công ty cổ phần Thương mại Hoàng Hải.

Eposi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho Công ty Hoàng Hải

Công ty Gia Hân lắp đặt thiết bị giám sát hành trình Eposi GH-11.

Công ty Hoàng Hải được thành lập từ năm 2002, hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh chăn ga gối, đệm, rèm, mành...Công ty có hai nhà máy sản xuất đặt tại Đức Giang - Long Biên (Hà Nội) và một nhà máy tại Hưng Yên. Hoàng Hải đã đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam nhiều sản phẩm chất lượng và thương hiệu hàng hóa được yêu thích.

Với quy mô công ty không ngừng mở rộng, những năm qua công ty đã và đang tăng cường đội xe, phục vụ cho các hoạt động của cán bộ nhân viên và các hoạt động thương mại, sản xuất của công ty. Số lượng xe không ngừng gia tăng cũng đồng nghĩa với việc bài toán quản lý phương tiện ngày càng trở thành bài toán “nan giải” đối với Hoàng Hải.

Và giải pháp Eposi là bài toán giúp đội ngũ cán bộ của Công ty Hoàng Hải có thể quản lý phương tiện vận tải của doanh nghiệp một cách đơn giản, thuận tiện nhất. Thiết bị giám sát hành trình GH11 gắn trên các phương tiện vận tải sẽ cung cấp các thông tin về định vị vị trí xe, lộ trình di chuyển, tốc độ vận hành, mức hao hụt nhiên liệu, cảnh báo nếu tài xế di chuyển quá tốc độ vận hành cho phép…

Eposi hi vọng rằng sản phẩm giám sát hành trình sẽ giúp Công ty cổ phần Thương mại Hoàng Hải giám sát xe của doanh nghiệp tốt hơn, nâng cao chất lượng hoạt động và tiết kiệm chi phí quản lý.